Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6: Học cách giao tiếp hiệu quả

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6 cho thấy, sẽ có chút xáo trộn trong công việc, cũng như cuộc sống hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường.

tử vi tuổi sửu tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 30 tháng 3 năm 2020 - Ngày 7 tháng 1 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thân tháng Canh Thìn - Ngày Canh Tý tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6 thấy rằng, tuần mới nhớ tập trung vào những gì mà bản thân đang muốn thực hiện, thay vì những việc mà con giáp này không thể nào kiểm soát được, đây là ngày hướng đến việc lập kế hoạch và có những hướng đi mới tích cực hơn cho đời sống.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, dù trong tình huống nào người tuổi Sửu cũng nên nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thưởng vô phạt, bạn nên tăng cường giao tiếp những hãy học cách giao tiếp hiệu quả.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6 cho thấy, sẽ có chút xáo trộn trong công việc, cũng như cuộc sống hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều hay đặt nặng vấn đề thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Vì vậy tuần mới của người tuổi Sửu cần phải hành động quyết đoán và nhanh nhạy hơn, nếu không sẽ bị vướng vào những chuyện xui xẻo bất ngờ có liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm.

Những ngày đầu tuần Vong thần lại thêm cục diện hình xung tác động vận trình nên tuổi Sửu hay buồn phiền và dễ nổi nóng nhưng may mắn là càng về cuối tuần thì con giáp này càng lấy lại được tinh thần nên mọi chuyện trôi qua khá suôn sẻ và bản mệnh không còn lo nghĩ nhiều nữa.

Tài vận

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, dù trong tình huống nào người tuổi Sửu cũng nên nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thưởng vô phạt, bạn nên tăng cường giao tiếp những hãy học cách giao tiếp hiệu quả.

Đừng tức giận, phải kiềm chế sự bốc đồng của mình, điều đó có thể khiến bạn phạm phải một số sai lầm và gây ra những căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ phải thường xuyên chi những khoản tiền nhỏ nhưng đến khi cộng vào đó là một khoản lớn không ngờ. Đã đến lúc con giáp này cẩn trọng hơn trong các khoản chi, nên ghi lại dù là nhỏ để biết bản thân đã lãng phí những khoản nào, từ đó hạn chết bớt trong thời gian tới.

Con giáp này không nên đắm chìm trong những xúc cảm quá khứ sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội trong hiện tại và trở nên thiếu thực tế. Quá khứ đã qua dù có tiếc nuối, giận hờn hay trách móc bản thân đi nữa thì cũng không thể làm gì khác. Hãy nhìn về tương lai, bản mệnh sẽ thấy rằng những gì tốt đẹp đang ở phía trước.

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6 dự báo chuyện tình cảm những người độc thân càng lúc càng thấy lạc lối, những cặp đôi chỉ vì hiểu nhầm mà ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi, tụ tập. Và hãy chú ý quan sát những người xuất hiện xung quanh có ý muốn làm quen với bạn, mở cơ hội cho nhau để có những người bạn thậm chí là một chuyện tình mới.

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Sửu đừng để những ý kiến của người ngoài gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình nữa. Mỗi lúc xảy ra bất đồng, đừng quá quan trọng ai đúng, ai sai vào thời điểm còn đang nóng giận. Thay vào đó hãy dành cho đối phương những lời an ủi, nhận lỗi chứ đừng gây tổn thương nhau nhé.

Sức khỏe

Tử vi 12 con giáp cho thấy, sức khỏe tuổi Sửu có phần đi xuống. Bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật. Để đề phòng tuổi Sửu cũng có thể dành thời gian cho các bộ môn vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần được khỏe khoắn, thư thái hơn.

Ngủ nghỉ đúng giờ, không đủ giấc có thể khiến khả năng miễn dịch bị suy yếu. Nếu bạn đang duy trì giấc ngủ ít hơn 7 tiếng trong ngày thì nên thay đổi để tránh những bệnh cảm lạnh, đau đầu...

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 8/6 - 14/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 8/6 - 14/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top