Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2020: Ông bà tổ tiên che chở, phù hộ

Xem thêm

Trong tháng 2 này, tuổi Sửu không may khi có thể bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. May mắn Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp, ý chỉ âm đức của ông bà tổ tiên che chở, bạn ngay thẳng nên hãy cứ là chính mình, tự tin lạc quan nhé. 

tử vi tuổi sửu tháng 2 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Sửu tháng Kỷ Mão năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Tây Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng 2 âm lịch, tiết Kinh chập. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Cục diện Mão Sửu tương phá khiến tuổi Sửu đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Áp lực tăng lên khiến con giáp này chẳng có nhiều thời gian dành cho bản thân. 

Tử vi sự nghiệp

Tuổi Sửu thời gian này phải bỏ ra nhiều công sức, trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác, dễ cảm thấy tổn thương vì không được tin tưởng. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến bị trách mắng oan, bị hiểu nhầm và bỏ lỡ những cơ hội ghi điểm.

Xem tử vi thấy rằng trong tháng sẽ có một số cơ hội tốt đang chờ đón. Bạn càng đi nhiều thì càng học hỏi và rút ra nhiều bài học bổ ích.

Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Tử vi tài vận 

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Sửu khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Bạn trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể, được mọi người kỳ vọng.

Tuy nhiên thời gian này tốt nhất nên tránh chuyện vay mượn tiền bạc, tiền của nếu có thì chớ nên khoe khoang để lộ khiến kẻ khác dòm ngó.

Tử vi tình cảm 

Quan hệ đối lứa bắt đầu có những mâu thuẫn, bất đồng khi sự không thấu hiểu, chia sẻ ít đi. Lại thêm Bát chuyên, Cô Loan tọa mệnh, chủ tranh chấp đường tình cảm, gia đình, vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Bạn nên lưu ý kẻo để cơ hội cho người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ. Nếu không khéo kéo xử lý, nữ mệnh có thể sẽ chịu nhiều tổn thương trong tình cảm.

Con giáp này không dám bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương và để lỡ thời cơ để thổ lộ với người ấy. Chần chừ do dự có thể khiến bản mệnh phải ngậm ngùi khi đối phương chẳng hề cảm nhận được tình cảm của mình.

Tử vi sức khỏe 

Trong tháng đề phòng họa tai nạn xe cộ, dao kéo như đứt tay, bị cứa chảy máu. Phụ nữ mang thai nên cẩn thạn đi lại, có điềm xấu với thai phụ. Người có gia đình thì vợ hoặc chồng một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. 

May mắn có Thiên Y cát tinh giúp sớm khỏi bệnh. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top