Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi tuổi Thân 2019: Nhiều sự khó lường

Người tuổi Thân vào năm Kỷ Hợi, vì gặp Hại Thái Tuế, Thân Hợi tương hại. Biểu trưng cho thị phi và tiểu nhân phá hoại, vận thế khó tránh khỏi bị ảnh hưởng. Năm nay sự nghiệp, tài vận không vượng. Bạn nên cẩn thận, đừng quá tham vọng, nâng cao học hỏi, hiểu biết.

Xem thêm

Tổng quan vận mệnh

Về mặt tài vận, người tuổi Thân năm nay là năm Hại Thái Tuế, Thân Hợi tương hại. Đây là một loại phạm Thái Tuế, chú ý tránh bị tiểu nhân gây họa thị phi. Năm nay khó tránh vận thế bị ảnh hưởng. Bạn nên nâng cao hiểu biết, kinh nghiệm để ứng phó kịp thời. Năm nay bạn cũng sẽ có những cơ hội học tập. Bạn nên nắm bắt cơ hội để nâng cao hiểu biết, khả năng để giúp bạn có cơ hội phát triển sau này.

Năm nay Tài tinh không rõ, không phải thời điểm thích hợp để cầu tài. Bạn cần phải tập trung phát huy tài hoa, tài năng để sinh tài vận. các hoạt động hợp tác đầu tư nên thận trọng đề phòng bị tổn thất. năm nay gặp đại vương cát tinh về tổng thể năng lực cũng không mạnh. Đối với nữ mệnh vận bình an thuận lợi. bạn chỉ cần nỗ lực sẽ dễ dàng gặt hái được lợi nhuận.

Người tuổi Thân năm nay dễ sinh ưu phiền, tinh thần dễ bị ảnh hưởng. Nam mệnh tuổi Thân dễ gặp rắc rối, và họ phải đề phòng tình cảm bị ảnh hưởng, gia đình hỗn loạn. “Thái Dương ” cũng ngụ ý rằng những nữ mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, bạn nên chú ý nhiều hơn đến các nữ qúy nhân xung quanh bạn. Cố gắng tận dụng sự giúp đỡ để giúp phát triển bản thân. Tham gia vào các ngành liên quan đến làm đẹp, trang phục của phụ nữ, mỹ phẩm, v.v., sẽ giúp mang lại lợi nhuận tốt.

Về mặt sự nghiệp, trong năm Hại Thái Tuế, lại thêm bị ảnh hưởng tiêu cực bởi “Quan Phù” và “Quán Sách”. Đây là hai hung tinh mang điềm thị phi, gây ảnh hưởng trong các mối quan hệ xã giao. Đề phòng tiểu nhân gây họa, đừng để bản thân vướng vào những thị phi. Năm nay, bạn phải chú ý tuân thủ luật pháp bình tĩnh xử lý các tình huống. chú ý đến lời nói và hành động, thiết lập mối quan hệ tốt, giải quyết tranh chấp kịp thời.

Về mặt sức khỏe, do bị ảnh hưởng bởi “Vong Thần”, không thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần, chủ yếu chú ý đến hệ thống tiết niệu và hệ tim mạch. Bạn nên điều chỉnh tâm lý, bình tĩnh và khi bị căng thẳng. Bạn có thể ra ngoài và thư giãn tâm trí và cơ thể để giảm bớt căng thẳng. Nhắc nhở đặc biệt là: Nam mệnh sinh năm 1956 và 1992, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do niên vận đồng Quẻ Nhị Hắc. nam mệnh vào năm 1968, 1980 và 2004 chú ý an toàn do niên vận Đồng quẻ Ngũ Hoàng.

Nói chung, những người tuổi Thân nên khiêm tốn và ổn định, giữ thế bảo thủ. Tăng cường học tập, đầu tư thận trọng, xem xét và chờ đợi thời điểm tốt nhất. Với sự hỗ trợ của cát tinh “Địa Giảo” mọi việc sẽ có thể hóa hung thành cát

Tử vi tài vận tuổi Thân 2019: ★☆☆☆☆

Năm nay không có Tài tinh giúp đỡ, lại thêm năm Hại Thái Tuế vì vậy tài vận không lý tưởng. Mặc dù có cát tinh Thái m giúp đỡ nhưng năng lực không quá mạnh, chỉ có lợi cho nữ mệnh. Bởi vậy nếu nữ mệnh tuổi Thân tham gia vào các lĩnh vực: Làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm… sẽ rất có lợi. Đối với nam mệnh đề phòng xa hoa phung phí bị ảnh hưởng tinh thần, vướng vào tình sắc. Năm nay tiểu nhân rất nhiều, cầu tài không lợi. Thận trọng đầu tư và xem xét kỹ lưỡng để tránh tổn thất.

