Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07: Cơ hội thăng tiến đến gần

Tuần này tuổi Sửu tập trung nhiều cho công việc. Bạn có những cơ hội để phát triển công việc của bản thân mình. Tuần này tuổi Sửu sẽ phát huy được trí thông minh và khả năng lãnh đạo của bạn, hơn nữa cũng sẽ có quý nhân một bên trợ giúp để cho tuổi Sửu có được công việc thuận lợi hơn

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 06 tháng 07 năm 2020 - Ngày 12 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, tháng Nhâm Ngọ - Ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Tiểu thử  Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tuần này tuổi Sửu tập trung nhiều cho công việc. Bạn có những cơ hội để phát triển công việc của bản thân mình. Tuần này tuổi Sửu sẽ phát huy được trí thông minh và khả năng lãnh đạo của bạn, hơn nữa cũng sẽ có quý nhân một bên trợ giúp để cho tuổi Sửu có được công việc thuận lợi hơn.

Vào cuối tuần thì tình hình của bạn không quá thuận lợi, cho nên chúng ta lại càng cần phải cẩn thận trong công việc, đề phòng các xung đột cá nhân gây ảnh hưởng đến mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07 dự báo bạn nhận được nhiều may mắn đối với sự nghiệp của mình. Đầu tuần tuổi Sửu vừa có sự ảnh hưởng của Hoa Cái, Văn Xương tinh, thích hợp cho người làm việc văn phòng, trí thức. Nhưng bạn cũng cần đề phòng mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tuần này tuổi Sửu có thể tận dụng các thời cơ phát triển của bản thân mình để nâng cao vị trí trong công việc. Bạn cũng là một leader hay một nhà lãnh đạo có chiều sâu.

Cuối tuần này sẽ phải di chuyển nhiều, thậm chí là những thay đổi trong công việc, cho nên chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới gặp thuận lợi.

Tài vận

Tình hình tài vận của tuổi Sửu tuần này sẽ khởi sắc. Bạn có được một nguồn tài chính xông xênh của những ngày đầu tháng.

Bên cạnh đó bạn cũng có nhiều thành tựu và sự giúp đỡ của các quý nhân để phát triển nguồn tài chính của mình.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải cố gắng chú ý đến các vấn đề khác. Đặc biệt là việc cần hạn chế chi tiêu trong tuần này. Bạn đừng nghĩ mình có tiền là sẽ chi tiêu tới bến. Nếu không tương lai của tuổi Sửu sẽ lại tiếp tục nghèo đói thôi.

Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?
Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?
Nhân tướng: Vận mệnh của người mũi cao liệu có sống một đời may mắn?

Chúng ta đều biết mũi đại diện cho tài phú của một người. Nhưng có phải mũi cao là càng cao càng tốt không. Nhân tướng nghiên cứu vận mệnh của người mũi cao sẽ nhất định gặp may mắn hay sao? Thực ra không hẳn như vậy mà còn tùy thuộc vào nhiều biến số và khuôn mặt toàn diện. Dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những người có mũi cao để biết thêm chi tiết về cuộc đời của họ.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Sửu tuần này có nhiều khởi sắc, đặc biệt với người độc thân. Bạn gặp nhiều sao đào hoa trong tuần, chúng ta có thể thông qua đó để tìm kiếm nhân duyên thích hợp cho đời mình.

Người có gia đình thì nên cẩn thận vận đào hoa, nếu không chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn cũng như gia đình, khiến cho vợ chồng bất hòa, không thể yêu nhau dài lâu.

Sức khỏe

Tử vi tuần 12 con giáp khuyên tuổi Sửu cẩn thận với da dẻ của mình, bạn nên dành thời gian chăm sóc da và uống nhiều nước hơn, nhất là trong những thời điểm nắng nóng như thế này.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng đề phòng các bệnh đau đầu, chóng mặt. Đi đường nên cẩn thận, tránh va chạm, xô xát với người khác.

Nhìn chung tuần này của tuổi Sửu có rất nhiều phúc tinh cho nên bạn không cần quá lo lắng đối với sức khỏe. Chúng ta chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ là đã có thể giữa được cơ thể khỏe mạnh và phát triển bình thường trong hôm nay.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top