Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08: Kim rơi biển lớn, cuối tuần sóng dập dềnh

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08 dự báo bạn có nhiều vận xấu vào nửa sau của tuần. Người tuổi Sửu nên chú trọng thực hiện các công việc quan trọng vào dịp đầu tuần vì đây là lúc các bạn có được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:    
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    

Tử vi tuổi Sửu tuần này dự báo bạn có nhiều vận xấu vào nửa sau của tuần. Người tuổi Sửu nên chú trọng thực hiện các công việc quan trọng vào dịp đầu tuần vì đây là lúc các bạn có được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân.

Càng về cuối tuần, nhiều hung tinh xuất hiện, cũng sẽ xuất hiện nhiều kẻ phá đám đến công việc, cuộc sống khiến cho mọi thứ đều gặp khó khăn.

Đầu tuần gặp Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một ngày may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08 dự báo thời điểm đầu tuần thì bạn phải di chuyển nhiều. Dịch Mã xuất hiện tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch Mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác.

Cuối tuần rơi vào cục diện Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi. Cho nên công việc cuối tuần tương đối xấu, chúng ta cần cân nhắc nhiều hơn trước khi thực hiện.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo chuyện tài vận của bạn tương đối ổn định vào đầu tiền. Quý nhân tinh, Thái Cực quý nhân xuất hiện mang đến nhiều nguồn lợi tài vận cho bạn. Cho nên chúng ta cần phải tận dụng cơ hội này.

Từ khoảng thứ 5, mọi việc bắt đầu xấu đi, Kiếp Sát xuất hiện khiến cho tài vận bị ảnh hưởng, nói chung chúng ta cần cẩn thận hơn với các chi tiêu cuối tuần.

Đặc biệt tuổi Sửu tuần này rơi vào cục diện tương phá cho nền tài chính không ổn định, gặp nhiều khó khăn và nguy cơ. Tử vi tuần hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư vào các khoản tài chính khi chưa nhận được những sự bảo đảm.

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 nói bạn là người giỏi giao thiệp, tự tin hoạt bát và có nhiều mị lực. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thân sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08 dự báo nhân duyên của bạn khá tốt vào đầu tuần. Đầu tuần bạn gặp quý nhân trợ giúp, có thể là người lớn tuổi trong nhà, bạn bè, đồng nghiệp thúc đẩy cho mối quan hệ của hai người.

Tuần mới dự báo sự xuất hiện của Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nói chung nó khiến bạn trở nên manh mẽ hơn, đặc biệt là nữ mệnh, cho nên nhiều lúc các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến con đường tình duyên của mình.

Bạn nên học cách mềm yếu để có thể mang đến cho chúng ta những cơ hội tốt hơn trong chuyện yêu đương. 

Với người có gia đình thì đề phòng có kẻ thứ ba hay các mối quan hệ ám muội ở bên ngoài. Quan trọng là chúng ta cần phải dành thời gian nhiều hơn để học cách yêu thương gia đình mình nhiều hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo sức khỏe của tuổi Sửu cần chú ý vấn đề xương cốt, tay chân. Tử vi khuyên bạn chú ý khi đi ra ngoài thì cần phải nhìn trước ngó sau, đặc biệt là khi tham gia giao thông thì nên để ý nhiều hơn.

Tuần này hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, bước vào mùa thu bạn có thể đi ăn lẩu nhiều hơn, nhưng nên hạn chế các loại lẩu cay vì nó thực sự không tốt cho dạ dày của bạn.

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Sửu hãy biết tiết chế các tiệc rượu, đồng thời nên cố gắng chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có được một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top