Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp gặp hung

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Sửu gặp tương đối khó khăn trong công việc.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10

tử vi tuổi sửu tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Hàn Lộ  Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Các con giáp như tuổi Mùi, tuổi Tị hay tuổi Ngọ cần phải thận trọng. Tuần này người tuổi Sửu có Thương Quan rơi vào suy vận nên trong tuần xảy ra nhiều biến động bất ổn.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Sửu gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Sửu không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.  

Người sinh năm này trong công việc rất đáng tin cậy. Phong thái làm việc điềm tĩnh, có nguyên tắc, quy củ nên sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Trong mắt đồng nghiệp bạn bè bạn là người làm việc cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Sửu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Tài vận không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu mà không có quý nhân giúp đỡ.

Do cách làm việc chắc chắn, đáng tin cậy nên người tuổi Sửu được lãnh đạo và người có uy quyền tín nhiệm. Chỗ nào cần trách nhiệm, ở đó có bạn. Ưu điểm này khiến bạn dễ dàng được giới thiệu nhiều cách kiềm tiền tốt. Nó cũng giúp người tuổi Sửu chi tiêu tiết kiệm và có chừng mực.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu tuần 5/10 - 11/10 mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Sửu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Sửu hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình. 

Về chuyện tình cảm, người tuổi Sửu thuộc mẫu người hướng nội. Song với bản tính mạnh mẽ, khi có cơ hội tốt với đối phương bạn sẽ nhanh chóng dành lấy. Trước mặt người mình coi trọng người tuổi Sửu luôn chân thành và có cái uy của mình.

Sức khỏe 

Tuần này sức khỏe người tuổi Sửu rơi vào Hàn Lộ, tiết trời thanh mát, cần điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Thời tiết chuyển lạnh trong tiết khí Hàn Lộ nhắc nhở chúng ta nên dưỡng phổi âm, giữ ấm. Mặt ăn uống thì ăn đồ dưỡng âm như mộc nhĩ, sữa, mật ong … Tránh ăn cay, gừng, tỏi … Ngoài ra khi trời lạnh sát khí nhiều nên hàng ngày người tuổi Sửu có thể ngâm chân trước khi ngủ. 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top