Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019: Trong phá có hợp, bại rồi sẽ thành

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/12/2019 là ngày Tân Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Nó dự báo một ngày khá bất ổn cho bạn. Với sự vô tư của mình, tuổi Thân dễ bị kẻ vô ơn lợi dụng để rồi nhiều lúc còn tiền mất tật mang. Bạn có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc chính bạn bè của mình. Bạn cảm thấy thất vọng vì không được ai tin tưởng và ủng hộ.

Tuy nhiên, trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành. Nếu gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Những lúc như vậy, bạn không nên thất vọng mà cần dành thời gian xem xét lại chính mình. Có thể bạn đã làm sai ở một giai đoạn nào đó mà chưa được ai phát hiện ra. Nếu đúng, hãy kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Để mở rộng tài vận, con giáp này nên chủ động hòa nhập hơn nữa với tập thể, nhất là với những ai vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Hãy cho mọi người biết bạn là ai, đồng thời tạo cho mình cơ hội hiểu biết hơn về mọi người. Công việc tiến triển thuận lợi, cơ hội tài chính mới nắm chắc trong tay. Sự tháo vát của bạn sẽ giúp tuổi Thân “trị” được những giải quyết và rắc rối tiền bạc trong hôm nay. Bởi vậy đừng suy nghĩ lo lắng thêm nhiều mà thêm mệt mỏi.

 

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 về mặt tình cảm báo hiệu rằng, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Đời sống hôn nhân của người tuổi Thân không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với bạn đời của mình và nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên. Đôi khi bạn cần phải nhìn lại mình  có sai sót ở đâu không, cả hai nên cùng thỏa thuận với nhau về vấn đề này để chung sống êm đẹp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe ngày này của tuổi Thân do tương phá với ngày mà tâm tư khó an yên. Làm việc gì cũng đổ bể dẫn đến mọi suy nghĩ đều tiêu cực. Điều này chỉ khiến cho bạn cạn nghĩ và hay quyết định sai lầm hơn. Ngày này bạn có thể đi dâng hương vãn cảnh chùa chiền cho lòng thanh tịnh. Kết hợp với leo núi sẽ khiến cho đầu óc thoải mái, cơ thể mạnh mẽ hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top