Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng: Gặp khó khăn mới biết chân tình

Xem thêm

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo hung tinh xuất hiện khiến công việc của bạn vướng vào nhiều tranh cãi. Tuổi Tân Dậu nam mạng nên cẩn thận thị phi nếu không sẽ mất đi lợi ích của bản thân.

tử vi tuổi tân dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Tổng quan

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo hung tinh xuất hiện khiến công việc của bạn vướng vào nhiều tranh cãi. Tuổi Tân Dậu nam mạng nên cẩn thận thị phi nếu không sẽ mất đi lợi ích của bản thân.

Tử vi năm Nhâm Dần dự báo tuổi Tân Dậu nam mệnh sẽ gặp tiểu nhân, đồng nghiệp cản trở, cạnh tranh lợi ích. Sự ảnh hưởng của hung tinh Chu Tước khiến cho người đàn ông này gặp phải vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ giao tiếp để tránh mâu thuẫn, xích mích, vướng lấy thị phi.

Hung tinh

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo số phận không tốt không xấu, không hình không khắc với năm Dần. Tuy nhiên, do bị nhiều sao hung tinh xâm nhập và tấn công ở cung Mệnh nên người tuổi Dậu 1981 gặp nhiều lúng túng về đường tài lộc. 

Đặc biệt là về sức khỏe, có sự áp chế của “Thiên Ách”, phá “Bạo Bại” về của cải; cộng với “Chu Tước” trong quan hệ xã hội nên dễ gây rắc rối thị phi. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn về ảnh hưởng của các sao xấu này đối với tài lộc của mình, kẻo để tình trạng trở nên quá tệ. 

Cát tinh

Tuy nhiên, nam mệnh Tân Dậu 1981 không phải quá lo lắng. Vận trình tài lộc của bạn trong năm Nhâm Dần cũng sẽ có mặt tốt. Tử vi số nói sự xuất hiện của các ngôi sao may mắn "Tử Vi" và "Long Đức" sẽ khiến nam mệnh tuổi Dậu có tình cảm và sự nghiệp tốt hơn. Chỉ cần bạn có thể làm việc chăm chỉ thì tài lộc của bạn vẫn như mong đợi, có khả xoay chuyển tình thế, đột phá để tốt hơn.

Người đàn ông Tân Dậu 41 tuổi có thể kinh doanh và thu về nhiều nguồn lợi nhuận tài chính trong năm nay.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi năm tuổi Dậu dự báo vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu 1981 trong năm Nhâm Dần 2022 khá tốt. Được ngôi sao may mắn “Long Đức” thúc đẩy, nam mệnh tuổi Dậu có rất nhiều cơ hội việc là, chỉ cần bạn chịu khó và nỗ lực thì sẽ không khó để tạo ra bước đột phá trong vận trình sự nghiệp trong năm nay. 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng mặc dù vận trình sự nghiệp của bạn tốt nhưng bạn cũng không nên quá kiêu ngạo. Hung tinh Chu Tước khiến cho người đàn ông Tân Dậu gặp vấn đề trong giao tiếp. Bạn có thể nổi nóng với cấp trên, cấp dưới và đồng nghiệp của mình. Ngoài ra đối với việc ký kết các dự án cũng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tránh để bị kẻ gian hãm hại.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của nam mệnh tuổi Dậu 1981 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng tương đối kém. Bạn chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạo Bại cho nên đường lại tộc khó khăn, hay gặp suy bại, sa sút, không thể tiết kiệm, mà về cơ bản tình hình tài chính không đủ sống.

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn không chỉ thường xuyên gặp thất bại trong việc đầu tư, quản lý tài chính mà còn phải gánh thêm những khoản nợ khổng lồ, đàn ông tuổi Dậu nên hạn chế ăn chơi và tận dụng các cát tinh để vớt vát lại tình hình.

"Tử Vi" và "Long Đức" là hai cát tinh giúp sự nghiệp đi lên, bạn phải thông qua đó để kiếm nhiều thu nhập hơn cho túi tiền của mình và đừng bao giờ lơ là việc quản lý tài khoản nếu như không muốn mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng có vận trình tình cảm không tệ. Mặc dù phần lớn vận may của bạn trong năm nay tương đối khó khăn. Nhưng may mắn thay, có sự thay đổi tốt đẹp ở mặt tình cảm. 

Đặc biệt là mối quan hệ giữa những quý ông Tân Dậu đã kết hôn. Bạn và người vợ của mình đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Các bạn có thể dựa vào sự ảnh hưởng may mắn của cát tinh Tử Vi để hâm nóng tình cảm và tạo nên những phút giây ngọt ngaofi bên nhau.

