Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4: Lắm mối tối nằm không

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4 thấy rằng, tuần này là thời gian tương đối bình đạm, may mắn là sẽ có quý nhân xuất hiện thời gian giữa tuần vớt vát cho thời gian nhàm chán trước đó.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4

Đánh giá: ★★★★☆

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4 thấy rằng, tuần này là thời gian tương đối bình đạm, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không có rắc rối lớn.

Tình hình tài chính bình ổn, nhưng bạn lại chưa có được những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

May mắn là sẽ có quý nhân xuất hiện thời gian giữa tuần vớt vát cho thời gian nhàm chán trước đó, giúp bạn giải quyết một số vấn đề nhỏ chiếm nhiều sự bận tâm từ bạn và mang lại tự tin vốn có.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4 dự báo, công việc trong tuần dừng ở mức bình thường, nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội để có những bước tiến khởi sắc thì nên đợi thời gian giữa tuần là thích hợp nhất.

Bạn đừng chỉ làm tốt mỗi việc của mình và phục tùng như một cỗ máy, điều để tạo nên sự ghi nhận trong mắt cấp trên là bạn hãy thể hiện được quan điểm cá nhân trong công việc. Bạn đưa ra được những đóng góp có ích, tuổi Sửu có đủ khả năng để làm điều đó nhưng bạn lại mặc định bỏ qua vì cho rằng đó không thuộc trách nhiệm của mình.

Tử vi dự báo sẽ có chút xáo trộn nhỏ trong công việc, cũng như cuộc sống hãy chuẩn bị tinh thần để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình tài lộc bình ổn, nhưng bạn lại chưa có được những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Nhưng may mắn vẫn sẽ đến với tuổi Sửu vào giữa tuần, hãy nghĩ tới việc đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều thứ. Biết đâu bạn lại tìm được một khả năng khác từ bản thân, hãy bắt đầu bằng những khoản vốn nho nhỏ, hoặc một hợp đồng hay nguồn thu mới khả quan.

Vận trình tài lộc giữa cuối tuần có phần kém sắc, nhưng chỉ cần bạn biết cân bằng chi tiêu và chú ý bảo quản tài sản cá nhân khi ra ngoài thì không có gì đáng lo ngại.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Sửu tuần 9/3 - 15/3 dự báo chuyện tình cảm cũng có phần ảm đạm, không thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu có nét duyên và sức hút ngầm khiến nhiều người để ý, nhưng lắm mối tối nằm không. Bạn chẳng muốn cho người khasv hy vọng nếu bản thân không có tình cảm và không muốn tạo ra những rắc rối không đáng có sau này.

Bạn thuộc tuýp khó rung động nên dù nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa thực sự nghiêm túc với một mối tình nào. Dường như bạn có quá nhiều những mối quan hệ không tên và không kết quả. Bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nhiều hơn.

Tình yêu đôi lứa không có nhiều bước tiến triển mới, dù bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không có rắc rối lớn. Nhưng chính những chuyện vụn vặt, không đầu không cuối lại khiến bạn bận tâm và tốn khá nhiều thời gian.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe khá ổn định tuy nhiên, để cân bằng và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể khi thời tiết đang bắt đầu giao mùa. Bạn vẫn nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo và cholesterol, rượu, đều đầu độc gan và mật. Đặc biệt là hững người bị sỏi mật.

Ngủ nghỉ đúng giờ, không đủ giấc có thể khiến khả năng miễn dịch bị suy yếu. Nếu bạn đang duy trì giấc ngủ ít hơn 7 tiếng trong ngày thì nên thay đổi để tránh những bệnh cảm lạnh, đau đầu...

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Sửu tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top