Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/07 - 02/08: Stress đầu tuần

Tử vi tuổi Sửu dự báo tình hình đầu tuần của bạn không quá tốt, cục diện kém may mắn và xung đột với nhiều người. Bên cạnh đó, Vong Thần có thể bị chính sự đa mưu túc trí của mình hại, quá suy tính thiệt hơn và ảnh hưởng đến bản thân mình

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/07 - 02/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Sửu dự báo tình hình đầu tuần của bạn không quá tốt, cục diện kém may mắn và xung đột với nhiều người. Bên cạnh đó, Vong Thần có thể bị chính sự đa mưu túc trí của mình hại, quá suy tính thiệt hơn và ảnh hưởng đến bản thân mình.

Cuối tuần thì cuộc sống của bạn có vẻ tốt hơn, xuất hiện nhiều quý nhân hơn để hỗ trợ cho bạn. Người tuổi Sửu có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc cho các dự tính của mình trong thời điểm này.

Sự nghiệp

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình đầu tuần của bạn không quá ổn. Chúng ta gặp vận lục xung, Vong Thần, cho nên có các xung đột với cấp trên. Bạn dường như sẽ bị cấp trên của mình gây áp lực khiến bạn trở nên mệt mỏi và muốn nghỉ việc.

Ngoài ra, có Dương Đao xuất hiện, nó là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp có rạn nứt, chúng ta nên dành thời gian để lấy lại cân bằng cho cảm xúc của mình và tiếp tục làm việc.

Cuối tuần thì có thể công việc của bạn sẽ dễ thở hơn, mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển hơn. Và tâm lý làm việc của tuổi Sửu cũng sẽ tốt hơn trong thời gian này.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/07 - 02/08 dự báo tình hình tài chính đầu tuần của bạn không quá tốt. Bạn nhận được nhiều khó khăn đối với tài vận của mình. Chúng ta có thể phải chi tiêu cho nhiều thứ. Vì là cuối tháng cho nên tuổi Sửu lại càng khó khăn hơn. 

Bạn gặp nhiều khúc mắc dẫn đến các mối quan hệ cũng không được tốt lắm.

Tuy nhiên, từ khoảng thứ 5 trở đi, bạn nhận được sự giúp đỡ từ phía quý nhân, cho nên tình hình tài chính của tuổi Sửu được đảm bảo hơn. Bạn có thể nhờ cậy bạn bè hỗ trợ để vượt qua giai đoạn cuối tháng khó khăn. 

Tình cảm

Tử vi dự báo tình cảm của tuổi Sửu đầu tuần không tốt lắm. Bạn và người ấy thường xuyên cãi nhau, xung đột vì những chuyện nhỏ nhặt. Bên cạnh đó, tâm lý tuổi Sửu đầu tuần tương đối nhạy cảm, không giao lưu được với người khác.

Cuối tuần thì mọi việc có vẻ như ổn hơn một chút. Bạn có thể thường xuyên cùng nhau ra ngoài, trò chuyện để hiểu đối phương nhiều hơn. Ngoài ra, việc nhờ người lớn tuổi trong nhà cũng là một cách để tuổi Sửu có thêm nhiều mối quan hệ mới, chúng ta có thể thông qua đó để tìm kiếm một nửa kia của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/07 - 02/08 đầu tuần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Bạn nên cẩn thận với các va chạm, việc di chuyển đi lại cũng cần phải chú ý nhiều hơn. Ngoài ra, đau đầu cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi trong tuần này, hãy chú ý bạn nhé.

Tử vi tuần khuyên tuổi Sửu nên hạn chế các buổi tụ tập, uống nhiều bia rượu khiến cho tuổi Sửu gặp các vấn đề về dạ dày, bên cạnh đó là liên quan đến việc di chuyển đi lại cũng nên chú ý nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 27/07 - 02/08 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top