Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến một số bất lợi cho bạn trong nhiều phương diện.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Hình Xung với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn chịu Tương Khắc với ngày nên công việc sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ có Thái Cực quý nhân cùng Dịch Mã che chở, đường công danh sẽ có chút rộng mở hơn. Dịch Mã thể hiện sự di chuyển, xê dịch trong công việc. Có thể bạn sẽ phải thay đổi vị trí sang làm ở một bộ phận hoặc chi nhánh khác. Điều này khiến nhiều người khó chịu, tuy nhiên chưa thử thì chưa biết được là may hay rủi. Có khi đó lại là cơ hội rất tốt cho bạn. Hãy cố gắng nắm bắt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay do công việc có thay đổi nên có lẽ bạn sẽ chịu hao hụt một chút trong tài khoản. Nhờ ảnh hưởng của Thái Cực quý nhân nên trong ngày này nếu bạn có gặp xui xẻo hay khó khăn vẫn có thể thoát ra được. Có câu “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Hãy cố gắng chứng tỏ năng lực về tài chính của mình, đồng thời kiên nhẫn hơn. Trái ngọt thì thường đến muộn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019 cho thấy. Hôm nay dường như bạn đang trút sự khó chịu của mình lên đầu người khác. Khiến mọi người mỏi mệt và bực bội bởi năng lượng tiêu cực mà bạn truyền sang. Hãy cố gắng ổn định cảm xúc của mình để tránh khắc khẩu với mọi người ngày hôm nay. Họ không xứng đáng phải hứng chịu sự đối xử như thế.


Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay sẽ xuất hiện chút vấn đề. Nếu cảm thấy cơ thể mình đang lên tiếng về những dấu hiệu không lành, bạn cần dành thời gian để đi khám ở những nơi uy tín. Do môi trường ô nhiễm cùng cách làm việc hay ăn uống không khoa học đều có thể dẫn đến bệnh tật. Hãy kiểm tra sớm trước khi mọi thứ còn chưa quá muộn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top