Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3: Bản năng kinh doanh được mài giũa

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3 thấy rằng, tuần này sẽ thuận lợi với những người buôn bán kinh doanh, khách hàng cũ, mới không ngớt. Công việc có những chuyển biến tích cực, bạn thoải mái sáng tạo, bung ý tưởng.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3 thấy rằng, tuần này sẽ thuận lợi với những người buôn bán kinh doanh, khách hàng cũ, mới không ngớt. Công việc có những chuyển biến tích cực, bạn thoải mái sáng tạo, bung ý tưởng. Tuổi Sửu đánh dấu những bước ngoặt mới khi cá tính và cái tôi của bạn được bộc lộ. Vỏ bọc nhẹ nhàng, an toàn thay bằng sự quyết đoán, tự tin dám nghĩ dám làm.

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu những thứ mới mẻ, lĩnh hội kiến thức nhanh nhạy hơn ngày thường, việc học tập suôn sẻ, đạt thành tích cao. Vận trình có nhiều biến chuyển, bạn may mắn có được nhiều cơ hội thể hiện khả năng, nếu biết nắm bắt tốt chắc chắn sẽ đạt được những thành tích, kết quả ngoài mong đợi. 

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu nên nắm bát thời gian này, cờ tới tay thì nhanh chóng phất, khoảng thời gian đầu tuần đến giữa tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ năng lực bản thân và chần chừ do dự quá lâu. 

Hãy tự tin vào sự nhanh nhạy, khéo léo để giải quyết đống công việc cần làm trước mắt, đồng thời có được sự tập trung cần thiết để thúc đẩy bản thân dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên để khiến những người xung quanh bằng lòng bạn sẽ tốn không ít công sức, nên nhớ luôn giữ thái độ niềm nở hòa hợp.

Được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn tìm lại được cảm hứng trong công việc, bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo. Hãy luôn giữ sự tự tin và tinh thần thoải mái như vậy bạn nhé.

Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận. 

Tài vận

Bạn khởi đầu tuần mới với nhiều việc phải lo toan, giải quyết nhưng đấy cúng là cơ hội để bạn chứng minh khả năng và thu được những khoản lợi lộc về tay. 

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may giúp bạn có thêm những khoản thu nhập từ bên ngoài, chi tiêu không phát sinh nhiều nên bạn hoàn toàn có thể giữ được khoản tiền cho tài khoản tiết kiệm. Hãy nghĩ tới việc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ. Biết đâu bạn lại tìm được một khả năng khác từ bản thân, hãy bắt đầu bằng những khoản vốn nho nhỏ, mài giũa bản nang kinh doanh trong bạn.

Tài chính tuổi Sửu không chỉ ổn định mà còn có được những khoản thu từ hoa hồng, hoàn thành tốt bạn sẽ được khách hàng, sếp thưởng nóng. Đây cũng được xem là sự đền đáp xứng đáng cho những công sức mà bạn cống hiến, nhưng đừng vội đốt tiền vào việc mua sắm bạn nhé. 

Vận trình tài lộc giữa cuối tuần có phần kém sắc, nhưng chỉ cần bạn biết cân bằng chi tiêu và chú ý bảo quản tài sản cá nhân khi ra ngoài thì không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ cả đời sáng lạn, vừa lộc vừa danh, vừa tài vừa quý
Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ cả đời sáng lạn, vừa lộc vừa danh, vừa tài vừa quý
Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ cả đời sáng lạn, vừa lộc vừa danh, vừa tài vừa quý

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Qua đó biết được vận mệnh của những người tuổi Sửu sinh vào từng giờ khác nhau. Họ nên làm gì để tăng cường vận thế của mình?

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3 dự báo chuyện tình yêu đôi lứa sẽ có tiến triển khả quan. Tuổi Sửu nên tỏ ra tinh tế và quan tâm hơn nữa để mang đến những xúc cảm đặc biệt cho người ấy.

Tuổi Sửu đang còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Hãy cứ chủ động khả năng thành công sẽ rất cao. Dành thời gian cho gia đình là một ý tưởng thú vị, cùng mọi người chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống thật tốt biết bao.

Thời gian này cũng rất thích hợp cho những cuộc hẹn, vui chơi cùng bạn bè, người thân yêu tình cảm thêm gắn bó, bạn cũng có cơ hội được tâm sự, thư giãn tinh thần.

Sức khỏe

Sức khỏe khá ổn định tuy nhiên, để cân bằng và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể khi thời tiết đang bắt đầu giao mùa. Bạn vẫn nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol, rượu, đều đầu độc gan và mật. Đặc biệt là hững người bị sỏi mật.

Ngủ nghỉ đúng giờ, không đủ giấc có thể khiến khả năng miễn dịch bị suy yếu. Nếu bạn đang duy trì giấc ngủ ít hơn 7 tiếng trong ngày thì nên thay đổi để tránh những bệnh cảm lạnh, đau đầu...

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top