Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/07 - 19/07: Đề cao cảnh giác

Tử vi tuần này dự báo tuổi Sửu cũng gặp không ít các khó khăn. Cho nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn. Nhất là khoảng thời gian đầu tuần, tuổi Sửu cần phải cố gắng đề cao cảnh giác và gây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn đối với người khác thuận lợi hơn

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá: 
Sự nghiệp:      Tài vận: 
Tình cảm:        Sức khỏe: 

Tử vi tuần này dự báo tuổi Sửu cũng gặp không ít các khó khăn. Cho nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn. Nhất là khoảng thời gian đầu tuần, tuổi Sửu cần phải cố gắng đề cao cảnh giác và gây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn đối với người khác thuận lợi hơn.

Trong tuần này, tuổi Sửu vẫn là trong rủi có may, nên tận dụng sự trợ giúp hết mình của các quý nhân để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống, đồng thời mang đến nhiều cơ hội cho bản thân mình phát triển nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/07 - 19/07 dự báo bạn sẽ gặp sự khó khăn từ đối tác, đối thủ cạnh tranh. Tử vi dự báo trong công việc hợp tác là tốt tuy nhiên chúng ta cần phải biết cách hợp tác và đừng bao giờ đề cao cái tốt cá nhân quá nếu không sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn.

Thời gian đầu tuần dù bị kẻ khác gây hại tuy nhiên nếu tranh thủ sự giúp đỡ của người khác thì nó sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho bạn và sẽ có cơ hội thăng tiến.

Cuối tuần có khả năng tuổi Sửu sẽ đi công tác, cho nên cần phải chuẩn bị sẵn sàng và cẩn thận để hành trình thuận lợi, làm việc tốt hơn.

Cuối tuần thì có nhiều quý nhân, cục diện tam hợp may mắn. Bạn có thể tranh thủ hợp tác với mọi người để có thể tăng thêm cơ hội thăng tiến của mình.

Tài vận

Tử vi tuần này khuyên tuổi Sửu cần nhắc các chi tiêu của mình.

Sự ảnh hưởng của hung tinh Âm Sai Dương Thác khiến cho tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Bạn cần phải chi tiêu nhiều thứ, và đương nhiên chúng ta cũng cần nhiều suy tính trước sau mỗi khi chi tiêu.

Tuần này tuổi Sửu nên cố gắng tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân trợ giúp mà kiếm tiền, vay mượn sự giúp đỡ của những người này cũng sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 13/07 - 19/07 dự báo có thể sẽ gặp được nhiều cơ hội và nhân duyên mới. Đương nhiên chúng ta cần phải học cách thấu hiểu và giao tiếp nhiều hơn. Các bạn nên dành thời gian để tìm kiếm những mối quan hệ mới, cho cuộc sống bớt nhàm chán.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên dành thời gian để trau chuốt lại bản thân, đừng bao giờ để bản thân quá lôi thôi, điều đó quả thực không tốt đối với ấn tượng trong mắt người khác.

Đối với người có gia đình, bạn sẽ đau đầu vì cuộc sống hôn nhân trong tuần này. Có vẻ như tuổi Sửu cần quan tâm đến người yêu của mình nhiều hơn nữa.

Hãy cố gắng thấu hiểu chứ đừng để mối quan hệ đi vào ngõ cụt và khiến cho bản thân mệt mỏi hơn bao giờ hết.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Sửu tuần này cần hết sức đề phòng, chúng ta có thể gặp phải nhiều vấn đề hơn và các bạn nên cẩn thận.

Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, bên cạnh đó là các các đồ uống có hại cho sức khỏe cũng không nên. Tuổi Sửu nên chú ý đến xương cốt tay chân của mình, hạn chế đi lại nếu không sẽ dễ gặp va chạm, tai nạn trong tuần này hơn.

Cuối tuần cẩn thận mọi việc, tốt nhất là hạn chế uống nhiều rượu bia và ảnh hưởng của chất kích thích, nếu không bạn sẽ càng khó khăn và mệt mỏi hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top