Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 - Năng lượng dồi dào

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 dự báo tài vận của bạn không quá tốt khi có Tỷ Kiên. Sự may mắn đôi khi đến từ chính năng lượng mà bạn toát ra, cho nên việc có vẻ ngoài trầm mặc ít nói, lại cộng thêm tính ích kỷ hơi nặng nên bạn khó mà thỏa hiệp được với mọi người xung quanh. Đồng thời khiến con đường tài lộc của bạn kém đi.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý, tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tuổi Sửu tuần này gặp khá nhiều khó khăn, những va vấp có thể khiến cho bạn chịu mệt mỏi. Chúng ta hãy cứ kiên cường mà tiến lên. Dẫu rằng gặp nhiều khó khăn nhưng hãy tin mọi việc rồi cũng sẽ qua, sự kiên định của bạn rồi cũng sẽ có kết quả.

Sự nghiệp

Người có Tỷ Kiên hành khiển đem tới điềm báo về tính cách kiên cường. Phong cách làm việc trong sáng, thanh liêm. Có nguyên cơ tranh đoạt, không thể một mình chiếm hữu.

Tử vi công việc dự báo vận khí cạnh tranh khá lớn, bản mệnh có xu hướng khống chế đối phương. Căn khí mạnh khiến Thực Thương thần bị kiềm chế, có nghĩa tài hoa và khả năng của mệnh này không được phát huy hết mức.

Có đôi lúc vì bực mình quá mà để lộ tính hiếu thắng quá đà khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp xấu đi, bạn hãy lưu ý một chút và kiềm chế bản thân mình nhiều hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 dự báo tài vận của bạn không quá tốt khi có Tỷ Kiên. Sự may mắn đôi khi đến từ chính năng lượng mà bạn toát ra, cho nên việc có vẻ ngoài trầm mặc ít nói, lại cộng thêm tính ích kỷ hơi nặng nên bạn khó mà thỏa hiệp được với mọi người xung quanh. Đồng thời khiến con đường tài lộc của bạn kém đi. 

Tỷ Kiên cường mạnh khiến mệnh chủ phải vất vả bôn ba, cho nên khả năng là tuổi Sửu tuần này sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các chuyến đi, việc đi lại di chuyển cũng khiến bạn cần chi tiêu nhiều.

Tuổi Sửu tuần này phần đa đều dựa vào chính mình, bạn không có nhiều sự trợ giúp về mặt tiền bạc từ người khác. Cho nên chúng ta cần cẩn trọng hơn trong chi tiêu của tuần này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 nói rằng bạn nên biết chấp nhận trong các mối quan hệ. Bạn cần linh hoạt hơn, linh động hơn khi giao tiếp với người ta. Ngay cả trong tình yêu lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng có thể khiến hai bạn chia tay và chúng ta cần dẹp bỏ nó trong tuần này. 

Tuy rằng ở tuổi Sửu có được sức hút đối với người khác nhưng đây không phải là lúc chúng ta cũng thuận lợi có được tình yêu, bạn cần dùng chân thành để cảm động người ấy thì cả hai mới bên nhau lâu dài được.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10 dự báo Kim vương, cho nên có thể bị viêm họng, cảm cúm. Viêm họng có rất nhiều biểu hiện nổi bật. Cảm giác khô họng, đau họng, trong họng có vật vướng mắc, ngứa họng ... Chứng viêm họng đến từ ngoại tà là do khí lạnh xâm nhập. 

Có thể thấy sức đề kháng của bạn yêu, bị lạnh mà dẫn đến viêm họng. Nhất là những bạn vốn có bệnh, trẻ nhỏ hoặc trẻ con trong nhà; cũng có thể do bạn lao động quá sức ra mồ hôi nhiều. Hoặc môi trường bạn đang ở, làm việc ẩm thấp quá. 

Tránh đi ngủ mặc ít áo quá, uống nhiều nước lạnh, không đề phòng gió lùa dễ bị lạnh. Đề phòng môi trường quanh mình nhiều bụi, không khí quá khô, điều quá quá nóng, quá lạnh. Đông Y cho rằng không khí nhiều bụi, khô nóng sẽ dẫn tới tổn thương tinh khí, hao âm dẫn tới mất cân bằng về ho khan.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Sửu tuần 12/10 - 18/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top