Người bạn đời của bạn sẽ không vì vận rủi của bạn trong năm Nhâm Dần mà rời đi, đây gọi là "hoạn nạn gặp chân tình". Tình yêu đích thực và sự tin tưởng, động viên của nửa kia khiến cho nam mệnh tuổi Tân Dậu sẽ chuyển hóa thành sức mạnh để chiến đấu, có thêm dũng khí vượt qua những khó khăn ở năm Nhâm Dần.

Quý ông tuổi Dậu độc thân chắc chắn sẽ có cho mình một mối quan hệ khác phái bền chặt và gặp đào hoa may mắn, sớm thoát khỏi cảnh độc thân trong năm Nhâm Dần 2022. An cư thì mới lập nghiệp, đàn ông Tân Dậu muốn thành công cũng nên sớm tìm cho mình một người phụ nữ nâng khăn sửa túi để có thể yên tâm làm việc, công tác.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng được dự báo là khá gập ghềnh. Xem bói cho hay bạn gặp sự ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, thân thể vì thế mà chịu ảnh hưởng, môi trường bên ngoài thường xuyên tác động khiến bạn yếu đi, hay bị cảm lạnh, hoặc gặp tai nạn mà khiến thân thể không tốt.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 khuyên nam mệnh tuổi Tân Dậu không nên ra ngoài nhiều, đặc biệt là đi đường xa thì phải chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế lái xe và tránh các cuộc xung đột nếu không muốn gặp phải họa huyết quang.

Đàn ông tuổi Tân Dậu nên hạn chế uống bia rượu, nhậu nhẹt rượu chè chỉ khiến gan của bạn ngày càng yêu và đứng trước các nguy cơ lớn hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Tử vi từng tháng 

Tử vi từng tháng Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng sẽ được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc tổng thể của nam mệnh Tuổi Dậu 1981 tương đối lý tưởng. Trong tháng 1 âm lịch, người tuổi Dậu 41 tuổi được năng lượng tích cực bao quanh và về cơ bản cuộc sống tương đối suôn sẻ. 

Đàn ông tuổi Dậu 41 tuổi đầu năm sẽ có nhiều buổi họp lớp và gặp gỡ những người bạn cũ hơn. Đây là giai đoạn bạn nghỉ ngơi và vun đắp tình cảm. Không chỉ là các mối quan hệ mà còn liên quan đến cả tình cảm gia đình cũng tốt lên trông thấy.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo bạn có đường tài lộc khá tốt trong tháng này. Thời gian này vì sức khỏe khá tốt mà bạn có thể thành các công việc và kế hoạch một cách rõ ràng. Chúng ta có thể thông qua việc làm gì cũng tương đối thoải mái mà nhận thêm một vài việc, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Một số quý ông tuổi Tân Dậu có sức khỏe kém cũng có thể gặp nhiều may mắn trong tháng này và trở nên mạnh mẽ hơn, mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng tốt cho bạn.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng dự báo đường tài lộc của nam mệnh tuổi Dậu 41 tuổi trong tháng này có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi Bạo Bại cho nên thu nhập tiền bạc của bạn trong tháng này bị giảm sút đáng kể, không những khó duy trì được trạng thái thu nhập ổn định về chính tài mà còn thường bị tổn thất về mặt thiên tài. 

Tử vi dự báo chi tiêu tiêu dùng của tuổi Dậu ở trong tháng này cũng rất lớn. Tiền bạc thường dùng vào những việc không quan trọng, dẫn đến hao tài tốn của, thậm chí lâm vào cảnh túng quẫn. 

Đàn ông tuổi Tân Dậu có gia đình có thể cùng với vợ của mình bàn bạc cách giữ tiền bạc sao cho tốt nhất. Dù sao người phụ nữ làm tay hòm chìa khóa cũng sẽ tốt hơn người đàn ông. 

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Xem bói vận trình tình cảm của nam mệnh tuổi Dậu 1981 rất lạc quan. Vận đào hoa của người tuổi Dậu tháng này rất vượng vì có cát tinh Tử Vi, và bạn có thể gặt hái được tình yêu ngọt ngào. 

Đặc biệt, những người đang độc thân có thể quen được một số người khác phái tốt qua sự mai mối của bạn bè trong tháng này, nếu bạn nắm bắt tốt thì tử vi số tin rằng sẽ có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân trong tháng này. Đàn ông Tân Dậu có thể thể hiện tính cách ga lăng của mình đối với đối phương và nhận lại sự yêu thích và mối quan hệ tốt từ họ.

Đối với người có gia đình, tình cảm của hai bạn tương đối ổn định, tình cảm vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng có vận trình sự nghiệp đang phát triển rất tốt. Với sự trợ giúp của cát tinh Long Đức, nam mệnh tuổi Dậu 41 tuổi đang có vận trình tốt trong tháng này và có thể dễ dàng xử lý những vấn đề nhỏ nhặt khác nhau trong công việc của mình. 

