Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/2 - 1/3: Tay săn tiền chính hiệu

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Sửu tuần này vận trình có nhiều biến chuyển, bạn may mắn có được nhiều cơ hội thể hiện khả năng, nếu biết nắm bắt tốt chắc chắn sẽ đạt được những thành tích, kết quả ngoài mong đợi. 

tử vi tuổi sửu tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/2 - 1/3

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Sửu tuần này vận trình có nhiều biến chuyển, bạn may mắn có được nhiều cơ hội thể hiện khả năng, nếu biết nắm bắt tốt chắc chắn sẽ đạt được những thành tích, kết quả ngoài mong đợi. Trong tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc cuối tuần điềm báo hạo hụt, ban nên cẩn thận vẫn hơn, tránh để tiền tài hao hụt do sự bất cẩn của bản thân. 

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu nên nắm bát thời gian này, cờ tới tay thì nhanh chóng phất, khoảng thời gian đầu tuần đến giữa tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ năng lực bản thân và chần chừ do dự quá lâu. 

Hãy tự tin vào sự nhanh nhạy, khéo léo để giải quyết đống công việc cần làm trước mắt, đồng thời có được sự tập trung cần thiết để thúc đẩy bản thân dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên để khiến những người xung quanh bằng lòng bạn sẽ tốn không ít công sức, nên nhớ luôn giữ thái độ niềm nở hòa hợp.

Được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn tìm lại được cảm hứng trong công việc, bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo. Hãy luôn giữ sự tự tin và tinh thần thoải mái như vậy bạn nhé.

Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận. 

Tài vận

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng, bạn được dẫn lối, thực hiện các khoản đầu tư mới và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Bản năng kinh doanh của được mài giũa, bằng sự hiểu biết, kinh nghiệm cộng với trực giác chuẩn xác, tuổi Sửu đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn, thu về không ít lợi nhuận.

Tài chính tuổi Sửu không chỉ ổn định mà còn có được những khoản thu từ hoa hồng, hoàn thành tốt bạn sẽ được khách hàng, sếp thưởng nóng. Đây cũng được xem là sự đền đáp xứng đáng cho những công sức mà bạn cống hiến, nhưng đừng vội đốt tiền vào việc mua sắm bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình. Hãy cân nhắc trước khi quyết định chi tiêu hợp lý nhất.

Vận trình tài lộc giữa cuối tuần có phần kém sắc, nhưng chỉ cần bạn biết cân bằng chi tiêu và chú ý bảo quản tài sản cá nhân khi ra ngoài thì không có gì đáng lo ngại.

Tình cảm

Chuyện tình cảm, các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn. Bạn nên thể hiện đúng bản chất, tính cách sẽ thu hút được đối phương. Sức hút ngầm của tuổi Sửu thực sự khiến ai đó có thể đổ gục, bạn biết cách nắm bắt được cảm xúc người khác, vấn đề bayay giờ chỉ là sự mở lòng mà thôi.

Những cặp đôi đang trong thời gian tình cảm phát triển tốt đẹp, nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái, nhưng cần cởi mở, chủ động hoặc ít nhất có những tín hiệu nho nhỏ để đối phương tiếp cận làm quen.

Thời gian này cũng rất thích hợp để bạn ra ngoài gặp gỡ và vui đùa cùng với những người bạn thân thiết, gặp gỡ ăn uống. Bạn bè có thể sẽ giới thiệu cho bạn làm quen những người bạn mới, bạn có thể cân nhắc mở lòng cho bản thân tiến tới một mối quan hệ mới.

Sức khỏe

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và cẩn thận khi sử dụng các phương tiện giao thông. Nên bổ sung chút dư vị ngọt ngào cho những bữa ăn trong ngày để tăng cường Thổ tính giúp tỳ vị ổn định.

Chú ý vấn đề về xương cốt, thường xuyên cấp nước cho cơ thể, tránh những bệnh về phổi, hô hấp. Nên chú trọng đến ăn uống, tập thể dục thường xuyên. Hơn nữa cũng cần phải tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe. Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top