Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019: Vận mệnh nhiều trắc trở

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019  là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Bởi ảnh hưởng của các hung tinh Tương Hại và Vong thần nên đây sẽ là một ngày gặp nhiều sóng gió.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/9/2019  là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày và địa chi năm, Vong Thần với địa chi tháng.

Sự nghiệp

Đánh giá: 6/10

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Đường công danh của tuổi Thân do gặp Vong Thần bởi gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Bởi vậy, tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019 cho rằng bạn nên hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà. Tuy nhiên, trong hôm nay không nên thực hiện các giao dịch. Việc ký kết các hợp đồng cũng nên dời vào ngày khác.

Tài lộc

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Dậu thì lộc phá, nhiều giày vò. Bởi vậy bạn nên giữ chặt túi tiền vào ngày hôm nay, đừng để bản thân mình bị cuốn theo những nhu cầu không cần thiết. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm nên thiên về dành dụm, tiết kiệm thì tốt hơn.

Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 6/10

Tử vi tuổi Thân ngày 11/9/2019 cho thấy tình cảm của bạn hôm nay không được tốt. Quan hệ Tương Hại gây ảnh hưởng xấu đến mọi phương diện, cả tình cảm gia đình lẫn tình cảm lứa đôi. Bạn nên hạn chế và cẩn thận khi động chạm đến những vấn đề dễ gây tranh cãi. Đây cũng không phải là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Sức khỏe

Đánh giá: 7/10

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Thân khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top