Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020: Âm nhạc – liều thuốc cho tâm hồn

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở.

tử vi tuổi thân ngày 1/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Sửu thì quý.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, vì gặp Kiếp Sát mà bản mệnh tuy vẫn sẽ phải chịu nhiều áp lực công việc, nhưng giỏi xoay sở, khôn khéo hơn thường ngày. Hơn nữa, lại có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo tương hỗ. Giúp tuổi Thân được lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác tin cậy giao phó nhiều trọng trách. Bạn có thể triển khai làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Hôm nay cũng có điềm biến động trong công việc, nhờ vào ngày cát mà khả năng sẽ được thăng chức hoặc nắm quyền uy. Nếu tuổi Thân còn đang ở tuổi học sinh thì việc học hành sẽ rất giỏi giang tấn tới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim khắc Mộc, tài vận tuổi Thân hôm nay không được sáng láng cho lắm. Bạn do dự, chần chừ trước những thử thách đột phá và không hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình. Việc thận trọng như thế là hoàn toàn đúng đắn, tuổi Thân có thể tham khảo quyết định của những người có thiện chí. Tuy nhiên, bạn cũng hãy làm chủ “cái tôi” của bản thân, hãy mạnh dạn thể hiện cá tính của mình trong những nước đi mới. Nếu không, thời cơ tài vận sẽ theo gió mà bay.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/1/2020 cho thấy, trong vấn đề tình cảm, con giáp này lại chẳng thể nào tính toán kĩ càng như chuyện kinh doanh được. Tưởng chừng đã viên mãn với hạnh phúc của mình, tuổi Thân lại gặp phải những chuyện khó xử. Đó có thể là hậu quả của những quyết định vội vàng. Song đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, hãy thử tìm cách hòa hợp và đặt vấn đề này cùng nửa kia của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát tinh sẽ mang đến cho bạn một ngày khá mệt mỏi với áp lực công việc khổng lồ và thời gian nghỉ ngơi hạn hẹp. Tình huống này yêu cầu bạn phải có sự giải tỏa, thư giãn thật chất lượng. Tuổi Thân không nên sử dụng các nước uống có ga hoặc cafein trước khi đi ngủ. Việc thư giãn bằng cách nghe nhạc êm dịu hoặc đọc một cuốn truyện tình cảm cũng là những gợi ý hoàn hảo để kết thúc một ngày cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top