Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3: Chuyện đâu sẽ có đó

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, những ngày tháng công việc bù đầu sắp tới khiến bạn thậm chí chẳng có thời gian quan tâm tới chuyện tình cảm, gia đình.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, những ngày tháng công việc bù đầu sắp tới khiến bạn thậm chí chẳng có thời gian quan tâm tới chuyện tình cảm, gia đình.

Nếu được, hãy dành thời gian cuối tuần để thả lỏng đầu óc một chút, dành thời gian cho gia đình và người thân yêu, tránh làm việc căng thẳng quá mức mà khiến cho sức khỏe suy giảm. Chuyện đâu sẽ có đó, tuổi Sửu vốn không dễ chùn bước, hãy cứ lạc quan và tự tin bạn nhé. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, thời gian vừa quan bạn đang rất chăm chỉ làm việc, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa như bạn mong muốn. Tuần mới này có vẻ sẽ là chuỗi ngày cũng khá đau đầu với tuôi Sửu đây.

Bạn hãy xử lý khéo léo các mối quan hệ với đồng nghiệp để không làm mất lòng ai. Dự báo bạn sẽ nhận được khối lượng công việc khá lớn nên cần tập trung làm việc cho tốt, đừng quá để ý tới những phán xét của người khác khiến bạn phân tâm.

Trong công việc, bạn gặp phải một chút rắc rối và điều này ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, khiến tinh thần và sự tự tin, tỉnh táo suy giảm. Đừng cuống quá, hãy bình tĩnh thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Đầu tuần bạn rất dễ bị cuốn vào một cuộc tranh luận không hồi kết, đừng để người khác điều khiển mình, hãy tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Giữa tuần là thời gian để giải quyết những mâu thuẫn chốn công sở có thể bắt nguồn từ đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn.

Tài vận

Trong tuần này Tuổi Sửu khó mà tránh khỏi những vấn đề về tài chính. Xuất hiện những khoản chi ngoài dự định khiến bạn phải chi số tiền không nhỏ.

Tiền bạc có phần hạn hẹp do đến thời gian cuối tháng, các khoản chi trước đó đã thâm hụt tài khoản của bạn, khiến bạn đều phải cân đo đong đếm chi tiêu thời gian này.

Bạn cần tìm cho mình những nguồn thu khác để tăng thêm thu nhập, chỉ cần bạn nỗ lực thì tiền bạc cũng theo đó mà gia tăng lên. Đừng để người khác chi phối suy nghĩ của bạn, chỉ cần là bản thân mình muốn và tin tưởng vào chính mình là được.

Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn
Quan điểm hôn nhân của tuổi Sửu, chỉ ao ước một tình yêu bình dị, giản đơn

Người tuổi Sửu chỉ đơn giản muốn có một cuộc hôn nhân hài hòa, êm ấm. Họ không giỏi nói những lời đường mật, đặc biệt ghét những người khẩu thị tâm phi, tráo trở, xảo quyệt. Trong tình yêu họ là người nhìn nhận khá thực tế, khiến đối phương đôi khi cảm thấy bạn không tình cảm, thiếu sự quan tâm.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, khi nóng giận bạn đừng nên đôi co và đưa ra những quyết định ngay tức thời, lúc này đưa ra quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ.

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3 dự báo, trong tuần khó tránh những cặp đôi sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, hãy nhẹ nhàng và chờ đợi cả hai cùng bình tĩnh và ngồi lại giải quyết vấn đề nhé.

Những người còn độc thân đang chờ người thực sự phù hợp với mình. Đôi khi bạn đặt ra yêu cầu quá cao cho đối phương nên khó tìm được đối tượng như ý, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng có ai gần với mẫu hình bạn mong muốn. Và bạn cảm thấy tốt nhất là vẫn nên tự do, độc thân thời gian này.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 23/3 - 29/3 khuyên bạn cũng phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, hãy ăn nhiều rau củ quả tăng cường sức đề kháng bằng các loại vitamin và khoáng chất để chống lại sự thay đổi thời tiết. 

Có thể bạn không mấy quan tâm tới chế độ cân bằng dinh dưỡng, thích gì ăn vậy, có gì ăn nấy, nhưng hãy học cách xây dựng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý, nó sẽ mang lại hiệu quả khiến bạn ngạc nhiên.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top