Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng: Tài lộc bấp bênh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo số phận không tốt không xấu, không hình không khắc với năm Dần. Tuy nhiên, do bị nhiều sao hung tinh xâm nhập và tấn công ở cung Mệnh nên người tuổi Dậu 1981 gặp nhiều lúng túng về đường tài lộc. 

tử vi tuổi tân dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo các mối quan hệ của bạn trong năm không được tốt. Sự xuất hiện của Chu Tước phá hư mọi thứ, quý bà tuổi Dậu 41 tuổi gặp tiểu nhân, vướng vào thị phi. Nhất là những người đi làm công hay gặp đồng nghiệp không hợp ý, phát sinh các mâu thuẫn và tranh cãi, cạnh tranh lợi ích.

Cho nên năm nay bạn nên tránh tiểu nhân, sự ảnh hưởng của Chu Tước để cầu mong một năm mới tốt đẹp hơn.

Hung tinh

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo số phận không tốt không xấu, không hình không khắc với năm Dần. Tuy nhiên, do bị nhiều sao hung tinh xâm nhập và tấn công ở cung Mệnh nên người tuổi Dậu 1981 gặp nhiều lúng túng về đường tài lộc. 

Đặc biệt là về sức khỏe, có sự áp chế của “Thiên Ách”, phá “Bạo Bại” về của cải; cộng với “Chu Tước” trong quan hệ xã hội nên dễ gây rắc rối thị phi. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn về ảnh hưởng của các sao xấu này đối với tài lộc của mình, kẻo để tình trạng trở nên quá tệ. 

Cát tinh

Tuy nhiên, nữ mệnh Tân Dậu 1981 không phải quá lo lắng. Vận trình tài lộc của bạn trong năm Nhâm Dần cũng sẽ có mặt tốt. Tử vi số nói sự xuất hiện của các ngôi sao may mắn "Tử Vi" và "Long Đức" sẽ khiến nữ mệnh tuổi Dậu có tình cảm và sự nghiệp tốt hơn. Chỉ cần bạn có thể làm việc chăm chỉ thì tài lộc của bạn vẫn như mong đợi, có khả xoay chuyển tình thế, đột phá để tốt hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi năm tuổi Dậu dự báo vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu 1981 trong năm Nhâm Dần 2022 khá tốt. Được ngôi sao may mắn “Long Đức” thúc đẩy, nữ mệnh tuổi Dậu có rất nhiều cơ hội việc là, chỉ cần bạn chịu khó và nỗ lực thì sẽ không khó để tạo ra bước đột phá trong vận trình sự nghiệp trong năm nay. 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng mặc dù vận trình sự nghiệp của bạn tốt nhưng bạn cũng không nên quá kiêu ngạo, dù sao cũng có ảnh hưởng của "Chu Tước" lên sự nghiệp, vì vậy bạn nên cố gắng giữ thái độ khiêm tốn ở nơi làm việc. Nếu không, không chỉ sự nghiệp khó được đảm bảo, mà bạn cũng có thể bị kẻ gian hãm hại. 

1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy
1981 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy

1981 mệnh gì? Người sinh năm 1981 có điểm gì đặc biệt? Sinh năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch - Mộc. Dậu Kim đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. Cho nên mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của nữ mệnh tuổi Dậu 1981 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng tương đối kém. Bạn chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạo Bại cho nên đường lại tộc khó khăn, hay gặp suy bại, sa sút, không thể tiết kiệm, mà về cơ bản tình hình tài chính không đủ sống.

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn không chỉ thường xuyên gặp thất bại trong việc đầu tư, quản lý tài chính mà còn phải gánh thêm những khoản nợ khổng lồ, điều này khiến cho nữ mệnh tuổi Dậu 1981 có một cuộc sống vô cùng khó khăn.

Nếu bạn không làm thêm bằng các công việc bán thời gian, tuổi Dậu sẽ đứng trước những khủng hoảng tài chính không thể nào giải quyết.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng có vận trình tình cảm không tệ. Mặc dù phần lớn vận may của bạn trong năm nay tương đối khó khăn. Nhưng may mắn thay, có sự thay đổi tốt đẹp ở mặt tình cảm. 

Đặc biệt là mối quan hệ giữa những quý bà tuổi Tân Dậu đã kết hôn, hai bạn càng trở nên khăng khít và bền chặt với sự trợ giúp của cát tinh Tử Vi.

