Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tuổi Sửu sinh vào Tết Trung Thu: Mưu sự tại nhân

Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Sửu sinh vào Tết Trung Thu rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi sửu sinh vào tết trung thu

Ngày rằm tháng tám hàng năm là ngày Tết Trung Thu truyền thống của của Việt Nam. Đây là ngày có vận khí hanh thông, Nguyệt thần hiện diện. Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Sửu sinh vào rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Sửu sinh vào Tết Trung Thu

Con giáp Sửu sinh ra trong ngày này thường gặp khó khăn tron sự nghiệp, phải dựa dẫm nhiều vào gia đình. Tuy nhiên, mưu sự tại nhân, nỗ lực cố gắng tất có ngày thành công. Họ là những người tinh thông tài nghệ, biết tiến biết lùi. Tuổi trẻ có nhiều gian khó. Tới trung vận sẽ chuyển biến tốt đẹp. Hậu vận thành công, đức cao vọng trọng.

Tuổi Sửu sinh ngày rằm tháng tám Âm lịch thì có sức khỏe tốt. Phúc khí dày dặn, cả đời không lo phong ba bão táp. Họ trời sinh thông minh lanh lợi, không phải chịu nhiều khổ cực. Hậu vận vừa có thanh danh vừa có tài lộc, con cháu đầy đàn. Họ có tinh thần nghệ thuật cao và tính tự lập. Nếu làm nghệ thuật thì sẽ có nhiều thành công rực rỡ.

Trong tình yêu, nữ giới tuổi Sửu rất bình tĩnh, ôn hòa, cẩn thận, nhẫn nại, là người phụ nữ tốt tính. Hễ bạn đã thích đối phương thì sẽ toàn tâm toàn ý với người yêu, dù có gặp một đối tượng khác tốt hơn, bạn cũng sẽ không vì thế mà thay lòng đổi dạ. Khuyết điểm của bạn là lòng đố kỵ và ham muốn độc chiếm đối phương. Dù người bạn đời cực kỳ yêu bạn, song vì lòng đố kỵ sẽ biến thành tính ích kỷ của bạn khiến họ không sao thích ứng nổi, thậm chí còn muốn bỏ chạy, điều này nhất thiết bạn phải chú tâm!

Nam giới tuổi Sửu thận trọng, bướng bỉnh. Bạn thích mẫu phụ nữ dịu dàng, yểu điệu, ôn nhu. Bạn mong đợi một tình yêu bền vững, nhưng đáng tiếc chẳng dễ dàng gặp được, nên thường có cảm giác hụt hẫng, thất vọng. Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình và cũng biết cách bảo vệ các thành viên trong gia đình, khiến họ không dễ dàng bị tổn thương. Bạn rất tốt với vợ con, tan sở liền lập tức về nhà, tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào, bạn còn có một ưu điểm là thích làm việc nhà. Ai làm vợ bạn có thể nói là thật có phúc.

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu sinh vào Tết Trung Thu

Trong năm nay sự nghiệp của bạn có nhiều điều thuận lợi. Bạn sẽ gặp được nhiều duyên lành, tiền bạc, danh phận được đầy đủ. Bạn hãy mở rộng mối quan hệ của bạn nhé. Nếu bạn đi xa một mình thì không giữ được của nhé. Phần công tư bạn cần phải phân biệt một cách rõ ràng hơn. Năm nay, đường tình duyên của bạn chưa tới.

Bạn thường để mình quá sức vì cầu toàn quá. Phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn chịu thay đổi thì bạn sẽ nắm được nhiều thời cơ. Nếu bạn bảo thủ sẽ không có nhiều cơ hội cho bạn. Các khoảng thời gian phù hợp với bạn đó là tháng Tỵ (tháng 4 âm lịch), tháng Dậu (tháng 8 ÂL), tháng Tý (tháng 11 ÂL) và tháng Sửu (tháng 12 ÂL).

Tử vi tuổi Sửu sinh vào Tết Trung Thu tuổi hợp hôn

Nữ mạng: Tý, Ngọ, Dậu, Dần, Thân.

Nam mạng: Tý, Tỵ, Thân, Dậu, Dần.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top