Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Thân 2020 từng tháng nữ mạng: Kiến tha lâu đầy tổ

Tử vi tuổi Thân 2020 cho biết, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục. Về tổng thể, bản mệnh có một năm làm việc vất vả lao lực nhưng nhân duyên vượng, thích hợp tham gia vào các hoạt động hợp tác kỹ thuật, xây dựng kế hoạch.

Xem thêm

tử vi tuổi thân 2020

Vận mệnh tuổi Thân 2020 từng tháng

Tháng tiến thủ: 3, 4, 5, 6, 11

1, 2, 7, 8, 9, 10, 12

Tháng 1 Mậu Dần (4/2/2020 - 4/3/2020): ★★

Tử vi tuổi Thân 2020 trong tháng 1 có cục diện Dần Thân tương xung. Thiên can tháng là Mậu Thổ, có Thiên Ấn tinh khắc với tuổi. Bởi vậy mà vận trình tháng 1 của tuổi Thân sẽ dao động lớn. Thiên Ấ tọa tài vận, khiến cho hoàn cảnh công tác, địa điểm, chức vụ, cương bị có nhiều biến động. Trong sinh hoạt có nhiều thay đổi như mua nhà mới, trang trí, buôn bán, cho thuê, v.v. Không thiếu cơ hội kiếm tiền trong tháng này, nhưng sao Thiên tài bị xung khắc nên dễ mất tiền. Do đó, không nên tiêu phí tiền hoặc đầu tư, cho vay mượn để tránh lâm vào hoàn cảnh eo hẹp. Trong phương diện tình cảm thì khá vượng, người có vợ phải chú ý cùng đối phương cải thiện mối quan hệ gia đình. Trong sức khỏe cần chú ý đến các bộ phận là mặt mũi, da dẻ, phần bụng.

Tháng 2 Kỷ Mão (5/3/2020 - 3/4/2020): ★★★

Tháng này có sao Chính Tài vượng vận, Thiên can tháng xuất hiện Ấn tinh đại diện cho chức quyền, nhờ vậy mà vận mệnh tuổi Thân 2020 có chuyển biến tốt đẹp. Trong phương diện công tác, dù có may mắn hơn nhưng cũng dễ có biến động mà thất bại. Bởi vậy bản mệnh cần chú ý tích lũy tiền tài, cải thiện năng lực chờ thời cơ tốt hơn. Tài vận chuyển biến theo chiều hướng cát lợi, nguồn tài chính thu vào ổn định, còn lộc lá thì thường thường. Người làm đầu tư hoặc quản lý tài sản cần tuân thủ quy tắc. Phương diện tình cảm cho thấy, vận tình duyên của nữ mệnh liên tục tăng, có lợi cho việc kết hôn. Nữ mệnh cũng vượng vận đào hoa. Sức khẻ cần chú ý tiêu hóa, tóc tai, dị ứng, tứ chi.

tử vi tuổi thân 2020

Tháng 3 - Canh Thìn (4/4/2020 - 4/5/2020): ★★★★★

Tử vi tuổi Thân 2020 tháng này có địa chi Thìn Thổ sinh trợ Thân Kim, Thân Thìn tương hợp. Có sao Tỉ Kiên hỗ trợ nên vận trình tuổi Thân có phúc tinh cao chiếu. Trong sự nghiệp, Ấn Tinh tương hợp, cùng Tỉ Kiên trợ Thân, bản mệnh có vận quý nhân vượng vận, công việc tiến triển tốt, có khả năng tăng lương hoặc thăng chức, địa vị xã hội được đề cao, thanh danh tốt đẹp, trong các cạnh tranh dễ có giải thưởng, nghiên cứu khoa học cũng thu về nhiều kết quả. Tài vận như cá gặp nước, người có kế hoạch đầu tư nên tranh thủ cơ hội. Trong tình duyên, vận Đào Hoa thinh vượng, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân. Cơ thể khỏe mạnh, nhưng bản mệnh cũng cần chú ý căn cứ vào thể trạng để tránh thương tổn ngoài ý muốn.

