Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6: Trở nên thiếu thực tế

Xem thêm

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6 cho thấy, sẽ có chút xáo trộn trong công việc, hung vận lấn át khiến công việc có nhiều biến động khó có thể lường trước được. 

tử vi tuổi sửu tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6 cho thấy, sẽ có chút xáo trộn trong công việc, hung vận lấn át khiến công việc có nhiều biến động khó có thể lường trước được. 

Con giáp này không nên đắm chìm trong những xúc cảm quá khứ sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội trong hiện tại và trở nên thiếu thực tế. Quá khứ đã qua dù có tiếc nuối, giận hờn hay trách móc bản thân đi nữa thì cũng không thể làm gì khác. Hãy nhìn về tương lai, bản mệnh sẽ thấy rằng những gì tốt đẹp đang ở phía trước.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng khá hơn là mấy. Bản mệnh chưa thực sự lấy lại được tập trung làm việc nên dễ mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên con giáp này cần kiên trì để tìm ra những giả pháp hiệu quả bởi vân quý nhận vẫn luôn bên bạn tuy không phải là sự hỗ trợ trực tiếp nhưng uôn âm thầm tháo gỡ khó khăn. Song vì hung vận khá lớn nên khả năng thành công không quá nhiều. 

Tài vận

Vận trình tài lộc có phần sa sút, dù trong tình huống nào người tuổi Sửu cũng nên nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thưởng vô phạt, bạn nên tăng cường giao tiếp những hãy học cách giao tiếp hiệu quả.

Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó kiềm chế được những cơn giận dữ, bạn suy nghĩ chưa đủ thấu đáo nên dễ đắc tội với những người xung quanh, những mối quan hệ có thể sẽ không được như trước.

Đường tài lộc vì thế mà thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp sát cảnh báo về những tổn thất, tiêu hao nhỏ bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6 dự báo chuyện tình cảm bạn thấy khó có thể nói ra được những khúc mắc trong lòng. Đường tình duyên của người tuổi Sửu có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách về suy nghĩ, tuổi tác, thậm chí là địa lý khiến tình cảm đôi lứa ngày càng phai nhạt dần.

Những chuyến du lịch vào cuối tuần có thể sẽ là giải phá khiến cho tình yêu nồng thắm trở lại, nhưng bạn cần kiểm soát lời nói và hành vi của bản thân nếu không muốn nhận lại kết quả lại trái ngược. Con giáp này và người ấy phải hạn chế đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy và học cách xoa dịu cơn giận hờn. Nếu tình yêu đủ lớn thì đây sẽ là cơ hội để bản mệnh kiểm chứng.

Sức khỏe

Tử vi 12 con giáp cho thấy, sức khỏe tuổi Sửu có phần đi xuống. Bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật. Để đề phòng tuổi Sửu cũng có thể dành thời gian cho các bộ môn vận động thể dục thể thao, giúp tinh thần được khỏe khoắn, thư thái hơn.

Có điều trong tuần có hung tinh dự báo điềm xấu bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì thế nếu có phải đi công tác, đi làm việc cần phải di chuyển nhiều thì con giáp này nên cẩn thận, làm thế nào để giữ an toàn cho mình mới là điều phải đảm bảo ưu tiên. 

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Sửu tuần 15/6 - 21/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top