Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4: Tìm lại chính mình

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4 thấy rằng, tuổi Sửu tuần này không được khởi sắc, trong tuần có nhiều sự phát sinh. Đường công danh sự nghiệp cũng không thuận lợi nếu bạn vẫn chưa lấy lại được tinh thần và sụ nhiệt huyết vốn có trong công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh Minh Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4 thấy rằng, tuổi Sửu tuần này không được khởi sắc, trong tuần có nhiều sự phát sinh. Đường công danh sự nghiệp cũng không thuận lợi nếu bạn vẫn chưa lấy lại được tinh thần và sụ nhiệt huyết vốn có trong công việc.

Hãy chấn chỉnh lại bản thân ngay để không trượt dài trên những sai phạm không đáng có. Nếu bạn đủ quyết tâm, thì vẫn có thể đạt được mục tiêu mình muốn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4 dự báo, đường công danh sự nghiệp cũng chịu nhiều ảnh hưởng, tuần mới bạn có xu hướng làm việc theo cảm xúc nhiều hơn, bản mệnh đang để cho cảm xúc dẫn dắt lý trí. Chính vì vậy mà bạn chẳng thể chuyên tâm cho bất cứ việc gì. Dễ mất tập trung khiến con giáp này phạm phải những sai sót không đáng có.

Công việc tuần này diễn ra không được tốt vì gần đây tâm trạng của bạn không được thoải mái, khó tập trung làm việc được, không còn nhiều đam mê như trước nên chỉ làm cho có chứ không hết mình. 

Trong tuần có những rắc rối nảy sinh do bản thân tuổi Sửu làm việc còn lơ là, thiếu tập trung và cẩn trọng. Lời khuyên cho bản mệnh lúc này là nên sớm lấy lại tinh thần, sự nhiệt huyết trong công việc. Năng lượng và tinh thần của bạn đang ở mức báo động đỏ, hãy tìm lại cho mình cảm hứng để làm việc hiệu quả nhất nhé.

Tài vận

Tử vi tuần này cho thấy tài vận cũng khá khởi sắc, trong tuần công việc không hẳn là không có cơ hội để bạn tỏa sáng, chứng tỏ bản thân, bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc, công việc cuối tuần có điểm sáng, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập. 

Chỉ cần bản mệnh có quyết tâm thì vẫn có thể đạt được mục tiêu mình muốn. Trong tuần sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trước mắt. Tuy nhiên tự bản thân người tuổi Sửu cũng cần phải cố gắng, trải qua thời gian này mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Giữa tuần mới là lúc tài khí vượng nhất, con giáp này có thể kiếm tiền về cho mình một cách dễ dàng. Song bản mệnh nên chú ý tới những vấn đề đầu tư hoặc cho vay mượn, nếu không đủ lòng tin thì tốt nhất là không nên quá tin người mà dễ bị lừa gạt.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4 dự báo, chuyện tình cảm có chút cãi vã, mâu thuẫn cũng sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc, học tập của tuổi Sửu. Dường như bản mệnh vẫn chưa quên được những chuyện cũ nên khi bước vào mối quan hệ mới bạn cần thời gian để làm quen và thoát ra khỏi những ký ức, kỷ niệm về người cũ.

Bạn nhạy cảm, nội tâm nên khi có vấn đề sẽ chẳng muốn bới vết tìm sâu mà chỉ muốn tự mình nhìn nhận và để đối phương tự hiểu và cảm nhận. Những lúc này điều bạn cần làm không phải là trốn tránh, hãy dứt khoát và nói ra quan điểm cá nhân, để đối phương không hiểu sai ý mình.

Tuổi Sửu còn độc thân cơ hội cao được tỏ tình hoặc ít nhất là gặp được người ưng ý nếu cũng có thiện cảm với người ta thì hãy nhanh nhanh gật đồng ý nhé.

Sức khỏe

Thời gian cách ly toàn xã hội tuổi Sửu nên tìm cho mình những bộ môn tập và vận động tại nhà để duy trì sức khỏe cũng là một ý tưởng không tồi. 

Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá nuông chiều bản thân, lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và cẩn thận khi sử dụng các phương tiện giao thông. Nên bổ sung chút dư vị ngọt ngào cho những bữa ăn trong ngày để tăng cường Thổ tính giúp tỳ vị ổn định.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top