Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020: họa lây từ bạn bè anh em

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020 sinh ra “Trời nhằm đất phá”. Tuổi là Canh Kim cùng Thiên can Bỉ Kiên là Tân Kim đồng vượng. Thái tuế hành Thủy cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Tý Dậu phá.

Xem thêm

Tân Dậu 1981 năm 2020

Tổng quan vận thế tuổi Dậu năm 2020

Tuổi Dậu năm nay sẽ có tâm lý khá hiếu thắng, nhưng lại không tìm được hướng đi thích hợp. Dễ bị anh em bằng hữu khiến cho lung lạc, đi đầu tư lung tung hoặc là tiêu phí, kiểu gì cũng gặp rủi ro. Không chỉ vậy, bạn còn chất chứa nhiều cảm xúc tiêu cực khiến cho tinh thần u ám. Lại tìm cách tiêu tiền vào những nơi ăn chơi phí hoài vô nghĩa. Bởi vậy mà sự nghiệp và tài vận vừa không nhích lên được, sức khỏe cũng dễ bị thương tổn khó đoán trước.

Để bảo toàn sức khỏe, bạn nên tránh đi đến những nơi gần sông hồ nước sâu, hoặc nơi âm u hiểm trở. Ở đấy tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra thương tích hoặc bất lợi cho cơ thể. Ngoài ra bạn cũng nên bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc một số vật phong thủy. Vừa là đóng vai trò trang trí lại có thể tăng tài vận, né tránh được những rủi ro mà Thái tuế dẫn hung thần mang đến.

Cát vận

Năm nay, Thái tuế hành Thủy có Thực Thần tinh, cũng có cả Thiên hỉ hoa đào chiếu mệnh. Nhưng lại gặp cục diện Tý Dậu phá. Trong năm nay bạn sẽ tăng cường hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên ăn chơi buông lỏng mọi thứ, nếm trải tửu sắc. Bởi năm 2020 vượng vận đào hoa cho tuổi Dậu, thế nên bạn có không ít người lưu luyến. Thế như bị Thái tuế phá nên có xu hướng uống nhiều rượu, tiêu phí tiền tài, sống hưởng thụ.

Hung vận

Tuổi Dậu năm 2020 gặp Kiếp Sát tinh, Thái tuế còn dẫn theo Phi ma, Câu Giảo sát, Thái Âm, Phá Sát cùng Cách Giác Sát hung tinh. Cùng với tuổi Dậu cấu thành Phá Thái tuế. Vì Dậu Kim tượng trưng cho kim khí, khắc Mộc bởi dao rựa có thể chặt được cây nên khiến cho bản thân gặp nhiều tai ách. Bạn dễ bị anh em bạn bè rủ rê đi ăn chơi hoang phí. Hoặc vì anh em mà tiêu tiền linh tinh. Khiến cho bản thân hay gặp rủi ro, bị họ làm cho liên lụy. Khiến cho tinh thần bất ổn, chiều hướng tiêu cực khiến cho hay bị mất ngủ.

Vận thế tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020: ★★☆☆

Năm nay, bạn sẽ bị anh em giật dây mà ham chơi hưởng lạc, ngày đêm chỉ nghĩ đến việc tiêu tiền. Do Thái tuế kết hợp với Dậu Kim tạo thành Tý Dậu phá, lại gặp sao Kiếp Tài chiếu mệnh. Trong sự nghiệp cũng không được như ý, dễ có thị phi mâu thuẫn và bị tiểu nhân phá hoại. Lại gặp vận đào hoa nên chắc chắn tình phí của bạn chi tiêu vào lĩnh vực này chắc chắn cũng rất nhiều.

Tình cảm: ★★★☆

Tuổi Dậu trong năm nay Thái tuế hội ngộ vận đào hoa. Cho dù là nam hay nữ cũng đều tỏa ra sức thu hút người khác giới vô cùng mạnh mẽ. Bạn phải bộc lộ sự thông minh và bình thản của mình. Nhưng các nam mệnh nếu muốn đạt được đột phá lớn trong chuyện tình cảm thì phải tăng cường giao du gặp gỡ. Việc tìm niềm vui ở những nơi náo nhiệt đôi khi sẽ rất tốt cho bạn.

Tân Dậu 1981 năm 2020

Sự nghiệp: ★★☆☆

Tân Dậu 1981 năm 2020 gặp Thái tuế mà cấu thành phạm Phá, lại làm lộ ra Kiếp Tài hung tinh. Vận sự nghiệp của bạn sẽ không được vừa ý, dễ gặp mâu thuẫn thị phi. Trong việc thực hiện kế hoạch lại hay gặp trắc trở, hay bị đối thủ cạnh tranh dùng âm mưu quấy nhiễu. Hoặc vì anh em bạn bè mà gặp chuyện xấu, bản thân không nên tùy tiện tùy hứng làm việc.

Tài vận: ★★☆☆

Năm nay tài vận của bạn cũng không lý tưởng, hay bộc phát nhiều vấn đề cần tiêu pha. Hoặc do ăn chơi nhiều mà tiêu dùng phí phạm. Không nên để cho dục vọng chi phối. Hạn chế uống nhiều rượu hay đi nhiều chỗ ăn chơi.

Sức khỏe: ★★☆☆

Do cục diện Tý Dậu phá năm 2020 mà địa chi Dậu Kim bị hóa tiết. Tuổi Dậu năm nay sức khỏe sẽ không tốt, thận bị yếu hoặc ẩn chứa bệnh tật ngầm. Hoặc vì những chuyện khổ tâm mà gây ảnh hưởng sức khỏe, hay bị bạn bè khiến cho mình phải liên lụy.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top