Người tuổi Thân năm nay tài vận không lợi, gặp nhiều phiền toái. Nên tận dụng may mắn của cát tinh để nhanh chóng ổn định, bù đắp phần nào ảnh hưởng. Năm nay Nhất Bạch cát tinh bay về phương Tây của Ngũ hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2019: ★★☆☆☆

Trong năm Hại Thái Tuế, lại thêm bị ảnh hưởng tiêu cực bởi “Quan Phù” và “Quán Sách “. Đây là hai hung tinh, mang điềm thị phi, gây bất ổn trong các mối quan hệ xã giao. Đề phòng tiểu nhân gây họa, đừng để bản thân vướng vào những thị phi. Năm nay, bạn phải chú ý tuân thủ luật pháp bình tĩnh xử lý các tình huống. chú ý đến lời nói và hành động, thiết lập mối quan hệ tốt, giải quyết tranh chấp kịp thời. Hơn nữa, do bị ảnh hưởng bởi “Vong Thần”, không thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần, chủ yếu chú ý đến hệ thống tiết niệu và hệ tim mạch. Bạn nên điều chỉnh tâm lý, bình tĩnh và khi bị căng thẳng. Bạn có thể ra ngoài và thư giãn tâm trí và cơ thể để giảm bớt căng thẳng. Nhắc nhở đặc biệt là: Nam mệnh sinh năm 1956 và 1992, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do niên vận đồng Quẻ Nhị Hắc. nam mệnh vào năm 1968, 1980 và 2004 chú ý an toàn do niên vận Đồng quẻ Ngũ Hoàng.

Nói chung, những người tuổi Thân nên khiêm tốn và ổn định, giữ thế bảo thủ. Tăng cường học tập, tích lũy kinh nghiệm và chờ đợi thời điểm tốt nhất. Hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ của cát tinh , “Địa Giảo” sẽ giúp bạn có thể hóa hung thành cát.

Tử vi tình cảm tuổi Thân 2019: ★★★☆☆

Người tuổi Thân năm nay Hại Thái Tuế. Cộng thêm Quan Phù, Quán Sách, Vong Thần đây là ba đại hung tinh. Khiến cho vận bình an sức khỏe và tinh thần không thuận lợi. cần chú ý tới hệ thống tiết niệu, dạ dày đề phòng xảy ra những vấn đề về sức khỏe . Nên chú ý tới sức khỏe, tăng cường tập luyện, vận động. nếu có thời gian hãy đi kiểm tra tổng quát để tránh những nguy hiểm, bệnh tật. Năm nay thị phi rất nhiều. bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái tinh thần bất ổn, ưu phiền. thậm chí là có chút cực đoan, tiêu cực. điều này gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. bạn nên chú ý điều chỉnh tâm lý thoải mái. Năm nay, tránh đi đến một số nơi có âm khí nặng để tránh vận may bị ảnh hưởng. Khi tâm trạng không ổn định, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của những trưởng bối cho bạn những lời khuyên và cách giải quyết hợp lý. Bạn cũng nên đi ra ngoài với gia đình và bạn bè để thư giãn đầu óc và cơ thể, giảm căng thẳng. điều này giúp cải thiện tâm trạng và gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Nhắc nhở đặc biệt với nam mệnh sinh năm 1956 và 1992, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do niên vận đồng quẻ Nhị Hắc. với nam mệnh vào năm 1968, 1980 và 2004, do niên vận đồng quẻ Ngũ Hoàng, nên chú ý an toàn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân 2019:★★☆☆☆

Người tuổi Thân năm nay là năm Phá Thái Tuế, cộng thêm hai hung tinh Quán Sách và Câu Giảo, không thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần. bạn nên chú ý đến các vấn đề như dạ dày, hệ thống tiêu hóa. Đặc biệt với những người mắc bệnh mãn tính. Nên duy trì vận động, tập luyện, tăng cường sức khỏe. có thời gian hãy đi kiểm tra sức khỏe toàn diện để loại bỏ những nguy hiểm bệnh tật. Năm nay xuất hiện nhiều thị phi khiến tâm trạng bất ổn, thậm chí là một chút bi quan. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống, phải chú ý đến việc tự điều chỉnh. Nếu tâm trạng không tốt và đang gặp rắc rối, hãy nhờ sự giúp đỡ của những vị trưởng bối đáng tin cậy. Bạn cũng nên đi ra ngoài với gia đình và bạn bè để thư giãn tinh thần. giúp cải thiện tài vận, gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành và giảm tác động của hung tinh. Năm nay, đừng đi du lịch đến những nơi nguy hiểm sẽ có khả năng xảy ra thảm họa. Và cố gắng không tới nơi có âm nặng hơn để tránh vận may bị ảnh hưởng.

Tổng kết

Người tuổi Thân vào năm nay Phá Thái tuế, cộng thêm bị ảnh hưởng tiêu cực bởi hai hung tinh Quan Phù và Quán Sách. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao. Để tránh thị phi, ngăn chặn những tác động tiêu cực, bạn phải tuân thủ luật pháp, bình tĩnh và xử lý mọi việc hợp lý. Chú ý tới ngôn hành, lời nói và hành động. thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, không gây ra những thị phi sai trái. Và giải quyết tranh chấp kịp thời. Hơn nữa, năm nay bị ảnh hưởng bởi “Vong Thần”, không thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần, chủ yếu chú ý đến hệ thống tiết niệu và hệ tim mạch. Bạn nên điều chỉnh tốt tâm lý, bình tĩnh. khi bị căng thẳng, bạn có thể ra ngoài và thư giãn để giảm bớt căng thẳng. Nhắc nhở đặc biệt là: nam mệnh sinh năm 1956 và 1992, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe do niên vận đồng quẻ Nhị Hắc. với nam mệnh năm 1968, 1980 và 2004, do đồng quẻ Ngũ Hoàng cần chú ý an toàn.

Hóa giải

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top