Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi tuổi Sửu tháng 1 âm lịch năm 2020: Quý nhân giúp đỡ, gặp nguy hóa an

Trong tháng, người tuổi Sửu có Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 1 âm lịch năm 2020: ★★

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 âm lịch, tiết Lập Xuân . Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Trong tháng, người tuổi Sửu có Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là với nữ mệnh cần cẩn thận trong công việc. 

Tử vi sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Trong tháng, người tuổi Sửu có Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là với nữ mệnh cần cẩn thận trong công việc. 

Câu trận nhập mệnh, bạn chớ nên để công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều rắc rối, cản trở. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Làm việc có phần khá cứng nhắc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình, khiến người xung quanh khó bề tiếp cận, giúp đỡ.

May mắn có quý nhân luôn âm thầm giúp đỡ. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn.

Đầu tháng gặp Thiên ất, cuối tháng gặp Ngọc Đường quý nhân. Hai cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Tuy nhiên hung thần tọa mệnh, bạn phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Giúp chủ mệnh phát huy khả năng thông minh, trí tuệ. Được quý mến mà biến hung thành cát. 

Tử vi tài vận 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tài lộc người tuổi Sửu có Câu Trận nhập mệnh, có điềm kiện tụng, mâu thuẫn. Bạn nên chú ý lới ăn tiếng nói, cư xửu bình tĩnh, tránh mâu thuẫn, xung đột. May mắn gặp được Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. 

Được cát thần này trợ giúp, đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên bạn cũng phải vất vả mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Ngọc Đường quý nhân che chở, trăm sự đều cát. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Nếu có kế hoạch hợp tác, làm ăn kinh doanh hãy cân nhắc tiến hành sẽ mang lại không ít khoản thu từ bên ngoài. 

Tử vi tình cảm 

Đánh giá: ★★★✩✩

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ gặp tuổi Sửu Thổ. Thổ tính quá vượng, về hôn nhân cẩn thận nam mệnh dễ bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ.

May mắn có Hồng Loan tinh tọa mệnh, chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Mâu thuẫn, hiểu nhầm sẽ cúng nhau chia sẻ, giải quyết. Vận tình cảm cải thiện, cuộc sống khó tránh khỏi có chút mâu thuẫn cũng sẽ nhanh chóng giải quyết.

Người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Thời gian này bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với các đối tượng mới. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, tự cho bản thân cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ mới. Thiên Ất Quý Nhân tọa mệnh bạn còn có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Tử vi sức khỏe 

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tháng đề phòng mắc những bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng. Tinh thần cso chút bất an, nóng vội. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng, Thiên Y nhập mệnh ngụ ý một tháng mạnh khỏe, chủ bệnh tật sớm khỏi.

Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch năm 2020:
Hướng vượng: Chính Tây 
Màu may mắn: Màu xanh

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top