Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019: Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng Hợi thì tài có căn gốc mà giàu có.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Do gặp ngày hung mà tinh thần tự kỷ ám thị, hay suy nghĩ lung tung. Bạn nên nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người để giải quyết vấn đề này. Và không nên đưa ra các quyết định quan trọng trong hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Thân may mắn có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Bởi vậy cho dù có gặp chuyện khó khăn đến mấy cũng không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Bởi vậy, hãy dẹp sự bất an lo lắng của bạn sang một bên và tập trung làm việc chăm chỉ, lôi kéo tài vận. Nếu gặp xui xẻo gây hao hụt tiền bạc, đừng ngại ngần nhờ đến những người thân quen. Họ luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay bạn có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Hãy phát huy việc giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ bền vững để thuận lợi hơn cho mình sau này. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng sẽ gặp một số vấn đề không thuận. Dễ tranh cãi, lục đục với nhau. Một điều nhịn là chính điều lành, chớ vì những chuyện cỏn con mà khiến cho cảm tình chia cắt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Khả năng cao là bạn qua vội vàng hấp tấp, lái xe quá nhanh dẫn đến mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Hãy hãm lại sự bận rộn của bản thân và quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Cần phải ghi nhớ rằng nếu không có sức khỏe, bạn chẳng làm được gì hết. Đến lúc đó lại tiền mất tật mang.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top