Người bạn đời của bạn sẽ không vì vận rủi của bạn trong năm Dần mà rời đi, đây gọi là "hoạn nạn gặp chân tình". Tình yêu đích thực và sự tin tưởng, động viên của nửa kia khiến cho nữ mệnh tuổi Tân Dậu sẽ chuyển hóa thành sức mạnh để chiến đấu, có thêm dũng khí vượt qua những khó khăn ở năm Nhâm Dần.

Quý cô tuổi Dậu độc thân chắc chắn sẽ có cho mình một mối quan hệ khác phái bền chặt và gặp đào hoa may mắn, sớm thoát khỏi cảnh độc thân trong năm Nhâm Dần 2022. Bạn nên sớm tìm cho mình một bến đỗ để có thể chia sẻ những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống. Nhất là trong giai đoạn năm 2022.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng được dự báo là khá gập ghềnh. Xem bói cho hay bạn gặp sự ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, thân thể vì thế mà chịu ảnh hưởng, môi trường bên ngoài thường xuyên tác động khiến bạn yếu đi, hay bị cảm lạnh, hoặc gặp tai nạn mà khiến thân thể không tốt.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 khuyên nữ mệnh tuổi Tân Dậu không nên ra ngoài nhiều, đặc biệt là đi đường xa thì phải chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế lái xe và tránh các cuộc xung đột nếu không muốn gặp phải họa huyết quang.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Tử vi từng tháng 

Tử vi từng tháng Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc tổng thể của nữ mệnh tuổi Dậu 1981 tương đối lý tưởng. Trong tháng 1 âm lịch, người tuổi Dậu 41 tuổi được năng lượng tích cực bao quanh và về cơ bản cuộc sống tương đối suôn sẻ. 

Ngoài ra, vận trình mùa xuân cũng rất sôi động, tuổi Dậu có thể tiếp đãi người thân, bạn bè đến thăm với tình thân của chủ nhà trong tháng này, tuy đôi khi bận rộn một chút nhưng bạn rất thích. Phương diện tình cảm tốt lên trông thấy.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo bạn có đường tài lộc khá tốt trong tháng này. Tháng 2 tuổi Dậu thể hiện sức khỏe lạc quan hơn, mọi chỉ số thể chất của bạn đều bình thường, dù làm gì cũng tương đối thoải mái, về cơ bản không có khó khăn nào có thể ảnh hưởng đến bạn. 

Một số quý bà tuổi Tân Dậu có sức khỏe kém cũng có thể gặp nhiều may mắn trong tháng này và trở nên mạnh mẽ hơn, mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng tốt cho bạn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng dự báo đường tài lộc của nữ mệnh tuổi Dậu 41 tuổi trong tháng này có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi Bạo Bại cho nên thu nhập tiền bạc của bạn trong tháng này bị giảm sút đáng kể, không những khó duy trì được trạng thái thu nhập ổn định về chính tài mà còn thường bị tổn thất về mặt thiên tài. 

Tử vi dự báo chi tiêu tiêu dùng của tuổi Dậu ở trong tháng này cũng rất lớn. Tiền bạc thường dùng vào những việc không quan trọng, dẫn đến hao tài tốn của, thậm chí lâm vào cảnh túng quẫn. 

Vì vậy, người quý bà tuổi Dậu nên quản lý tốt tiền bạc của bản thân trong tháng này, không nên tiêu xài hoang phí, thay vào đó nên tiêu dùng hợp lý, như vậy mới có lợi cho sự ổn định tài lộc của bản thân.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Xem bói vận trình tình cảm của nữ mệnh tuổi Dậu 1981 rất lạc quan. Vận đào hoa của người tuổi Dậu tháng này rất vượng vì có cát tinh Tử Vi, và bạn có thể gặt hái được tình yêu ngọt ngào. 

Đặc biệt, những người đang độc thân có thể quen được một số người khác phái tốt qua sự mai mối của bạn bè trong tháng này, nếu bạn nắm bắt tốt thì tử vi số tin rằng sẽ có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân trong tháng này. 

Đối với người có gia đình, tình cảm của hai bạn tương đối ổn định, tình cảm vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng có vận trình sự nghiệp đang phát triển rất tốt. Với sự trợ giúp của cát tinh Long Đức, nữ mệnh tuổi Dậu 41 tuổi đang có vận trình tốt trong tháng này và có thể dễ dàng xử lý những vấn đề nhỏ nhặt khác nhau trong công việc của mình. 

