Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 - 28/6: Phát huy hiệu quả năng lực

Đến giữa tuần bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của Lục hợp quý nhân chỉ lối cho những việc gì nên làm, việc gì nên tránh. Từ đó tuổi Sửu phát huy hiệu quả năng lực của bản thân rồi đấy.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 - 28/6 cho thấy, đầu tuần tinh thần sẽ có chút uể oải, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và bực tức vô cớ. Trong cuộc sống đều sẽ có những thời điểm lên bổng xuống trầm nên con giáp này nhớ phải bình tĩnh, chỉ cần vượt qua một số trở ngại.

Đến giữa tuần bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của Lục hợp quý nhân chỉ lối cho những việc gì nên làm, việc gì nên tránh. Từ đó tuổi Sửu phát huy hiệu quả năng lực của bản thân rồi đấy.

Tuần mới tuổi Sửu dự báo giữa tuần bạn có được khoảng thời gian khá vô tư, thoải mái mà bản thân đã mong đợi từ rất lâu rồi, công việc cũn không quá nặng nề. Nhìn chung, các phương diện trong tuần của con giáp này đều khá tốt, bản mệnh khéo léo trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống hơn bao giờ hết. 

Tài vận

Vận trình tài lộc có phần sa sút, đầu tuần và cuối tuần cần kiểm soát chi tiêu hợp lý. Bạn có điềm hao hụt tổn thất nhỏ, nên chú ý bảo vệ tài sản cá nhân khi đi đường xa hoặc đi tới nơi đong người.

Ảnh hưởng từ Vong Thần từ đầu tuần cũng không hẳn là việc xấu vì đó là hồi chuông thức tỉnh con giáp này tập trung vào những giá trị cuộc sống mà tuổi Sửu đang xây dựng bấy lâu nay. Cũng như nhắc nhở bản mệnh không bị lạc hướng, chuyên tâm với kế hoạch và công việc đã định sẵn.

Giữa tuần có thể sẽ phải đi công tác hoặc thuyên chuyển vị trí, công việc, nhận nhiệm vụ mới. Bạn sẽ khá bận rộn để có được kết quả tốt và được mọi người công nhận. Hãy nố lực và cố gắng hết mình. 

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ
Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 - 28/6 dự báo đường tình duyên khá vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.

Đây là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu trong gia đình, họ hàng và người thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho một buổi tối đầy tiếng cười và niềm vui. Có Cát tinh trợ mệnh cho người độc thân, gặp gỡ đối tượng khác giới có thể khiến con giáp này hoài niệm về những cảm xúc rạo rực của tình yêu. Đối với nhiều cặp đôi, đây là cơ hội hoàn hảo để đôi bên thẳng thắn chia sẻ những mong muốn, suy nghĩ về tương lai của cả hai.

Tuy nhiên vận khí tương hình có chút tác động, bạn chú ý đừng làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ đang có trong mắt đối phương bằng những lời nói thiếu suy nghĩ. Đừng để sự việc đi quá xa, hãy học cách im lặng khi cần thiết vì đó mới thực sự là điều cần làm lúc này.

Sức khỏe

Tử vi 12 con giáp cho thấy, sức khỏe tuổi Sửu có phần đi xuống. Bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật. Để đề phòng tuổi Sửu cũng có thể dành thời gian cho các bộ môn vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần được khỏe khoắn, thư thái hơn.

Có điều trong tuần có hung tinh dự báo điềm xấu bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế nếu có phải đi công tác, đi làm việc cần phải di chuyển nhiều thì con giáp này nên cẩn thận, làm thế nào để giữ an toàn cho mình mới là điều phải đảm bảo ưu tiên. 

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 - 28/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của từ TUVISO chúng tôi. Chúc độc giả một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top