Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/9/2019: Trở mình trước khó khăn

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày Đinh Mùi cục diện Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Tuy nhiên cục diện tương xung dễ có nhiều biến động bất ngờ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/9/2019: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tuy nhiên cần cẩn thận với cục diện Sửu Mùi hình xung, dễ có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, có nhiều biến động bất ngờ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 7/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 7/9/2019. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp dễ biến đổi theo chiều hướng xấu. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, khiến bạn dễ ngậm quả bồ hòn, khi bị đặt những điều không đúng về bản thân.

May mắn ngày Đinh Mùi: Cần xông pha, năng nổ, chịu khó thì mới có lợi lộc. Có cơ hội cải vận, thoát khỏi khó khăn. Lại có Thiên Khai tinh trăm sự hóa cát. Chăm đi lại, xuất hành, sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy hợp tác.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 7/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Quan hệ xã giao có chiều hướng biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí vào những thứ không thật sự cần thiết. Nếu không thể kiểm soát chi tiêu thì dù có chăm chỉ thì cũng khó có được vận tiền tài như ý.

Có điềm về tài sản, đất đai: dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Hạn chế tranh cãi, kiện cáo bởi đến cuối cùng sẽ dễ tổn thất tiền bạc, tiểu tài không ngừng thất thoát. Khả năng giao tiếp, các mối quan hệ xã giao cần đẩy mạnh sẽ mang lại sự cải thiện cho tài vận. Vì vậy cần biết tận dụng để có thể giải quyết những khó khăn trước mắt.

Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Nên đặc biệt cẩn thận xem xét các mối quan hệ.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 7/9/2019

Tử vi tình cảm, là người phong lưu. Đời sống hôn nhân ngày này được dự báo dễ bất ổn, hay lục đục, có chút sóng gió. Nữ có chồng nên cẩn thận dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam chú ý ứng xử kẻo gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là sự bất đồng những ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. 

Ngày này nên chú ý cách hành ngôn, ứng xử với những người thân tránh mất lòng. Trong tháng sẽ gặp được vận tình cảm tốt nên nắm bắt để có thể tìm được người phù hợp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 7/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Sức khỏe nên chú ý các biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Cần đặc biệt lưu ý giữ tinh thần thoải mái, ăn uống hợp lý.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top