Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch: Lập nghiệp, mưu sự có người giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Thái Tuế nhập mệnh hung nhiều cát ít. May mắn được Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ.

tử vi tuổi sửu tháng 12 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch: ★★★

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Thái Tuế nhập mệnh hung nhiều cát ít. May mắn được Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, tài lộc thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tháng 12/2019

Thái Tuế nhập mệnh người này đường sự nghiệp, công việc bị cản trở ít nhiều. Tuy nhiên Hoa Cái tọa mệnh vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc.

Người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.

Trong tháng Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. 
Người tuổi Sửu dễ có mưu đồ lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Người này rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế. Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng kiên trì đến cuối cùng.

Khuyết điểm chỉ là có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Cũng là người chịu đựng được áp lực. Có điềm tăng tài cơ biến. Tuy nhiên đừng nên dễ bị người khác tác động mà dễ thay đổi. Kỳ vọng đối với bản thân cũng cao. Là người có khát vọng và năng lực làm lãnh đạo. Khá coi trọng ánh mắt của người khác.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi tài vận tuổi Sửu tháng 12/2019

Thái Tuế nhập mệnh muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an.

Hoa Cái đại diện cho khả năng phán đoán thông minh nhanh nhạy, người này nếu có ý định đầu tư, hợp tác có thể suy xét. Nam hay nữ mệnh cũng sẽ dễ thành công. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc. Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.

May mắn được Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ.

Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng kiên trì đến cuối cùng. Nhưng chớ nên có tiền thì tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Là người khảng khái, hiếu đáp cha mẹ. Nhiều quý nhân nâng đỡ. Học nhiều nhưng không giỏi vượt trội môn nào. Là người có đầu óc, khéo léo. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

tử vi tuổi sửu tháng 12 âm lịch

Tử vi tình cảm tuổi Sửu tháng 12/2019

Tinh thần có phần cô đơn. Con cái ít gần gũi,
Về mặt tình cảm thì nửa kia hiền từ, có trách nhiệm, có trách nhiệm, có khát vọng thống trị. Bản thân đôi lúc cảm thấy áp lực. Nữ mệnh có sự nghiệp, biết quản lý gia đình và khống chế chồng. Người này biết lễ phép, quảng giao động, hiếu đáp cha mẹ, trưởng bối sẽ nhận được nhiều sự nâng đỡ. 

Trong tháng Bát chuyên nhập mệnh, chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 12/2019

Có điềm xấu với thai phụ. Dự rằng đây sẽ là một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật vặt quấy nhiễu. Tuy nhiên Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang. Muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an. 

Áp lực tâm lý nhiều, khó ngủ. May mắn Thiên xá có thể giải mọi ưu sầu. Hóa giải hiểm nguy, người có bệnh sẽ gặp được thầy y tốt. 

Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Cẩm nang tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: hướng Đông
Màu may mắn: Màu đen, màu xanh dương
Ngày tốt trong tháng: Ngày 1/1, 3/1, 6/1, 8/1, 12/1, 20/1, 27/1, 29/1.

→ Xem thêm: Lựa chọn người Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để mang lại may mắn.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top