Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/10-20/10: Cuối tuần hạn chế mang nhiều tiền

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Sửu đầu tuần và cuối tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng vận khí tam hợp để giải quyết khó khăn trước mắt.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 14/10-20/10
Tử vi tuổi Sửu tuần 14/10-20/10

Tử vi tuần 14/10-20/10 tuổi Sửu. Trong tuần nhiều hung tinh xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng vận khí tam hợp để giải quyết khó khăn trước mắt. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về các mối quan hệ và cả công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu Tuần 14/10-20/10

Đầu tuần tinh thần có chút đi xuống, khó tập trung công việc. Nhưng khoảng thời gian giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên thời gian cuối tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điêm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. 
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tuy nhiên chỉ cần kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu. Tam Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh, chăm chỉ cần cù ắt sẽ có được hiệu quả như ý.

Tử vi tài vận tuổi Sửu tuần 14/10-20/10

Người tuổi Sửu có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. . Tinh thần đi xuống, dễ có ý kiến bất đồng, phản đối. Người làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần bất ổn. Tranh cãi tới cùng thì có phát hiện ra tung tích nhưng tiền bạc lại không giữ được kiện cáo thua thiệt, tiểu tài không ngừng thất thoát.

Cần tận dụng thời gian giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Vận tài lộc của người tuổi Sửu trong thời gian này khá khả quan. Có thể cân nhắc đầu tư thu lợi.

Tài vận người tuổi Sửu vào cuối tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào giữa tuần sẽ thích hợp. 

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu tuần 14/10-20/10

Đầu tuần người tuổi Sửu về mặt quan hệ xã giao sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, thị phi tranh cãi. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người xung quanh không hòa hợp.
Người tuổi Sửu nhất định không được để vận khí tương hình ảnh hưởng. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Đừng tự đặt mình quá cao với người khác. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng, người đặt cái tôi quá cao sẽ là người chịu tổn thương mạnh mẽ. Trong công việc nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu tuần 14/10-20/10

Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đi lại nên cẩn thận, chú ý va chạm bất ngờ, nhìn trước ngó sau, chớ nên hấp tấp.
Thời gian này bạn cần nhất đề phòng vị trí xương khớp. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho.

Chú ý e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi. Hạn chế rượu bia, thuốc lá.

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top