Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019: Đi đến cuối đời mới hiểu lòng cha mẹ

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang nhiều may mắn thuận lợi cho bạn trong nhiều phương diện.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 11/10/2019 là ngày Tân Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Hình Xung với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Dần Thân gặp xung nên có tài trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Nếu bạn đang có dự định mà chưa thử qua bao giờ thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Do gặp ngày hoàng đạo nên việc làm ăn của bạn sẽ cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Các thương nhân vào ngày này nên tranh thủ khai trương, mở kho, xuất hàng để tận dụng thêm cát khí, rước thêm tài lộc vào nhà.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay nếu cẩn trọng và biết cách chi tiêu thì sẽ nằm ở mức ổn định. Hôm nay bạn gặp Hình Xung nên vận mệnh ít nhiều vẫn bị ảnh hưởng xấu. Không nên quyết định chi tiêu lớn vào ngày hôm nay, và tránh tất cả những lời mời gọi đầu tư góp vốn không rõ ràng. Hãy giữ túi tiền của bạn thật chặt và tránh xa tham vọng, chờ một ngày tốt hơn.

Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này
Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này
Cha mẹ muốn sinh em bé Canh Tý 2020 cần chuẩn bị những điều này

Năm 2020 là năm con gì? Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột, em bé sinh năm 2020 có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/10/2019 cho thấy. Chuyện vợ chồng của bạn dễ gặp vấn đề đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì khả năng cao sẽ bị người thứ ba phá hoại. Nếu tình cảm hai người không có kẽ hở, thì chuyện đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra. Bởi vậy hãy thật chắc chắn về tình cảm của mình. Chớ dông dài lênh đênh mà để rồi chỉ khổ người khổ cả mình. Ngày này bạn cũng sẽ xảy ra bất đồng với cha mẹ, bởi thế hãy chọn cách nhường nhịn và cố gắng chỉ tranh luận nhẹ nhàng. Đôi lúc chỉ là bạn chưa hiểu nổi sự quan tâm của họ mà thôi.


Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Chủ mệnh hôm nay cũng rất bận rộn, khiến cho tâm trí còn có thể bị hao tổn không nói mà còn dễ phạm đến thân thể. Hãy cẩn trọng!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top