Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/2 - 23/2: Nghĩ tích cực nhận điều tích cực

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng tuần mới sẽ là thời gian đầy áp lực, thử thách với tuổi Sửu. Khoảng thời gian này người tuổi Sửu vận trình hung nhiều cát ít. Vận trình tài lộc kém sắc, công việc cũng không có nhiều cải thiện, thời gian này nên yên phận, không tiêu pha hoang phí, đầu tư mạo hiểm qua thời gian này mọi chuyện sẽ tốt dần nên bạn đừng quá lo lắng.

tử vi tuổi sửu tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Sửu tuần 17/2 - 23/2

Xem tử vi thấy rằng tuần mới sẽ là thời gian đầy áp lực, thử thách với tuổi Sửu. Khoảng thời gian này người tuổi Sửu vận trình hung nhiều cát ít. Khoảng thời gian đầu tuần tài chính được dự báo ở mức đáng lo ngại, sau khoảng thời gian ăn tiêu không kiểm soát bạn phải đau đầu với việc cân nhắc lại chi tiêu để không phải rơi vào cảnh vay mượn bạn bè. Vận trình tài lộc kém sắc, công việc cũng không có nhiều cải thiện, thời gian này nên yên phận, không tiêu pha hoang phí, đầu tư mạo hiểm qua thời gian này mọi chuyện sẽ tốt dần nên bạn đừng quá lo lắng.

Sự nghiệp

Khoảng thời gian giữa tuần bạn được quý nhân âm thầm giúp đỡ nên mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên vẫn không nên thực hiện những dự định lớn, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch chu toàn và chờ thời gian thích hợp hơn để thực hiện bạn nhé. Tham gia những khóa học mới giúp bản thân bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Cục diện tương hình khiến bạn tinh thần có chút bất ổn, khó tập trung giải quyết công việc, tồn đọng, kéo dài. Bạn không có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Khuyên bạn nên làm việc theo team, được đồng nghiệp hỗ trợ chắc hẳn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. 

Đây là thời điểm cần tới sự bình tĩnh trong bạn, sự nóng nảy chỉ khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan. Những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Ngày này cần chăm chỉ hết sức để chức vụ được đề bạt.

Tuổi Sửu vốn không dễ chùn bước, hãy cứ lạc quan và tự tin bạn nhé.

Tài vận

Tuổi Sửu đứng trước những nguy cơ có thể bị thâm hụt về tiền bạc do nhiều cục diện xấu mọi chuyện dễ gặp phải những rào cản. Con giáp này nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho bất kỳ lời mời gọi đầu tư béo bở nào đó bởi có thể bản mệnh sẽ bị lợi dụng và ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình.

Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. Bạn nên chăm chỉ yên phận làm tốt công việc trong thời gian này, vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Những tham vọng, mục tiêu tuy lớn những nên cân nhắc kẻo dễ gặp tiêu nhân lừa gạt, chơi xấu.

Vận trình tài lộc giữa tuần có phần kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình.

Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành
Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành
Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn. Lại thêm năm này có thái tuế kết hợp với địa chi tuổi tạo Lục Hợp cục. Sự nghiệp tài vận có những cải thiện đáng mong đợi.

Tình cảm

Về mặt tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. Bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau.

Đường tình duyên của con giáp này bắt đầu xuất hiện những sự mâu thuẫn, bất đồng nhỏ. Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn thử thách. Cả hai nên tìm cách để cảm thông chia sẻ và hiểu được đối phương. Tình cảm cần có thời gian thử thách mới thêm bền chặt, nếu có thể vượt qua, đây có thể là người sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian sau này.

Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm. Tuy có Tam hợp quý nhân giúp đỡ, song bản mệnh cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa, để bảo vệ tình yêu của mình trước những dèm pha, đặt điều từ tiểu nhân.

Sức khỏe

Bạn nên hạn chế ăn nhiều đường, nước ngọt, các thực phẩm giàu acid sẽ gây hại cho dạ dày và lá lách. Bạn nên tiêu thụ đường tự nhiên từ trái cây và rau củ như bí đỏ, cà rốt, các loại hạt. Cắt giảm các loại thực phẩm quá cay hay quá chua cũng sẽ khiến cho dạ dày bị kích thích, dẫn đến đau bụng, viêm loét, dễ gây ra ung thư dạ dày.

Tăng cường vận động, tập thể thao thường xuyên, tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top