Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/02 - 16/02: Cuối tuần thần tài rót tiền vào túi

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng, nửa đầu tuần là khoảng thời gian dài với tuổi Sửu, vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Cần tận dụng khoảng thời gian giữa tuần trở đi mọi việc suôn sẻ hơn, tinh thần thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. 

tử vi tuổi sửu tuần 10/02 - 16/02

Tử vi tuổi Sửu tuần 10/02 - 16/02

Xem tử vi thấy rằng, nửa đầu tuần là khoảng thời gian dài với tuổi Sửu, vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Cần tận dụng khoảng thời gian giữa tuần trở đi mọi việc suôn sẻ hơn, tinh thần thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Nửa đầu tuần là khoảng thời gian dài với tuổi Sửu, vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Con giáp này cảm thấy tụt giảm năng lượng ở mức báo động, bạn chẳng thể tập trung vào bất kì việc gì. Bạn nên  học cách nhẫn nại dễ tức giận, nổi nóng chỉ bất lợi cho bản thân. Gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Mọi việc sẽ dần tốt hơn từ giữa tuần trở đi, công việc dự báo sẽ thăng tiến vù vù, tài lộc theo đó mà phất lên. Cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm những nhiệm vụ mới mà vẫn đạt hiệu quả cao. Giúp bản thân bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Nếu có cơ hội công tác, chạy việc bên ngoài, xuất hành,... nên tận dụng nắm bắt. Sẽ có được cơ hội hợp tác, làm ăn, người làm công ăn lương có thể nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Hôm nay sẽ phải tăng ca, làm việc liên tục. Tuy nhiên nỗ lực sẽ được đền đáp, cấp trên sẽ thấy được sự cố gắng của bạn. Có thể sẽ nhận được khen thưởng, hoa hồng.

Tuy nhiên vẫn nên tránh đầu tư lớn, mạo hiểm, vào thời gian đầu tuần. Nếu gặp phải vấn đề cần bình tĩnh giải quyết, tránh hấp tấp kẻo xôi hỏng bỏng không. Tranh cãi, mâu thuẫn cuối cùng vẫn chỉ chịu thiệt.

Cơ hội làm ăn, khách hàng, hợp đồng mới sẽ đến với bạn trong những chuyến đi, cần tận dụng thời gian cuối tuần gặp gỡ, thăm hỏi đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư mới.

Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành
Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành
Ngày may mắn tuổi Sửu 2020, danh vọng địa vị song hành

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn. Lại thêm năm này có thái tuế kết hợp với địa chi tuổi tạo Lục Hợp cục. Sự nghiệp tài vận có những cải thiện đáng mong đợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

May mắn là chuyện tình cảm hạnh phúc như ý nên bạn cũng thấy an ủi phần nào khi có người luôn chia sẻ, tâm sự. Chỉ cần một lời nhắn hoặc món quà nhỏ từ đối phương cũng làm bạn vui vẻ, có động lực làm việc, học tập.

Nhưng bạn vẫn nên chú ý thời gian đầu tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Bạn nên chọn cách bình tĩnh đối diện với vấn đề chớ bốc đồng nói những lời thiếu suy nghĩ. Đối phương có thể không so đo nhưng chắc chắn sẽ có chút bận lòng.

Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời gian này chú ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi, ho. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. Đi ra ngoài nên mang theo khẩu trang, rửa ty thường xuyên, vận động nhiều, ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ.

Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top