Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-03-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019: Né xa những kẻ “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, địa chi tháng và năm. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 10/11/2019 là ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, tháng và năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn dễ gặp nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân do cục diện Thân Hợi tương hại. Hãy tránh dây dưa với những người hay bợ đỡ, xu nịnh bạn. Đó có thể là những kẻ “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Nếu như dân gian có câu “chọn bạn mà chơi”, thì khi đi làm nên chọn người để cùng làm việc. May mắn là, hôm nay gặp ngày Kim Đường nên kinh doanh buôn bán sẽ rất thuận lợi. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Kim Đường có giá trị về tài lộc, lộc khố rất tốt. Cho dù bị Tương Hại nhưng bạn sẽ không thể “nghèo đói” nếu gặp được một ngày cát như thế này. Tuy nhiên vấn đề tài chính vẫn sẽ bị hao hụt nhẹ bởi một khi sự nghiệp bị ảnh hưởng, tài vận cũng lung lay. Hãy thử kiếm tiền thêm từ các nguồn bên ngoài, biết đâu sẽ gặp nhiều may mắn hơn?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Bị ảnh hưởng từ vận khí xấu, tình cảm vợ chồng xảy ra chút rắc rối. Hai bạn có thể sẽ mâu thuẫn với nhau về những vấn đề nhỏ nhặt trong gia đình. Việc tranh cãi, giận dỗi đôi khi cũng là một thứ gia vị trong tình yêu. Nó  có mặt tốt là giúp người ta hiểu nhiều về nhau hơn. Tuy nhiên đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến cho mâu thuẫn càng lớn. Đôi lúc một trong hai hãy kiềm chế lòng tự ái của mình lại. Một điều nhịn là chín điều lành.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Thân kim vượng khiến cho bản mệnh dễ gặp vấn đề về tứ chi tay chân. Ngày này không nên liều lĩnh hoặc tạo ra thử thách quá khó khăn cho bản thân, dễ gặp bất lợi. Hợi thủy vượng hay gây bệnh về da và phế quản. Hãy quan tâm và có biện pháp chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình!

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng: Ngoài là gió thu, trong là nắng hạ
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng: Ngoài là gió thu, trong là nắng hạ
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng: Ngoài là gió thu, trong là nắng hạ
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Họ hay gặp được những cơ hội tốt, biết cách nắm bắt và kiên trì có được thành quả đáng mong đợi. Bính Thân được mọi người yêu quý bởi sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng: Ngọn đuốc cháy mãi chẳng tàn
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng: Ngọn đuốc cháy mãi chẳng tàn
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng: Ngọn đuốc cháy mãi chẳng tàn
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 2016 nam mạng thuộc mệnh Sơn Hạ Hoả. Họ là những người có lý tưởng cao cả, sống tình cảm và chính trực, giỏi kinh doanh nhưng tính tình nóng nảy, ưa mạo hiểm nên gặp nhiều sóng gió lớn trong đời.

Back to top