Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5: Tin vui đầu tuần

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 nhận thấy sự nghiệp tuổi Sửu có chuyển biến tích cực ngay từ thứ hai đầu tuần. Mang tới may mắn về tình duyên, sự nghiệp cho tuổi Sửu.

tử vi tuổi sửu tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy sự nghiệp tuổi Sửu có chuyển biến tích cực ngay từ thứ hai đầu tuần. Mang tới may mắn về tình duyên, sự nghiệp cho tuổi Sửu.

Có nhiều cơ hội để bản mệnh phát triển năng lực và thăng tiến một cách nhanh chóng. Trong tuần này đường tài lộc cũng khá lý tưởng, bạn có thể giải quyết ổn thỏa được mọi vấn đề.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 nhận thấy chu trình sự nghiệp của bản mệnh đang gặp nhiều biến động theo hướng tích cực.

Bạn cho thấy được sự tự tin, mạnh mẽ mang thêm nhiều cơ hội để người tuổi Sửu thể hiện năng lực của mình. Nếu bản mệnh biết tận dụng sẽ sớm gặt hái được thành công.

Tuổi Sửu còn kế hoạch đang ấp ủ thì hãy mau chóng tiến hành, nhân lúc cát khí còn đang vượng để tạo dựng được những thành công bước đầu, làm nền tảng phát triển sau này.

Dịch Mã tọa mệnh vào mang đến cho bản mệnh có động thì mới cát lợi. Bản mệnh nên tập trung hơn và sự nghiệp của mình, mọi rào cản chỉ là tức thời nếu như bản mệnh mạnh mẽ vượt qua chúng. Quý nhân đang đứng đợi bạn ở phía trước, tuần này bản mệnh sẽ nhận được sự tương trợ đắc lực từ ai đó đấy nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 dự báo đường công danh sự nghiệp khá tốt, mọi chuyện tiến triển theo đúng hướng mà con giáp này mong đợi. Sự hòa hợp trong các mối quan hệ sau khi bản mệnh thể hiện năng lực giao tiếp và ngoại giao của mình vào cuối tuần. Mật mã Lục hợp nâng đỡ bản mệnh thành công trên phương diện ăn nói, là trợ thủ đắc lực giúp bản mệnh gia tăng cơ hội cho sự nghiệp thông qua các mối quan hệ.

Có nhiều cơ hội để bản mệnh phát triển năng lực và thăng tiến một cách nhanh chóng. Trong tuần này đường tài lộc khá lý tưởng, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nếu có ý định hay kế hoạch đầu tư thì nên thực hiện càng sớm càng tốt.

postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 khuyến khích heo tử vi tuần mới này, tuổi Sửu sẽ đón nhiều tin vui dồn dập báo về đó. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này và nửa kia đã tới lúc chín muồi, có thể các cặp đôi sẽ tính tới chuyện về chung một nhà, bàn tính với gia đình hai bên để tổ chức hôn lễ thời gian tới. 

Cuối tuần vận khí tương hình làm bản mệnh trở thành con người hơi kiêu ngạo, không có tâm cơ. Nữ mệnh dễ cô đơn vì bản thân quá tự tin và không cần ai chở che. Nét bề ngoài mạnh mẽ đó đang bao bọc một tâm hồn yếu đuối cần ai đó thấu hiểu và cảm thông. Đừng cố tỏ ra là mình ổn vì lúc này bản mệnh thực sự cần ai đó bên cạnh.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 không có vấn đề gì to tác với tình hình sức khỏe. Nhưng do lo nghĩ quá nhiều mà tuổi Sửu có thể gặp tình trạng suy nhược thần kinh, đau đầu hoặc mất ngủ về đêm. Thay vì lo lắng bạn nên nghỉ ngơi, một giấc ngủ sâu sau khi thức dậy sẽ giúp bạn nảy sinh nhiều ý tưởng hay ho đó nhé.

Ngoài ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bản mệnh nhớ ăn hoa quả để bổ sung vitamin vì thời gian này bạn rất dễ nổi mụn, nóng trong hoặc có thể mắc sởi, thủy đậu.

Mong rằng dự báo về Tử vi tuổi Sửu tuần 18/5 - 24/5 sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các sự kiện sẽ xuất hiện trong tuần mới với bản thân. Tuviso chúc bạn tâm an, vạn sự an!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top