Đồng thời, bạn cũng được lãnh đạo trọng dụng và nâng đỡ, hãy thực hiện và giải quyết tốt các vấn đề cho công ty và bạn sẽ có cơ hội được thăng chức, thậm chí là lên chức quản lý bạn đã ao ước từ lâu.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 năm 2022 dự báo tổng thể tài lộc bạn ở mức trung bình. Trong tháng này nữ mệnh Tân Dậu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Dù ảnh hưởng không lớn nhưng vẫn khiến tài vận của bạn bấp bệnh, cần phải giải quyết nhiều thứ và khiến cho chúng ta gặp rắc rối đối với các gánh nặng nợ.

Tuy nhiên, đối với gia đình thì các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn, hạnh phúc gia đình và khoảng thời gian ở nhà sẽ là những điểm nhấn tốt đẹp nhất đối với nữ mệnh tuổi Tân Dậu trong tháng 6 này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề. Nếu làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo vận trình sức khỏe của bạn không mấy khả quan trong tháng này. Do sự xâm phạm và tấn công của sao hung tinh Thiên Ách, nữ mệnh tuổi Tân Dậu rất dễ gặp tai nạn và nguy hiểm trong tháng này. 

Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, tuổi Dậu nữ mạng sinh năm 1981 được khuyên hạn chế đến vùng sông nước, đặc biệt nếu không biết bơi thì rất có thể bị chết đuối hoặc vô tình bị thương. Vì vậy, bạn nên chú ý hơn đến an toàn cá nhân trong tháng này, phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng để tình trạng không thể cứu vãn bạn nhé.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Tân Dậu dự báo sự phát triển các mối quan hệ xã giao của người bạn không khả quan cho lắm. 

Bạn chịu ảnh hưởng của Chu Tước, dễ phạm tiểu nhân, rơi vào cục diện thị phi, bị vu khống, tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến quan hệ xã giao của bạn. 

Vì vậy, nữ mệnh tuổi Dậu nên cẩn thận hơn, chọn bạn mà chơi. Đến độ tuổi này rồi cũng nên hạn chế ngồi lê đôi mách, không giao du với người không đàng hoàng để tránh rước họa vào thân.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi từng tháng tuổi Tân Dậu năm 2022 dự báo vào tháng 9, tinh thần của bạn không ổn định. Sự ảnh hưởng của tiết Bạch Lộ khiến bạn không được vui vẻ. Bạn lao đầu vào công việc và chịu mọi stress. 

Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng công việc và nghỉ ngơi chứ đừng để bản thân phải kiệt sức lẫn thể xác và tinh thần.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10 tuổi Dậu năm 2022 được dự báo khá tốt. Mối quan hệ của bạn với gia đình hai bên nội ngoại đã có bước tiến triển mới. 

Trong tháng này, khối lượng công việc của nữ mệnh tuổi Tân Dậu không lớn, bạn có thể có nhiều thời gian tự do sắp xếp những thứ khác. 

Vì vậy, tuổi Tân Dậu nữ mạng có thể xem xét về việc dành thời gian cho người yêu, gia đình trong lúc này.

Đặc biệt là khi nói đến việc hòa đồng với con cái, bạn nên có những tương tác thường xuyên với con cái trong tháng này. Xây dựng mối quan hệ gia đình hòa thuận giúp cho tài lộc ổn định, suôn sẻ.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng dự báo vận trình sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ. Bị hung tinh chiếu mệnh, khiến khối lượng công việc và khó khăn của tháng này tăng lên. Đặc biệt là thời điểm gần cuối năm, bạn phải giải quyết những công việc tẻ nhạt trong là điều không thể tránh khỏi, nó khiến bạn luôn không có tinh thần và cảm thấy càng mệt mỏi hơn.

Bạn sẽ làm công việc rối tung lên vì tâm trạng nóng nảy của mình. Cho nên lời khuyên là hãy giữ thái độ lạc quan để giải quyết công việc và học cách vui trong khó khăn, để ổn định phát triển sự nghiệp của bản thân trong tháng 11 này.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Nữ mệnh tuổi Dậu 41 tuổi sẽ mệt mỏi hơn trong tháng này. Vào tháng cuối năm, không thể tránh khỏi việc bạn phải bận rộn với những công việc bộn bề trong cuộc sống như chuẩn bị đồ tết đón năm mới hay việc chăm con cái. Vì vậy, nữ mệnh tuổi Dậu chắc hẳn là loại người bận rộn chóng mặt trong tháng này. 

Tuy nhiên, dù cuộc sống có vất vả hơn một chút nhưng tuổi Dậu nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng để bản thân quá mệt mỏi, nếu không sẽ dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe do làm việc quá sức, đến lúc đó thì sẽ gây phiền phức lớn.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự thân.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top