Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/1 - 26/1/2020: Một tuần đầy bận rộn

Khoảng thời gian đầu tuần cục diện tương hình nhập mệnh, tinh thần có chút bất ổn, dễ nóng nảy với người xung quanh. Giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 20/1 - 26/1/2020

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/1 - 26/1/2020

Khoảng thời gian đầu tuần cục diện tương hình nhập mệnh, tinh thần có chút bất ổn, dễ nóng nảy với người xung quanh. Giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận.

Sự nghiệp

Khoảng thời gian đầu tuần cục diện tương hình khiến bạn tinh thần có chút bất ổn, khó tập trung giải quyết công việc, tồn đọng, kéo dài. Giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận. 

Trong tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Bạn nên tận dụng cơ hội này, chăm chỉ năng động sẽ được cấp trên cân nhắc, còn có thể nhận được hoa hồng. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào đầu và giữa tuần sẽ thích hợp. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận.

Tài vận

Bạn nên tận dụng thời gian giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện, nếu có ý định đầu tư, hợp tác khả năng cao sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Tuy nhiên đầu tư nên cân nhắc kẻo dễ gặp tiêu nhân lừa gạt, chơi xấu.

Tài vận người tuổi Sửu vào cuối tuần cần đặc biệt lưu ý. Người có mang Kiếp sát  lại gặp cục diện tương phá vận mệnh phá tài lộc, có điềm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình.

Tình cảm

Chú ý khoảng thời gian đầu tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Người này nên biết kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. 

Đừng cho rằng bản thân có thể giải quyết mọi vấn đề mà không tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác, dễ khiến bạn bị cô lập. Học cách hòa nhập, mở rộng giao tiếp và nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh sẽ giúp công việc đạt được hiệu quả cao hơn, thúc đẩy mở rộng mối quan hệ. 

Trong tuần, người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí xương khớp. Có điềm va chạm thương tật bất ngờ. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi  

Chú ý e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi. Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top