Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng: Kể con nghe về cuộc đời

Xem thêm

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng, do nhận được sự trợ giúp của Thái Tuế và Phúc Đức nên tình cảm của những người này và gia đìnhm người thân, đối tác rất hòa thuận. 

tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Tổng thể vận tình tài lộc của những người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 trong năm 2022 Nhâm Dần diễn ra như thế nào? Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng cho hay đây là một năm thăng trầm đối với những con giáp này. Người tuổi Tân Hợi chịu ảnh hưởng bởi sự kết hợp của Thái Tuế và các hung tinh.

Một trong những mặt tốt là bản mệnh được các cát tinh trợ giúp nhiều hơn về tài lộc, sự nghiệp và tình cảm. Đặc biệt là sự hộ mệnh của “Quý Thần”, “Phúc Đức”, “Phúc Tinh” có thể mang lại cho những người tuổi Tân Hợi may mắn, tài lộc vượng phát. 

Còn điềm hung, thì chủ yếu là sẽ có những ảnh hưởng từ “Giảo Sát” về sức khỏe và sự can thiệp kết hợp với sự phá hoại của “Quyển Thiệt” trong các mối quan hệ giữa con người với nhau. Vì vậy, người cầm tinh con lợn nên chú ý hơn đến ảnh hưởng của các sao hung tinh ở hai phương diện này.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng thì hầu hết những con giáp này sẽ có một sự nghiệp rất hanh thông trong năm Nhâm Dần. Trong số đó, với sự trợ giúp của Phúc Tinh, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi tăng lên trong năm nay.

Bản mệnh có thể gặt hái được nhiều tin vui từ sự nghiệp. Đồng thời, được sự phù hộ của nhiều cát tinh khác, một số người tuổi Hợi bắt đầu khởi nghiệp. Doanh nghiệp riêng hoặc làm ăn buôn bán cũng phát triển.

 Trong năm nay, công việc của những người tuổi Ất Hợi làm ăn rất phát đạt. Con giáp này có Tài thần xuất thế mang đến cho bạn rất nhiều quan chức cấp cao hoặc cơ hội kinh doanh. 

Vì vậy, những người sinh năm 1971 có thể mong muốn được xắn tay áo làm việc chăm chỉ vào thời điểm may mắn này. Chỉ cần bạn quyết tâm và chăm chỉ thì sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp. 

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng về mặt tài lộc thì những người này nhận được sự hỗ trợ của  Thái Tuế và cát tinh nên có cơ hội phát tài rất lớn. Bản mệnh nhận được rất nhiều từ lợi ích của thiên tài và chính tài.

Trong số đó có sự thăng tiến trong tài lộc là khả quan nhất. Nhiều người tuổi Tân Hợi có cơ hội được tăng lương trong năm nay/. Về phần của cải cũng được đề cao là “lộc” dành cho những người cầm tinh con lợn sinh năm 1971. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ cổ phiếu hoặc các nguồn đầu tư khác.

Ngoài ra, năm nay cũng là một năm thu hoạch khá tốt đối với những người tuổi Tân Hợi làm kinh doanh. Trong năm Nhâm Dần 2022, những người sinh năm 1971 sẽ làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi lộc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng, do nhận được sự trợ giúp của Thái Tuế và Phúc Đức nên tình cảm của những người này và gia đình người thân, đối tác rất hòa thuận. 

Về sự hài hòa với người bạn đời, đôi bên có thể ân cần và thấu hiểu nhau. Tình cảm vợ chồng sâu sắc, hòa thuận, ít xảy ra xung đột, hòa thuận với con cái. Những người tuổi Tân Hợi thường xuyên tương tác giữa cha mẹ và con cái. Các thế hệ trong gia đình thường xuyên giao tiếp và giúp đỡ lẫn nhau.

Theo đó, mối quan hệ cha mẹ - con cái, ông bà và cháu rất bền vững. Vì vậy, vận trình tài lộc tình cảm của những quý cô 51 tuổi cầm tinh con lợn trong năm nay tương đối suôn sẻ và ổn định.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng  cho hay sức khỏe của những người này không đáng lý tưởng. Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế và Hung Tinh, sức khỏe của những người tuổi Hợi 51 tuổi bị giảm sút nhiều.

