Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/12/2019: Học vận cải thiện

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/12/2019: Rơi vào ngày Mậu Dần tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh Kiếp sát.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu ngày 7/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/12/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh Kiếp sát. Người này chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Ngày có xu hướng thích văn học, triết học, tôn giáo, hành sự có đầu có cuối. 

Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nên năng đi cầu cúng, tế bái, đi chùa cầu may. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.
Chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Nên làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình.

May mắn có Quý nhân tinh, có lợi cho đường tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Sửu năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top