Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08: Quý nhân trợ lực, công việc thành công

Xem thêm

Tử vi tuần này dự báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn vào dịp đầu tuần. Sự xuất hiện của các quý nhân khiến cho cuộc sống của tuổi Sửu thuận lợi hơn. Tình duyên đầu tuần của bạn cũng khá tốt, chúng ta có thể gặp gỡ được người trong mộng của mình, tìm kiếm thêm những mối quan hệ mới.

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi tuần này dự báo bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn vào dịp đầu tuần. Sự xuất hiện của các quý nhân khiến cho cuộc sống của tuổi Sửu thuận lợi hơn.

Tình duyên đầu tuần của bạn cũng khá tốt, chúng ta có thể gặp gỡ được người trong mộng của mình, tìm kiếm thêm những mối quan hệ mới.

Sự nghiệp

Tử vi của 12 con giáp dự báo tình hình công việc hiện tại của bạn khá ổn. Bạn có một thứ 2 đầu tuần tương đối ổn định và thuận lợi. Bạn có thể hợp tác với các đồng nghiệp tuổi Tỵ, Dậu thì sẽ mang lại nhiều thành công.

Vào thứ 3, thứ 4, có thể chúng ta gặp một vài bất lợi và ảnh hưởng trong công việc. Có đôi lúc tuổi Sửu quá tự tin về bản thân mình mà trở nên kiêu ngạo, bạn cũng không có tâm cơ cho nên chúng ta có thể bị người khác hãm hại mà ảnh hưởng đến công việc.

Tính đến nửa sau của tuần, tình hình công việc của tuổi Sửu đã hoàn thành tương đối, chúng ta sẽ có được nhiều cơ hội cũng như các sự giúp đỡ của quý nhân, như vậy thì xác suất làm việc tốt sẽ cao hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08 dự báo tình hình tài chính khá ổn định. Bạn có nhiều cơ hội trong việc kinh doanh và kiếm tiền. Thời điểm đầu tuần, bạn gặp được quý nhân trợ lực, dự báo có lộc hưởng, lại còn có vận về tài chính.

Có thể giữa tuần chúng ta cần phải cân nhắc việc chi tiêu của mình.vì có thể phạm phải vấn đề mà cần chi tiêu nhiều. Hơn nữa tuần này bạn gặp Dịch Mã, có thể phải di chuyển nhiều cho nên chúng ta cần cân nhắc tiền bạc và dành ra một khoản lộ phí cho mình.

Vào cuối tuần, tuổi Sửu gặp Kiếp Sát, cục diện tương phá, cho nên thứ 7 chủ nhật thì nên hạn chế đi ra ngoài, nếu không sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Tình cảm

Tuần này, dự báo có nhiều may mắn đối với tình yêu của tuổi Sửu. Bạn gặp các quý nhân, người giúp đỡ xúc đẩy quan hệ với tuổi Sửu. Bạn và người ấy được bố trí nhiều không gian riêng dành cho nhau, cả hai sẽ có thời gian để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy vậy, người có gia đình nên chú ý bạn sẽ gặp tương hình, hung tinh Kiếp Sát trong tuần. Bạn có thể gặp mâu thuẫn với người ấy, vợ chồng cãi nhau, tầm thứ 3 và thứ 7 là hai ngày chúng ta nên cẩn thận khi đối thoại với nhau.

Vào ngày chủ nhật có các cuộc gặp gỡ, nên đề phòng các mối quan hệ khác giới ở bên ngoài có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08 dự báo lúc giao mùa cho nên có thể bị ảnh hưởng tai mũi họng. Ngạt mũi là hiện tượng khí lưu thông kém, hô hấp bị trở ngại, là bệnh mạn tính trong xoang mũi do viêm cấp tính không được điều trị dứt điểm mà chuyển thành.

Bạn có chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm. Khi bị nghẹt mũi, thay vì dùng thuốc thì có thể áp dụng phương pháp bấm huyệt đơn giản, an toàn mà lại cho hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng nên siêng năng tập thể dục để có thể có một sức khỏe tốt và nâng cao sức đề kháng của bản thân trong thời gian này.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top