Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019: Trao đi dịu dàng, đổi lấy bình yên

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Ngày Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Kiếp Tài, bôn ba vất vả.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/12/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Ngày Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã. Gặp tháng Tý thì Kiếp Tài, bôn ba vất vả.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Người gặp Thái Cực quý nhân thì sẽ có tính cách chính trực, làm việc chuyên chú, có đầu có đuôi chứ không bao giờ bỏ dở. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hôm nay do có Kiếp Tài, Dịch Mã nên sẽ gây thêm một chút trở ngại cho bạn. Phúc khí sẽ hơi yếu mà gặp khó khăn sẽ hành xử thiếu tính linh hoạt. Không biết suy nghĩ cho người khác mà thiếu góc nhìn xa. Bạn cần chú ý điều này để thay đổi bản thân, giúp cho không khí của mọi người ở chỗ làm đều dễ chịu.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do được cát tinh phù trợ, giúp cho ý chí tuổi Thân thêm hiên ngang, phúc thọ song toàn, nếu không phải quan cao trong triều đình thì cũng là người giàu trong thiên hạ. Nói chung, vận khí của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn, thu hút sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 là “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Nên tranh thủ, nắm bắt cơ hội.. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay sẽ là một ngày tâm trí bạn khá bình yên, không sóng gió. Bạn mong muốn cảm giác được ở bên những người thân yêu và chia sẻ nỗi lòng với họ. Con giáp này sẽ có cách đối xử mềm mại, dịu dàng hơn với tất cả mọi người. Trao đi điều gì, bạn sẽ được đón nhận lại thứ tương tự.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt sức khỏe, hôm nay không có hung tinh nào đe dọa cũng như cát tinh nào hứa hẹn một ngày sung sức cho bạn. Không có một cảnh báo nào cũng không sao, bởi bản thân bạn sẽ tự học được cách để giữ cho cơ thể mình khỏe mạnh. Nhất là sau một ngày làm việc lao lực vất vả. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top