Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019: Mộc Dục tinh – cảm xúc lấn át lý trí

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến nhiều niềm vui mới mẻ và dấu hiệu tích cực cho bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày Canh Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hợp với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. hôm nay cục diện Tam Hợp sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hôm nay tuổi Thân sẽ chứng tỏ bản thân mình thông qua hành động nhiều hơn lời nói. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bởi vậy bạn cũng sẽ được đồng nghiệp yêu quý và tin tưởng. Công việc sẽ được xúc tiến trôi chảy và hoàn thành tốt đẹp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay rất tốt. Vừa gặp ngày Thanh Long Hoàng Đạo chủ tốt lành, lại có quan hệ Tam Hợp giúp đỡ. Với những người làm kinh doanh hay buôn bán đều rất thuận lợi. Lời lãi chảy vào túi như nước. Bạn nên tận dụng cát khí của ngày tốt này để mở rộng việc bán buôn của mình. Hãy chuyên nghiệp và nhìn rộng hơn. Và đừng quên nhờ cậy sự giúp đỡ của các quý nhân nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/10/2019 cho thấy. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Với những người như thế này thì nên kiềm chế tính cách trăng hoa. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cả gia đình chứ không phải chỉ mỗi mình bạn.  


Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay rất tốt. Thời tiết biến đổi liên tục, khi nóng khi lạnh, vì thế bạn nên trang bị kĩ càng những vật dụng cần thiết để yên tâm khi ra đường. Đi đứng cũng nên để ý đừng nên vội vã. Bạn có thể chọn xuất hành theo các hướng tốt để giúp cho vượng sức khỏe lẫn công danh tài lộc.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top