Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 16/3 - 22/3: Đi để trải nghiệm

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 16/3 - 22/3 thấy rằng, tuổi Sửu tuần này vận trình có nhiều điều xảy ra không đúng kế hoạch thì người tuổi Sửu đừng vội nản lòng mà buồn chán, xuống tinh thần.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Sửu tuần 16/3 - 22/3

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 16/3 - 22/3 thấy rằng, tuổi Sửu tuần này vận trình có nhiều điều xảy ra không đúng kế hoạch thì người tuổi Sửu đừng vội nản lòng mà buồn chán, xuống tinh thần. Hãy học cách lấy thử thách làm động lực và sức mạnh để bản mệnh quyết tâm hơn, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng hơn nữa trong tương lai. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 16/3 - 22/3 dự báo, công việc tuần này diễn ra không được tốt vì gần đây tâm trạng của bạn không được thoải mái, khó tập trung làm việc được, không còn nhiều đam mê như trước nên chỉ làm cho có chứ không hết mình. 

Khi gặp những vấn đề riêng tư, cố gắng kiểm soát cảm xúc để không làm ảnh hưởng tới công việc nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó khắc phục về sau.

Được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được cảm hứng trong công việc, bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo. Hãy luôn giữ sự tự tin và tinh thần thoải mái như vậy bạn nhé.

Tài vận

Tử vi tuần này cho thấy tài vận cũng không được thuân lợi, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong chi tiêu và mặt tiền bạc là hạn hẹp. Nhưng miễn là duy trì một thái độ lạc quan, kiên nhẫn thì mọi chuyện sớm được giải quyết ổn thỏa. 

Trong tuần công việc không hẳn là không có cơ hội để bạn tỏa sáng, chứng tỏ bản thân, bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc, công việc cuối tuần có điểm sáng, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập. 

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, những chuyến đi và trải nghiệm trong tuần này khiến bạn cảm thấy bản thân cần phải trau dồi và học hỏi hơn nữa. Nó cũng mang tới cho bạn cơ hội gặp gỡ và mở rộng vòng bạn bè, quen biết. 

Ngoài ra, bản mệnh nên chú ý tới những vấn đề đầu tư hoặc cho vay mượn, nếu không đủ lòng tin thì tốt nhất là không nên quá tin người mà dễ bị lừa gạt.

Tình cảm

Chuyện tình cảm có chút cãi vã, mâu thuẫn cũng sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc, học tập của tuổi Sửu. Bạn nhạy cảm, nội tâm nên khi có vấn đề sẽ chẳng muốn bới vết tìm sâu mà chỉ muốn tự mình nhìn nhận và để đối phương tự hiểu và cảm nhận. Những lúc này điều bạn cần làm không phải là trốn tránh, hãy dứt khoát và nói ra quan điểm cá nhân, để đối phương không hiểu sai ý mình.

Tuổi Sửu còn độc thân cơ hội cao được tỏ tình hoặc ít nhất là gặp được người ưng ý nếu cũng có thiện cảm với người ta thì hãy nhanh nhanh gật đồng ý nhé.

Cuối tuần là thời gian để cùng đi đây đó, giải quyết những khúc mắc trong lòng. Thêm hiểu nhau hơn và có những giây phút trải nghiệm những điều thú vị hơn từ cả hai.

Sức khỏe

Hãy tìm cho mình một bộ môn yêu thích và rủ bạn bè, người yêu cùng bạn tập mỗi ngày. Bạn cần có người tạo động lực và luôn giám sát trong những lúc như vậy mới có thể kiến trì có một sức khỏe ổn định. 

Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập, một phần là việc lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và cẩn thận khi sử dụng các phương tiện giao thông. Nên bổ sung chút dư vị ngọt ngào cho những bữa ăn trong ngày để tăng cường Thổ tính giúp tỳ vị ổn định.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top