Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019: Thái Cực quý nhân “giải vây” trắc trở

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. 

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/12/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày hoa hồng liễu lục, lâm Thai địa. Có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Nguyệt Lệnh và Nhật trụ tương xung. Phải tha hương cầu thực, gia viên không đoàn kết.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, do tương khắc với ngày, lại có vận khí tương xung từ tháng nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn. Con giáp này nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

May mắn hôm nay có Thái Cực quý nhân sẽ “giải vây” cho bạn nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Bạn nên chăm chỉ làm việc và suy nghĩ tích cực hơn. Nếu may mắn sẽ còn được sếp khen thưởng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay cần chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ. Bạn không nên giao lưu hợp tác với người tuổi Dần bởi cục diện Tương Xung sẽ khiến cho công việc dễ xảy ra rắc rối. Từ đó mà dẫn đến mất lộc mất tiền. Ngoài ra, con giáp này cũng nên thường xuyên quan tâm và giúp đỡ người khác. Đôi khi cơ hội tài vận sẽ đến thông qua sự hi sinh và lòng tốt của bạn.

 

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/12/2019 về mặt tình cảm không được thuận lắm. Bản mệnh ngày này hơi nóng nảy, bảo thủ, rất dễ va chạm với người khác. Trong ngày có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà tuổi Thân căng thẳng với người khác. Nên nhớ những tổn thương mà bạn gây ra cũng như vết đinh đóng vào gỗ, chẳng bao giờ có thể lành lại được. Bản mệnh hãy cố tiết chế lại một chút, bớt để ý khắt khe thì ai cũng vui vẻ cả thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày hôm nay nhắc nhở tuổi Thân phải chú ý tới sức khỏe của mình. Nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương xung nên con giáp này có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bản mệnh cần tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn để không bị quá tải.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top