Đồng thời, bạn cũng được lãnh đạo trọng dụng và nâng đỡ, hãy thực hiện và giải quyết tốt các vấn đề cho công ty và bạn sẽ có cơ hội được thăng chức, thậm chí là lên chức quản lý bạn đã ao ước từ lâu.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dậu tháng 6 năm 2022 dự báo tổng thể tài lộc bạn ở mức trung bình. Trong tháng này nam mệnh Tân Dậu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Dù ảnh hưởng không lớn nhưng vẫn khiến tài vận của bạn bấp bệnh, cần phải giải quyết nhiều thứ và khiến cho chúng ta gặp rắc rối đối với các gánh nặng nợ.

Tuy nhiên, đối với gia đình thì các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn, người vợ của bạn vẫn luôn ở bên và động viên đàn ông Tân Dậu vượt qua mọi việc. Hãy nhớ lúc nào mệt mỏi, gia đình và vợ con của bạn vẫn luôn ở bên và là hậu phương vững chắc cho đàn ông tuổi Tân Dậu.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo vận trình sức khỏe của bạn không mấy khả quan trong tháng này. Do sự xâm phạm và tấn công của sao hung tinh Thiên Ách, nam mệnh tuổi Tân Dậu rất dễ gặp tai nạn và nguy hiểm trong tháng này. 

Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, bạn nên hạn chế đi biển. Người đàn ông sinh năm 1981 nên hạn chế vừa nhậu vừa đi biển, trạng thái cơ thể của bạn không tốt có thể dẫn đến việc gặp tai nạn ở vùng sông nước cho nên chúng ta nên cẩn thận một chút, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Tân Dậu dự báo sự phát triển các mối quan hệ xã giao của người bạn không khả quan cho lắm. 

Bạn chịu ảnh hưởng của Chu Tước, dễ phạm tiểu nhân, rơi vào cục diện thị phi, bị vu khống, tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến quan hệ xã giao của bạn. 

Vì vậy, nam mệnh tuổi Dậu nên cẩn thận hơn, chọn bạn mà chơi. Đến độ tuổi này rồi cũng nên hạn chế ngồi lê đôi mách, không giao du với người không đàng hoàng để tránh rước họa vào thân.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi từng tháng tuổi Tân Dậu năm 2022 dự báo vào tháng 9, tinh thần của bạn không ổn định. Sự ảnh hưởng của tiết Bạch Lộ khiến bạn không được vui vẻ. Bạn lao đầu vào công việc và chịu mọi stress. 

Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng công việc và nghỉ ngơi chứ đừng để bản thân phải kiệt sức lẫn thể xác và tinh thần. Quý ông tuổi Tân Dậu được khuyên là hạn chế nóng nảy với người khác, nếu không các mối quan hệ lại càng khó khăn hơn.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10 tuổi Dậu năm 2022 được dự báo khá tốt. Mối quan hệ của bạn với gia đình hai bên nội ngoại đã có bước tiến triển mới. 

Trong tháng này, khối lượng công việc của nam mệnh tuổi Tân Dậu không lớn, bạn có thể có nhiều thời gian tự do sắp xếp những thứ khác. 

Vì vậy, tuổi Tân Dậu nam mạng có thể xem xét về việc dành thời gian cho người yêu, gia đình trong lúc này.

Đặc biệt là khi nói đến việc hòa đồng với con cái, bạn nên có những tương tác thường xuyên với con cái trong tháng này. Xây dựng mối quan hệ gia đình hòa thuận giúp cho tài lộc ổn định, suôn sẻ.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng dự báo vận trình sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ. Bị hung tinh chiếu mệnh, khiến khối lượng công việc và khó khăn của tháng này tăng lên. Đặc biệt là thời điểm gần cuối năm, bạn phải giải quyết những công việc tẻ nhạt trong là điều không thể tránh khỏi, nó khiến bạn luôn không có tinh thần và cảm thấy càng mệt mỏi hơn.

Bạn sẽ làm công việc rối tung lên vì tâm trạng nóng nảy của mình. Cho nên lời khuyên là hãy giữ thái độ lạc quan để giải quyết công việc và học cách vui trong khó khăn, để ổn định phát triển sự nghiệp của bản thân trong tháng 11 này.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Nam mệnh tuổi Dậu 41 tuổi sẽ mệt mỏi hơn trong tháng này. Vào tháng cuối năm, không thể tránh khỏi việc bạn phải bận rộn với những công việc bộn bề trong cuộc sống như chuẩn bị đồ tết đón năm mới hay việc chăm con cái. Vì vậy, nam mệnh tuổi Dậu chắc hẳn là loại người bận rộn chóng mặt trong tháng này. 

Tuy nhiên, dù cuộc sống có vất vả hơn một chút nhưng tuổi Dậu nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng để bản thân quá mệt mỏi, nếu không sẽ dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe do làm việc quá sức, đến lúc đó thì sẽ gây phiền phức lớn.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự thân.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top