Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: Lục hợp quý nhân nâng đỡ

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch dự báo bạn gặp được lục hợp quý nhân, mọi sự đều có quý nhân trợ giúp. Nói chung tháng này mọi việc đến với bạn tương đối suôn sẻ, sẽ có người là cấp trên hoặc là người có chức quyền giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Sửu
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 1, 15, 24 Ngày xui rủi trong tháng: 7, 19

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch dự báo rơi vào tiết Đại Tuyết và Đông Chí. Nguyệt lệnh Tý Thủy, bản khí Quý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tháng này tuổi Sửu gặp được lục hợp quý nhân, mọi sự đều có quý nhân trợ giúp. Nói chung tháng này mọi việc đến với bạn tương đối suôn sẻ, sẽ có người là cấp trên hoặc là người có chức quyền giúp đỡ.

Tuổi Sửu tháng này gặp sao Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác. Nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu. Thiên Y chủ bệnh tật sớm khỏi. Trong nguy có an. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch dự báo sự nghiệp có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Ít nhất bạn sẽ nhận được một vài sự giúp đỡ từ người đi trước, quý nhân trợ lực.

Tháng này do ảnh hưởng của sao Thiên Y cho nên tuổi Sửu rất chăm chỉ, có thể ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Theo tử vi tháng 11 âm lịch, tuổi Sửu chịu sự ảnh hưởng của Thiên Ất quý nhân. Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Công việc đa phần đều có thể dễ dàng vượt qua, không gặp phải cản trở lớn.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch dự báo Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Tài vận tháng này của tuổi Sửu luôn được trợ lực, dù khó khăn về mặt tài chính thì cũng sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Cát thần Thiên Ất quý nhân giúp cho tuổi Sửu trong tháng 11 có nhiều vinh hoa phú quý, cơ hội làm giàu cực lớn. 

Tháng 11 âm lịch, nhờ sự thông minh của mình mà tuổi Sửu sẽ gặt hái được những cơ hội kiếm tiền lớn. Nữ mệnh độc thân có thể gặp được nửa kia cao sang quyền quý, giúp cho số phận của bạn được tốt hơn.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Sửu nhiều bệnh tật, tốt nhất là nên cẩn trọng và có thể mất tiền vì các chi phí khám chữa bệnh cho bản thân.

Tình yêu

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch dự báo bạn là người thông minh, khá là biết cách đối nhân xử thế, cho nên các mối quan hệ bên ngoài khá tốt. Điều này giúp cho tuổi Sửu có thể đối ngoại tốt hai bên nội - ngoại, giúp cho gia đình yên ấm.

Theo dự báo tuổi Sửu nữ mệnh độc thân sẽ gặp được người đàn ông giàu có, có tri thức. Bạn cũng có thể suy nghĩ về những mối quan hệ mới với người này.

Bên cạnh đó, người độc thân tháng 11 âm lịch cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới chủ yếu là do người quen giới thiệu. Những mối quan hệ mới cũng có thể bắt đầu từ những lần cà phê, gặp gỡ trong tháng này.

Sức khỏe

Theo tử vi tháng dự báo thì tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu không tốt. Bạn mặc nhiều bệnh tật, càng để lâu càng kéo dài. Hơn nữa thì tháng 11, tiết trời lạnh dần, cho nên sức khỏe của tuổi Sửu sẽ chịu nhiều ảnh hưởng.

Để có một sức khỏe tốt hơn thì tử vi khuyên bạn nên tích cực vận động, tập thể dục đều đặn để cơ thể dẻo dai hơn và có sức đề kháng tốt.

Tuổi Sửu trong tháng 11 nên hạn chế đi đến vùng sông nước, tránh cho các tai nạn nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến bạn.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Dần tháng 11 qua bài viết Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top