Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/9/2019: Trăm sự đều cát, có lộc làm ăn

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày Kỷ Dậu. Sự nghiệp tình cảm như hổ thêm cánh. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Lại thêm Sử Dậu tam hợp vạn sự đều cát.

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/9/2019: ★★★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/9/2019. Sự nghiệp tình cảm như hổ thêm cánh. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Lại thêm Sử Dậu tam hợp mở ra nhiều cơ hội phát triển, vạn sự đều cát.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 9/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 9/9/2019. Xem tử vi thấy rằng, ngày này sự nghiệp có cơ hội phát triển vô cùng tốt. Ngày có Thiên Khai tinh mang điềm cát lành. Cầu việc sẽ thành. Các chuyến xuất hành, công tác, ký kết trong ngày sẽ thu được kết quả mỹ mãn. Với những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội cấp dưới sự khâm phục, lời nói trọng lượng, khả năng lãnh đạo được công nhận. 

Những mục tiêu đã đặt ra sẽ thực hiện, giải quyết đến cùng. Làm việc tập trung, mau mắn. Không muốn công việc bị tồn đọng trong ngày hôm nay. Rất chuyên tâm, chăm chỉ và có trách nhiệm. Tinh thần thoải mái, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ, được trọng dụng. 

Hành sự thông minh, Quý nhân giúp đỡ khó mà nảy sinh vấn đề. Cát càng thêm cát. Có điềm thăng tiến, lên chức. Trẻ thì đường học cải vận, chăm chỉ học hành. Dễ đạt được thành tích trong các kỳ kiểm tra, thi đua.  

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 9/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận hôm nay ăn theo vận sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh, không cần lo lắng. Chi tiêu hợp lý còn có của để dành, tích lũy. Cầu tài đắc lợi, nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, gặp gỡ đối tác để thúc đẩy tài vận.

Ngày có Thực Thần che chở. Gặp tháng Dậu thì vận mệnh cao quý. Đường học dễ thành danh, mang lại không ít bổng lộc, hưởng phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày Kỷ Dậu

Tử vi tình cảm, các mối quan hệ đều theo hướng phát triển tốt đẹp. Những người yêu nhau sẽ thêm khăng khít, gắn bó. Người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gặp gỡ người khác giới mở ra cơ hội phát triển tốt. Bạn nên chú ý nhiều hơn tới những người khác giới xuất hiện xung quanh mình trong ngày này, đặc biệt là ở những buổi gặp gỡ bạn bè, tiệc hội.

Những người đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng không nảy sinh những tranh cãi, bất đồng, thấu hiểu chia sẻ nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 9/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Về bệnh tật cần chú ý biểu hiện đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Năng lên chùa cầu an, tâm hồn thanh tịnh.

Cần lưu ý ngày này dễ có họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại, lái xe nên cẩn thận chớ vi phạm luật giao thông, vượt tốc độ, đèn đỏ… dễ gây  tai nạn cho bản thân và người khác.

Kiểm soát ăn uống bởi cơ thể dễ béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top