Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5: Ăn nói logic có ích, có công

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy bản mệnh sẽ trải qua khá nhiều cung bậc tâm trạng khác nhau trong tuần mới. Nếu đầu tuần, bản mệnh suy xét mọi thứ trên phương diện logic, khoa học, thiên về lý tính và phân tích dần nhường chỗ cho sự yếu đuối với suy nghĩ tiêu cực khi bản mệnh vấp phải khó khăn vào giữa tuần.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 dự báo tuần này bản mệnh sẽ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc với tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Đầu tuần, bản mệnh nhìn nhận, đánh giá mọi thứ trên phương diện logic, phân tích khách quan và thiên về lý tính.

Điều này dần nhường chỗ cho sự yếu đuối với suy nghĩ tiêu cực khi bản mệnh vấp phải khó khăn vào giữa tuần bởi tác động của Kiếp Sát.

Bản mệnh có xu hướng chú ý tới vẻ bề ngoài, tác phong chú trọng tới hình thức, đầu tóc, quần áo bởi tác động của Sao Hoa Cái vốn là đài các tinh.

Ngày 29/4, Sửu Thìn tương phá ảnh hưởng ít nhiều tới bản mệnh, vận mệnh xui rủi sẽ đeo bám khiến bản mệnh vướng phải những vấn đề có liên quan tới tình hình tài chính bị thâm hụt. Nhờ ý chính mạnh mẽ cộng tài ăn nói hoa mỹ với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tam hợp Kim vào cuối tuần, bản mệnh nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới nhận thấy ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã bắt tay ngay vào công việc của mình với tâm thế chủ động, giải quyết mọi chuyện đâu ra đó với mong muốn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vận khí Lục hợp thôi thúc bản mệnh lên kế hoạch mới mẻ với nhiều ý tưởng đột phá khác xa với những gì mà bản mệnh từng suy nghĩ trước đó.

Không chỉ làm tốt công việc mà bản mệnh đang dần cải thiện được mối quan hệ xã giao, dễ bắt chuyện với bất cứ ai và đặc biệt là gây thiện cảm từ ánh nhìn đầu tiên bởi phong thái và cách hành xử “đi vào lòng người” của bản mệnh.

Do tác động của Sao Hoa Cái, bản mệnh chỉ phát ngôn trước mọi người khi đã có đầy đủ phân tích chặt chẽ, phân tích khoa học và logic. Những lập luận sắc đáng trong công việc là tiền đề vững chắc giúp sự nghiệp khởi sắc.

Cuối tuần, tuổi Sửu dần có những suy nghĩ không nhất quán, không tin tưởng và đánh giá người khác một cách tiêu cực. Hãy bình tĩnh và thật tỉnh táo để không nhận xét sai một ai đó, nó có thể khiến mối quan hệ giữa bạn và mọi người trở nên xa cách, điều này sẽ thật sự không tốt cho sự nghiệp của chính bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 sẽ gặp phải một số vấn đề làm tài chính xuống dốc bởi ảnh hưởng của Kiếp Sát, đặc biệt vào ngày 29/4. Bản mệnh tỏ ra bướng bỉnh, coi quan điểm của mình là đúng, hành sự luôn đi ngược lại với mọi người.

Bản mệnh tiêu tiền quá tay vào những vấn đề không cần thiết. Đặc biệt, trong thời gian này bản mệnh không nên đầu tư làm ăn vì phần lớn bạn sẽ không gặp thuận lợi và dễ lung lay trước những suy nghĩ không nhất quán.

Dành thời gian suy tính những kế hoạch an toàn với bước đi chính xác, đúng đắn cho bản thân một cách chi tiết nhất và chờ đợi thời cơ tốt nhất nhé.

Tình cảm

Mối quan hệ giữa bạn và mọi người có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần, bản mệnh tích cực bắt chuyện với bất cứ ai, dù người lạ hay thân quen và khá ăn ý với nhau. Những chia sẻ, lời động viên dù nhỏ bé nhưng cũng đủ làm bản mệnh cảm thấy hạnh phúc và lạc quan.

Đôi khi, tử vi tuần mới nhận thấy bản mệnh không tin tưởng bất cứ ai và hoài nghi cả những người thân thiết với mình. Bạn không nên trong trạng thái này quá lâu vì nó sẽ khiến tình cảm giữa bạn với họ giảm sút.

Bản mệnh nên chú ý cách nói chuyện vào cuối tuần, những lời nói hoa mỹ chỉ tốt trong những trường hợp nhất định. Thay vào đó, bản mệnh nên dành sự chân thành với những người thân yêu để tình cảm gắn kết hơn nhé.

Chuyện tình yêu nên được bản mệnh chú ý hơn trong tuần này, cố gắng hòa hợp và hiểu nhau hơn để tránh những cãi vã to tiếng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 dự báo bản mệnh có thể gặp phải vấn đề về da liễu, các bệnh ngoài da như dễ nổi mụn, lên sởi, thủy đậu, … Bạn nên chú ý hơn tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi thay vì quá chú tâm tới công việc.

Một thái độ sống tích cực với chế độ ăn uống khoa học, thể dục thường xuyên là cách mà bản mệnh nên làm để đảm bảo sức khỏe trong trạng thái tốt nhất.

Mong rằng như thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn luôn gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top