Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9: Kiếp Tài tọa hãm địa

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9 chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa hãm địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường

tử vi tuổi sửu tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá: 
Sự nghiệp:   Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9 vẫn rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt. 

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng,  chuyển nhà ... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật ... 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. Tuần này ngũ hành Kim cực vượng, ngũ hành Thủy bình ổn, người tuổi Tý gặp Kiếp Tài hãm địa. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Tuổi sửu trong 12 con giáp là con “TRÂU“, trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần làm việc độc lập, có tính cách mạnh mẽ và kiên định.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Sửu tuần này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tuần này. 

Mặt công việc người tuổi Sửu là người có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt không ngại khó khăn và thách thức về tiền bạc. Tinh thần sẽ là chỗ dựa để người tuổi Sửu cải thiện vận tài chính của mình.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9 chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa hãm địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Là một người coi trọng tình cảm và yêu thương nên bạn thường mang trong mình cảm giác tự ti, hụt hẫng trong cảm xúc. Có thể thấy bạn là một người thiếu thốn tình cảm điển hình. Đừng để Kiếp Tài làm xấu thêm vận tình cảm của bạn.

Sức khỏe

Tuần này người tuổi Sửu cần phải mặc kín đáo hơn, tránh để lộ quá nhiều da dẻ ra ngoài không khí. Vào thời gian này cơ thể yếu nhược nên bạn sẽ hay cảm thấy chân tay bị lạnh. Vào buổi sáng sớm và tối muộn nên mặc thêm áo mỏng, đề phòng bệnh cảm cúm.

Khai vận

Màu may mắn: Màu xanh nước biển,  màu nâu, màu vàng da cam

Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tị, tuổi Dậu

Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn

Ngày may mắn: 23/9, 24/9, 26/9, 27/9

Ngày xui rủi: 21/9, 22/9, 25/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Sửu tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top