Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-02-2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2020: Ông bà tổ tiên che chở, phù hộ

Xem thêm

Trong tháng 2 này, tuổi Sửu không may khi có thể bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. May mắn Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp, ý chỉ âm đức của ông bà tổ tiên che chở, bạn ngay thẳng nên hãy cứ là chính mình, tự tin lạc quan nhé. 

tử vi tuổi sửu tháng 2 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Tây Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆
Tình cảm: ★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆ Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 âm lịch, tiết Kinh chập. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Trong tháng, Tuổi Sửu không may khi có thể bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. May mắn Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp, ý chỉ âm đức của ông bà tổ tiên che chở, bạn ngay thẳng nên hãy cứ là chính mình, tự tin lạc quan nhé. 

Tử vi sự nghiệp

Tuổi Sửu không may khi có thể bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. Bản mệnh là người thẳng tính nhưng trong những tình huống tranh luận thị phi thì lại không nên, phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo càng khiến sự việc rối ren thêm.

May mắn Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp, ý chỉ âm đức của ông bà tổ tiên. Là tinh tú của phúc đức và trường thọ. Là người nhân từ thông hội, vạn sự cát lành. Công việc thuận lợi, có người giúp đỡ. Anh em bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ.

Đầu tư, mở rộng linh doanh trong thời điểm này cũng không mấy thuận lợi, bạn không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạng mục.

Dịch Mã tinh tọa mệnh, thời gian này bạn có nhiều nhiệm vụ phải đảm nhận hơn, công việc tăng lên. Tuy nhiên đây cũng được xem là cơ hội để bạn thể hiện khả năng, nắm bắt thời cơ để được thăng tiến. Người làm ăn tuy phải bôn ba, gặp gỡ thì mới có được cơ hội thu lợi lộc, nhưng công sức bỏ ra là xứng đáng, những gì bạn nhận được sẽ ngoài mong đợi. Nguồn thu tăng lên, ngoài thu nhập từ công việc chính còn có thêm thu nhập bên ngoài.

Trong tháng gặp được Sinh khí nên dù hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi. Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Bạn nên kiên trì thực hiện sẽ có được két quả tốt.

Tử vi tài vận 

Mặt tài lộc người tuổi Sửu đầu tháng gặp Ngọc Đường quý nhân, được cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Tuy nhiên hung thần tọa mệnh, bạn phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Giúp chủ mệnh phát huy khả năng thông minh, trí tuệ. Được quý mến mà biến hung thành cát. 

Vận trình tài lộc cũng có điểm sáng. Bản mệnh không nên quá lo lắng tới vấn đề tài chính hay chi trả cho các sở thích cá nhân nhờ nguồn doanh thu tăng đáng kể.

Được cát thần này trợ giúp, đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên bạn cũng phải vất vả mới hái được quả ngọt. Nhưng chuyến công tác, xuất hành thời gian này có thể sẽ mang lại cho bạn những nguồn thu không nhỏ, hãy nắm bắt thật tốt. 

Tử vi tình cảm 

Tâm trạng của tuổi Sửu bất ổn không tốt, do ảnh hưởng từ cục diện tương khắc, con giáp này chấp nhận buông bỏ, bình yên mới thực sự đến với mình. Tâm trạng không tốt nên bản mệnh cũng dẽ bị tổn thương bởi đối phương. Thay vì trách cứ họ, con giáp này nên giãi bày cho họ hiểu và cùng nhau giải quyết vấn đề.

Nếu cảm thấy những dấu hiệu mệt mỏi xuất hiện thường xuyên hơn, hãy tăng cường thực phẩm cho các bữa ăn mỗi ngày.

Nữ mệnh tọa Nguyệt Đức thì nhân duyên tốt thuận lợi. Gặp được người hiền đức, yêu thương mình. Nếu bạn có đối tượng hãy tấn công. Khả năng cao sẽ thành công thoát kiếp FA. Đối với người có gia đình, có thể sẽ chịu một số ảnh hưởng từ người thân vì cục diện tương hại. Cho nên chúng ta cần chú ý nhiều hơn nữa.

Người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Thời gian này bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với các đối tượng mới. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, tự cho bản thân cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ mới. Thiên Ất Quý Nhân tọa mệnh bạn còn có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Tử vi sức khỏe 

Trong tháng đề phòng mắc những bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng. Thời gian này dịch bệnh nhiều, virus vi khuẩn không khí bạn nên chú ý mang khẩu trang khi ra ngoài. Rửa tay thường xuyên, tránh vi khuẩn xâm nhập. Luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái lạc quan. Địa Giải nhập mệnh ngụ ý một tháng mạnh khỏe, chủ bệnh tật sớm khỏi, chỉ cần biết cách bảo vệ sức khỏe tốt thì bệnh tật khó mà xâm nhập.

Trong nguy chuyển an, mọi chuyện sẽ dần được hóa giải, bạn không nên để bản thân lo lắng những chuyện không đâu. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
12 con giáp - 2 giờ trước

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
12 con giáp - 6 giờ trước

1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 mạng gì? Tuổi Bính Thìn 1976 có can tuổi Bính Hỏa, chi tuổi Thìn Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ, mệnh Thổ. Mệnh Thổ là gì, chúng ta hãy cùng lý giải một chút. Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 26/2/2020 rơi vào ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Hôm nay thứ 4, ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày Kỷ Hợi: Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Mão thì trong địa chi có quỷ vượng nên khó thành đại sự.

Back to top