Tháng 4 - Tân Tị (5/5/2020 - 4/6/2020): ★★★★

Thiên Quan tinh nhập mệnh, Thân Tị trong hợp có phá. Vận mệnh tuổi Thân 2020 tháng này có phần tăng tiến, nhưng phải dự phòng một số chuyện không hay. Trong sự nghiệp, tuổi Thân không hài lòng với tình hình hiện tại nên khả năng sẽ xây dựng sự nghiệp. Kinh doanh nghề phụ, mở rộng quy mô hoặc tìm được ý tưởng công tác. Hoặc bạn sẽ tìm cách hợp tác để chia sẻ chung ích lợi. Tuy nhiên tài vận lại tương đối bất lợi do phải đầu tư nhiều cho sự nghiệp. Vận tình duyên của nữ mệnh đi xuống, nữ mệnh có cạnh tranh. Sức khỏe cần chú ý cổ họng, đường hô hấp, răng lợi và máu.

tử vi tuổi thân 2020

Tháng 5 - Nhâm Ngọ (5/6/2020 - 5/7/2020): ★★★★

Chính Quan tinh đang vượng, tương hợp cùng Thực Thần, vận thế tuổi Thân tháng này không tồi. Sự nghiệp tăng triển, bản mệnh sáng suốt thể hiện được năng lực của mình nên sẽ có cơ hội thăng chức. Tài vận tuy không có Tài Tinh hỗ trợ, nhưng Thực Thần vẫn sẽ mang đến một ít cơ hội cầu tài. Nếu nắm chắc và vận dụng kinh doanh thì mới có thu hoạch. Vận tình duyên của nữ tuổi Thân sẽ tạm thời không tốt, nữ mệnh đại vượng, đời sống gia đình hạnh phúc. Về sức khỏe cần dự phòng cao huyết áp, máu và bệnh về mắt.

Tháng 6 - Quý Mùi (6/7/2020 - 6/8/2020): ★★★★

Tử vi tuổi Thân 2020 tháng này có Ấn tinh vượng, xuất hiện Thương Quan tinh nên tuổi Thân sẽ nhận được nhiều hỗ trợ. Sự nghiệp vì có sao Ấn nên bận rộn hơn nhiều, lượng công việc tăng lên, nhưng may mắn là con giáp này sẽ đủ sức đối diện với áp lực. Sao Thương Quan có thể tương trợ cho bản mệnh linh hoạt ứng biến, xử lý các vấn đề phức tạp. Trong tài vận có Thương Quan hành Thủy làm dịu ảnh hưởng xấu nên khá khởi sắc. Tiền bạc có thể tích góp được, nếu biết phối hợp phong thủy sẽ thêm vượng. Tình duyên cũng có nhiều đổi mới tích cực. Sức khỏe cần lưu ý khoang miệng, tì vị, nội tiết.

tử vi tuổi thân 2020

Tháng 7 - Giáp Thân (7/8/2020 - 6/9/2020): ★★★

Thiên can tháng này xuất hiện Thiên Tài tinh, địa chi tháng gặp lại sao Tỉ Kiên, vận thế tháng này ở mức tring bình. Trong cuộc sống và sự nghiệp, bản mệnh nên kết giao thêm bạn bè, mở rộng vòng nhân tế. Như vậy thì trong sự nghiệp mới có cơ hội được trợ giúp. Tài vận có cơ hội cầu tài, nhưng vì bị liên lụy bởi người khác mà gặp rủi ro. Thế nên bản mệnh mới phải dùng tiền để xử lý vấn đề. Chuyện tình cảm có Thiên Tài tinh mang đến Đào Hoa, người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ. Sức khỏe cần dự phòng đau đầu, mê sảng, mất ngủ, tổn thương gân cốt.

Tháng 8 - Ất Dậu (7/9/2020 - 10/7/2020): ★★

Thiên can tháng này gặp Chính Tài, địa chi gặp Tỉ Kiên nên vận thế tuổi Thân chỉ ở mức trung bình. Trong sự nghiệp sẽ có áp lực cạnh tranh cùng một ít nguy cơ. Bởi vậy mà với tương lai phát triển phải có kế hoạch rõ ràng mới bớt được lo âu. Tài vận tháng cũng giảm xuống, tiền đến tiền đi, giữ tiền vất vả. Tình duyên tuy có Đào Hoa nhưng việc theo đuổi đối phương gặp nhiều khó khăn. Ví dụ như người kia đã có ý trung nhân rồi. Sức khỏe cần chú ý tới phổi, tách bạch thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh cho chất lượng giấc ngủ giảm sút, ảnh hưởng tới sức đề kháng.

