Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/08 - 09/08: Một tuần xui rủi

Tử vi dự báo tuần sau là một tuần không mấy may mắn đối với người tuổi Sửu, bạn gặp nhiều sự ảnh hưởng khiến bạn mất đi niềm tin, cảm thấy nghi ngờ cuộc sống. Mọi thứ xuất hiện với bạn trở nên vất vả và chật vật trong khi tuổi Sửu chỉ biết mơ mộng

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/08 - 09/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:       

Tử vi dự báo tuần sau là một tuần không mấy may mắn đối với người tuổi Sửu, bạn gặp nhiều sự ảnh hưởng khiến bạn mất đi niềm tin, cảm thấy nghi ngờ cuộc sống. Mọi thứ xuất hiện với bạn trở nên vất vả và chật vật trong khi tuổi Sửu chỉ biết mơ mộng.

Tử vi 12 con giáp cũng dự báo tuần này bạn dễ tăng xông và tức giận, nó khiến cho bản thân chúng ta dễ gặp vấn đề, các mối quan hệ với bạn bè và cấp trên cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Sự nghiệp

Nhìn vào cục diện tuần mới của tuổi Sửu, có thể nhận thấy sự nghiệp của bạn tương đối khó khăn. Tuổi Sửu chạy đôn chạy đáo, chạy vạy ngược xuôi mà công việc vẫn không như ý.

Bạn cảm thấy mông lung với công việc hiện tại của mình, nên biết nên đi hay nên ở. Bên cạnh đó, thì chúng ta cũng gặp nhiều khó khăn hơn. 

Tuần này tử vi khuyên bạn nên hạn chế đi hợp tác với người khác, những xung đột có thể khiến cho bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu hơn, ngoài ra làm ăn không cẩn thận còn dính vào thị phi.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/08 - 09/08 dự báo tình hình tài vận của bạn không quá tốt. Bạn liên tiếp gặp phải cục diện tương phá tương hại, cho nên cuộc sống như bị che mờ ánh sáng. Làm việc từ tốt biến thành xấu, tiền bạc không có lại còn không thức tế.

Ngoài ra, tuổi Sửu nóng tính cho nên các mối quan hệ xã giao không được tốt lắm, bạn có thể cần phải tiết chế bản tính của mình nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến con đường tài vận của bạn.

Ngoài ra tuần này tuổi Sửu còn gặp phải Dương Đao, khiến cho bạn gặp nhiều chuyện ảnh hưởng, khiến cho tài vận bấp bênh, một mình bạn phải tự lập tự cường mà không nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hoàn toàn bị ảnh hưởng, tuần này bạn luôn cố gắng thu mình lại và luôn có cảm giác cô độc. Có vẻ như tuổi Sửu luôn dễ tức giận với người khác, trong mối quan hệ yêu đương thì bạn và người ấy cũng hay mâu thuẫn hơn. Có đôi khi bạn không biết nhường nhịn cho nên chúng ta đành phải gặp nhiều khó khăn hơn, hai người hay cãi vã và không thân thiết trong tuần này.

Ngoài ra người độc thân thì nhân duyên vẫn mông lung mơ hồ. Bạn không có các mối quan hệ có thể tiến thêm một bước. Bên cạnh đó thì cuộc sống hiện tại với nỗi lo cơm áo cũng khiến cho tuổi Sửu không còn nhiều hứng thú cho việc yêu đương.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 03/08 - 09/08 dự báo sức khỏe gặp nhất vấn đề. Các ảnh hưởng từ Sửu Thổ vượng khiến cho tuổi Sửu gặp vấn đề về tim, máu huyết. Ngoài ra bệnh đau nhức xương cốt, phổi có vấn đề cũng sẽ khiến sức khỏe của bạn yếu đi.

Tử vi hàng tuần khuyên tuổi Sửu nên chú trọng việc bảo vệ tim phổi của mình. Đặc biệt là việc hạn chế hút thuốc sẽ giúp cho chúng ta rất nhiều.

Tử vi tuần mới dự báo về việc tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, cho nên bạn cần phải cẩn thận trước việc đi chơi bên ngoài và chúng ta cũng cần phải tự bảo vệ lấy mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 03/08 - 09/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top