Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5: Sự nghiệp đổi chiều, chơi liều tới bến

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy sự nghiệp bản mệnh có gió đổi chiều, có biến động bất ngờ ngay từ thứ 2. Sự thực khó khăn không làm lung lay ý chí phi thường của bản mệnh, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng là những gì chúng ta có thể nhìn thấy ở bản mệnh khi Tam hợp Kim chiếu mệnh.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy sự nghiệp tuổi Sửu có gió đổi chiều, xuất hiện biến động bất ngờ ngay từ thứ hai đầu tuần. Cá tính hướng nội, bản mệnh cũng không giỏi giao tiếp do đó mà thường ở thế bị động trong các cuộc trò chuyện. Thậm chí, bản mệnh còn bị ai đó hiểu lầm hoặc vu oan. Nhưng bằng nghị lực phi thường, bản mệnh theo đuổi sự thật và tự tìm cách chứng minh bản thân trong sạch.

Tam Hợp Kim chiếu mệnh vào ngày 6/5 khiến tuổi Sửu vốn thật thà, hành hiệp trượng nghĩa, trách nhiệm trong công việc nay được cộng thêm cả sự nhanh nhẹn, làm đâu thắng đó.

Ngày 10/5, Ám hợp phù hợp bản mệnh sẽ được ai đó giúp đỡ khi gặp khó khăn, đó có thể là một sợi dây kéo bạn ra khỏi sự hỗn độn chưa tìm ra đường giải thoát. Mọi thứ sẽ dần ổn thỏa vì quý nhân phù trợ đang đứng trong góc khuất không ngừng giúp đỡ bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy chu trình sự nghiệp của bản mệnh đang gặp nhiều biến động theo hướng tiêu cực. Đồng nghiệp mà bạn tin tưởng có thể sẽ chơi xấu khi bạn lơ đãng với công việc. Một sai sót nhỏ cũng mà bản mệnh vấp phải cũng có thể biến thành mặt tối khi điều đó bị ai đó mách lén với cấp trên. Do đó, hãy cố gắng bao quát toàn bộ vấn đề trong công việc của mình, chu toàn mọi thứ sẽ giúp tuổi Sửu không bị bất cứ ai nắm thóp.

Nếu như đầu tuần Sửu Mùi hình xung khiến bản mệnh gặp hoạn nạn thì Tam hợp chiếu mệnh giúp bản mệnh đánh bay mọi điều xấu. Sự biến chuyển của chiếc thuyền sự nghiệp dù khó khăn nhưng đang được bản mệnh điều hướng đi theo một chu trình tốt đẹp và có thể cập bến thành công.

Dịch Mã tọa mệnh vào thứ 6, tức ngày 8/5 mang đến cho bản mệnh có động thì mới cát lợi. Bản mệnh nên tập trung hơn và sự nghiệp của mình, mọi rào cản chỉ là tức thời nếu như bản mệnh mạnh mẽ vượt qua chúng. Quý nhân đang đứng đợi bạn ở phía trước, cuối tuần bản mệnh sẽ nhận được sự tương trợ đắc lực từ ai đó đấy nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 có thể rơi vào một cuộc khẩu chiến với ai đó chỉ vì bản mệnh bị vu oan hoặc hiểu nhầm. Dù cuối cùng bản mệnh phát hiện ra điều gì đó thật sự hệ trọng có thể hóa giải sự oan uổng của mình nhưng tiền bạc không ngừng thất thoát.

Do ảnh hưởng của Dịch Mã nên cuối tuần tình hình tài vận có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần, tuy nhiên điều này không quá rõ ràng. Tiền bạc đủ ăn đủ xài, bản mệnh không tiết kiệm được khoản tiền cá nhân nào cho mình vào tuần này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 khuyến khích bản mệnh nên bình tĩnh xử lý dù xảy ra bất cứ cuộc tranh cãi nào. Mọi người chỉ có thể tìm được câu trả lời khi cả hai bình tĩnh, thể hiện suy nghĩ của mình để người kia hiểu rõ từ đó có được hướng giải quyết thỏa đáng.

Ngày 7/5, Sửu Tuất tượng hình làm bản mệnh trở thành con người hơi kiêu ngạo, không có tâm cơ. Nữ mệnh dễ cô đơn vì bản thân quá tự tin và không cần ai chở che. Nét bề ngoài mạnh mẽ đó đang bao bọc một tâm hồn yếu đuối cần ai đó thấu hiểu và cảm thông. Đừng cố tỏ ra là mình ổn vì lúc này bản mệnh thực sự cần ai đó bên cạnh.

Sự hòa hợp trong các mối quan hệ sau khi bản mệnh thể hiện năng lực giao tiếp và ngoại giao của mình vào cuối tuần. Mật mã Lục hợp nâng đỡ bản mệnh thành công trên phương diện ăn nói, là trợ thủ đắc lực giúp bản mệnh gia tăng cơ hội cho sự nghiệp thông qua các mối quan hệ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 không có vấn đề gì to tác với tình hình sức khỏe. Nhưng do lo nghĩ quá nhiều mà tuổi Sửu có thể gặp tình trạng suy nhược thần kinh, đau đầu hoặc mất ngủ về đêm. Thay vì lo lắng bạn nên nghỉ ngơi, một giấc ngủ sâu sau khi thức dậy sẽ giúp bạn nảy sinh nhiều ý tưởng hay ho đó nhé.

Ngoài ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bản mệnh nhớ ăn hoa quả để bổ sung vitamin vì thời gian này bạn rất dễ nổi mụn, nóng trong hoặc có thể mắc sởi, thủy đậu.

Mong rằng dự báo về Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các sự kiện sẽ xuất hiện trong tuần mới với bản thân. Tuviso chúc bạn tâm an, vạn sự an!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top