Về thể chất, người tuổi Tân Hợi có rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh thường xuyên ốm đau hoặc tái phát bệnh cũ trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, dưới đòn thế của hung tinh “Giảo Sát”, người tuổi Hợi 51 tuổi này còn dễ gặp nhiều tai nạn an toàn khác nhau như té ngã, bị thương hoặc tai nạn xe nhỏ. 

Vì vậy, những người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 trong năm Nhâm Dần 2022 nên chú ý hơn đến an toàn cá nhân và cảnh giác hơn khi ra ngoài.

Hung cát

Theo Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng thì dây là một năm đầy thăng trầm đối với những người cầm tinh con lợn. Dưới sự ảnh hưởng của Thái Tuế và Hợp Thái Tuế, tài năng của những người tuổi Tân Hợi có thể được mọi người biết được. Nhưng ngược lại, bạn gặp nhiều hung tinh cản trở trong năm nay.

Về mặt hung tinh, phải chú ý tránh sát thương của “Quyển Thiệt”, “Phi Ma”, “Giảo Sát”. Còn đối với sao may mắn thì nên sử dụng năng lượng tích cực của “Quý Thần”, “Phúc Đức” mang lại để khiển bản thân mình thăng hoa.

Bởi vậy, năm Nhâm Dần 2022 không chỉ là cơ hội đối với người tuổi Hợi 51 mà còn là một năm đầy thử thách. Bản mệnh nên làm việc chăm chỉ hơn nữa để có được nhiều điều bất ngờ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Với sự trợ giúp của lục hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tân Hợi trong tháng đầu năm 2022 không tệ. Về cơ bản thì vận may sẽ nhiều hơn vận đen.

Đặc biệt tháng này đang trong giai đoạn sôi động của Tết Nguyên Đán, được bao quanh bởi nguồn năng lượng tích cực, nhiều người tuổi Hợi sinh năm 1971 có thể nhận được một số bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống trong tháng đầu tiên của năm mới này.

Nhưng dù sao người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 cũng không thể thả lỏng cảnh giác quá mức. Năm 2022 cũng là lúc năm bản mệnh phạm Thái Tuế.

 Vì vậy, để tránh bị ảnh hưởng và tác động đến tài lộc của mình, tuổi Hợi cũng nên hành động tiết chế và làm tốt việc tránh tai họa trong tháng này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Mối quan hệ gia đình giữa người cô gái 51 tuổi cầm tinh con lợn và con cái khá suôn sẻ trong tháng này. Nhờ có sự trợ giúp của Thái Cực, bản mệnh đã giao tiếp gần gũi hơn với gia đình và con cái trong tháng này. Những người tuổi Tân Hợi có thể thường xuyên ngồi xuống và nói về những mối quan tâm của mình với người thân, 

Điều này đặc biệt hữu ích để bạn giao tiếp và tăng cường mối quan hệ với những thành viên trong gia đình. Những mâu thuẫn, hiềm khích trước đây của những người tuổi Tân Hợi và gia đình trước đây được giải quyết.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tháng 3, những người tuổi Tân Hợi 1971 được “Thần Tài” trợ giúp, được quý nhân hoặc bậc cao niên ở nơi làm việc giúp đỡ. Nhớ đó vận may sự nghiệp cũng có bước phát triển vượt bậc.

Đặc biệt là đối với những người cầm tinh con lợn làm nghề bán hàng, bản mệnh có tỷ lệ đơn hàng tháng này khá cao. Do vậy cuối tháng có cơ hội phát tài.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:  

Tháng 4 âm lịch, chịu ảnh hưởng của tiết Thanh minh nên một số người tuổi Hợi có thể trạng và tâm trạng khá thấp trong tháng này. Đồng thời, do hung tinh hãm hại nên nhiều con giáp này luôn dễ gặp xui xẻo trong tháng 4.

Vì vậy, khuyên những người tuổi Tân Hợi vẫn nên nâng cao nhiệt tình. Đừng để năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân, nếu không sẽ chỉ tăng thêm tác dụng hãm hại cho Thất Sát mà thôi.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi 51 tuổi trong tháng này khá mỹ mãn. Với sự phù hộ của ngôi sao may mắn “Phúc Đức”, một số người tuổi Tân Hợi tham gia đầu tư tài chính đã thu được nhiều lợi nhuận trong tháng này. Và con giáp này có thể thu được lợi nhuận tương đối cao trong việc quản lý tài chính.