tử vi tuổi thân 2020

Tháng 9 - Bính Tuất (8/10/2020 - 6/11/2020): ★★

Tử vi tuổi Thân 2020 cho thấy, tháng 9 có Thất Sát Thiên Ấn nên bản mệnh sẽ gặp nhiều áp lực. Khối lượng công việc nặng nề, người làm kinh doanh cũng chịu nhiều áp lực để đạt thành tích tốt. Vì Thiên Ấn hóa sát gây ảnh hưởng tới việc đối nhân xử thế. Bản mệnh phải ứng biến linh hoạt để hóa giải những rắc rối này. Tài vận long đong lận đận, việc đầu tư cần chú ý nhiều không nên làm theo cảm tính. Tình duyên nữ mệnh bớt vượng, nữ mệnh trở nên thu hút. Sức khỏe cần dự phòng bị ho khan, viêm đường hô hấp, dạ dày yếu.

Tháng 10 - Đinh Hợi (7/11/2020 - 6/12/2020): ★★★

Thực Thần đang vượng, Kim Thủy tương sinh. Nhưng Thân Hợi lại tương hại, vận trình tuổi Thân trong may có rủi. Trong sự nghiệp, Thiên can tháng là Đinh Hỏa làm xuất hiện Chính Quan, may mắn Thực Thần hợp với Quan nên công việc khởi sắc. May mắn sẽ có tin thăng chức, nên cần phòng ngừa kẻ tiểu nhân ghen tị ám hại. Bởi vậy khi dùng người cần khách quan, tránh họa từ trong nhà mà ra. Thực Thần giúp tuổi Thân phát tài, tài vận không tồi, thu vào có dấu hiệu gia tăng, nếu muốn đầu tư cũng rất tốt. Tình duyên của nữ mệnh tương đối thuận lợi, nữ mệnh cũng suôn sẻ không kém. Người độc thân có thể kết duyên với người khác phái hoàn mỹ. Phương diện sức khỏe không có nhiều trở ngại, chú ý không làm việc quá sức.

Tháng 11 - Mậu Tý (7/12/2020 - 5/1/2021): ★★★★

Thân Tý tương hợp, vận trình tháng này cát lợi. Vận sự nghiệp thì quan hệ xã giao tốt đẹp trở lại, Thương Quan hợp Thiên Ấn, tuổi Thân có khuynh hướng tìm kiếm lối tắt để đi. Tuy hiệu quả công việc sẽ cao nưng cần chú ý các nền móng căn bản và chăm chỉ tích lũy. Như thế mới có thể mưu cầu sự phát triển lâu dài vững chắc. Tài vận có Thực Thương tinh sinh trợ Tài tinh. Việc đầu tư quản lý tài sản thu về kha khá lợi nhuận, mặt khác bản mệnh cũng nên tăng cường học tập, bổ sung tri thức, mở rộng tầm nhìn. Nhân duyên nam mệnh đẹp đẽ, nữ mệnh có phần sút hơn. Sức khỏe thì cần chú ý các vấn đề về thận và nội tiết mất cân bằng.

Tháng 12 - Kỷ Sửu (6/1/2021 - 2/2/2021): ★★

Tháng này Thổ khí quá mạnh, Ấn tinh quá vượng khiến cho vận thế tuổi Thân 2020 không khỏi gian lao. Sự nghiệp có Ấn tinh ảnh hưởng, tuy bạn sẽ có người tương trợ, nhưng dễ sinh ra tính ỷ lại, tư tưởng bảo thủ cố chấp, thiếu dũng khí cách tân đổi mới. Tài vận thì do Ấn vượng mà Tài nhược, chi tiêu tăng vọt, bản mệnh có thể dùng tiền tân trang nhà cửa, mua xe, học tập, cho cha mẹ,v.v... Người độc thân thì đào hoa ảm đạm, người có đôi thì tình cảm ổn định. Trong sức khỏe cần chú ý đến tiêu hóa, đồng thời lưu ý đến cả sức khỏe bố mẹ, cần thăm

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Back to top