Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch: Dịch Mã bôn ba khắp chốn

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch dự báo một tháng khá may mắn khi có tài tinh chiếu mệnh, tài vận của tuổi Sửu vì thế trở nên tốt hơn, cơ hội kiếm tiền đến nhiều hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI TÝ
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: Tỵ, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 12, 16 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 18, 26

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tuy vậy, bạn cũng nên cần đề phòng có thể tài vận không tốt, tài lộc vì Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho nên gặp phải nhiều cản trở, khiến tài lộc của bạn dậm chân tại chỗ và ảnh hưởng khá xấu đến tài vận của bạn.

Tháng này tuổi Sửu có thần sát Dịch Mã, cho nên có nhiều cơ hội thay đổi, cơ hội được đi đây đi đó để nâng cao năng lực bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch dự báo không được hanh thông như đường tài lộc. Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy bạn có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào, thậm chí mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có bất kỳ sự đột phá nào.

Dịch Mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác.

Nói chung bạn cần phải cẩn thận trong mệnh gặp Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Công việc của tuổi Sửu nếu đi công tác thì nên chuẩn bị cho tốt hành trang đi lại, đề phòng thiếu sót tài liệu sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Dù không thể phủ nhận những chú Trâu đã cố gắng rất bền bỉ, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình, nhưng so với mục tiêu bạn đề ra thì mọi thứ vẫn còn xa.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch dự báo tài lộc của bạn tương đối tốt, sự ảnh hưởng của các ngôi sao mang đến cho tuổi Sửu những cơ hội phát triển tài chính trên cả phương diện Chính Tài và Thiên Tài.

Tử vi tháng 10 âm lịch dự báo tuổi Sửu có các cơ hội hợp tác với bạn bè, các bạn có thể thông qua những lời mời hợp tác và đầu tư để gia tăng thêm tài vận của mình. Người tuổi Sửu hoàn toàn có thể cân nhắc việc đầu tư, tử vi cho thấy đây là thời điểm thích hợp cho bạn phát triển một số ngành nghề mới cho bản thân mình. Những phương diện về kiếm tiền nghề tay trái cũng tốt hơn trong thời gian này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch dự báo chuyện nhân duyên của bạn không tốt lắm. Người ta thường nói đen tình đỏ bạc. Mà có vẻ như tuổi Sửu tháng này bạc hơi đỏ nên tình lại đen.

Người tuổi Sửu đứng trước các áp lực về công việc khiến bạn không có nhiều thời gian và tâm sức để chăm lo cho các mối quan hệ yêu đương. Mà điều này vô hình chung lại khiến cho đối phương không hài lòng về thái độ của bạn cho nên cả hai sẽ dễ xảy ra chiến tranh lạnh hơn.

Tử vi tháng mới khuyên người tuổi Sửu cần phải nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn nếu không sẽ có người thứ ba chen vào mối quan hệ này và khiến hai bạn khó mà ở được bên nhau như lúc ban đầu.

Sức khỏe

Tử vi tháng của 12 con giáp dự báo tháng này tuổi Sửu gặp một hung tinh tên là Thiên Cẩu. Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu 

Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các tai nạn gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngã... Trong tháng có thể bạn sẽ phải dịch chuyển nhiều, nên chú ý vấn đề an toàn khi đi lại và tham gia giao thông cũng như an toàn lao động. Đặc biệt là các chuyến đi công tác xa thì nên chọn những phương thức di chuyển an toàn và đem đủ các vật phẩm bảo vệ sức khỏe từ quần áo đến thuốc men.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Dần tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top