Nhưng dù tài vận vượng phát nhưng cũng đừng quên dành dụm cho bản thân. Bản mệnh đừng tiêu xài hoang phí, nếu không tài sản của bạn cũng có thể sa sút.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Những người sinh năm 1995 lạc quan về vận may sự nghiệp của họ trong tháng này. Dưới sự chăm sóc của "Phúc Tinh", người tuổi Tân Hợi tự do có vận trình sự nghiệp tương đối lý tưởng trong tháng 6 này. Bạn cũng sẽ có cơ hội đạt được những bước đột phá và tiến bộ mới trong công việc.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là tháng này tuy tuổi Hợi có tài lộc hanh thông nhưng trong cuộc sống cũng phải cẩn thận. Người tuổi Tân Hợi đề phòng sự đố kỵ, phá hoại của kẻ xấu, nhất là những lời vu khống ác ý từ đồng nghiệp. Bạn nên đề phòng và cảnh giác hơn về những mặt này.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tài lộc của người tuổi Hợi 51 tuổi có chút xấu trong tháng này. Tác động của Thất Sát và sao hung tinh "Giảo Sát" nên người tuổi Hợi thường dễ bị ốm đau, thương tật trong tháng này.

Đặc biệt tháng này là thời điểm tương đối nóng ẩm, việc người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 ăn quá nhiều thức ăn sống và lạnh vì sợ nóng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân của mình trong tháng này và đề phòng để bảo vệ bản thân.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Những người tuổi Tân Hợi 1971 có thể sẽ không có mối quan hệ tốt trong tháng này. Dưới ảnh hưởng của sao Thái Âm và "Quyển Thiệt", người tuổi Hợi sẽ trở nên bốc đồng và cáu gắt hơn trong thời gian này. Bạn sẽ thường xuyên cãi vã, xung đột với mọi người xung quanh vì những chuyện vặt vãnh.

Đồng thời, những kẻ tiểu nhân hãm hại cũng sẽ gây tổn hại đến các mối quan hệ của người tuổi Hợi. Vì vậy, bản mệnh nên điều chỉnh trạng thái và tính khí trong tháng này và không nên quá xúc động. Đồng thời, những người này chuẩn bị tinh thần để tránh kẻ gian.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 9 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi có thể sa sút nghiêm trọng. Một phần lớn nguyên nhân là do người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 tương đối bất cẩn trong việc quản lý tài chính.

Trong tháng này, do thị trường tài chính ảm đạm cộng với tác động bất lợi của Tài tinh nên tài vận của người tuổi Hợi chắc chắn sẽ bị suy yếu và dẫn đến phá sản.

Vì vậy, người tuổi Hợi nên ít đụng hàng nhất có thể trong tháng này để tránh gây ra quá nhiều tổn thất không đáng có.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng cho biết vận trình tài lộc của những người này khá tốt trong tháng 10 âm lịch. Nhờ ảnh hưởng của Thần Tài, người tuổi Hợi tháng này rất hòa thuận với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là với bố mẹ, bản mệnh có thể thường xuyên ngồi tâm sự, tâm sự với nhau những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống. Thực tế, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tăng cường trao đổi tình cảm với mọi người.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Tính đến tháng 11 âm lịch, trạng thái tinh thần của những người cầm tinh con lợn sinh năm 1971 có thể không được lý tưởng. Bị các hung tinh chiếu mệnh, một số người tuổi Hợi có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hoặc sa sút tinh thần trong tháng này. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn, tuổi Hợi dễ gặp vận đen vì thiếu tập trung.

Vì vậy, những người tuổi Tân Hợi nên điều chỉnh trạng thái trong tháng này, đừng để những cảm xúc xấu ảnh hưởng đến sức khỏe bình thường của bản thân trong đời sống.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Càng về cuối năm, người tuổi Tân Hợi 1971 chắc chắn sẽ trở nên bận rộn hơn. Đặc biệt là về sự nghiệp, tháng này khối lượng công việc của bạn tăng lên gấp bội. Vì vậy, người cầm tinh con lợn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn khi giải quyết những việc nhỏ nhặt trong công việc làm ăn, không nên làm việc quá sức.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng do Tử Vi Số biên soạn. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tân Hợi nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top